Tenka Seiha » Động vật có xương sống khổng lồ của Ars #08 — Những cái ôm kỳ diệu » Blog Archive

Anime - Manga
Rate this post

Động vật có xương sống khổng lồ của Ars #08 – Những cái ôm kỳ diệu

Ngày 24 tháng 2 năm 2023

Cô ấy thậm chí còn có một cái tên?

Số lần hiển thị:

… Chính xác thì tại sao đoạn credit lại kéo dài mười ba phút trong tập phim? Bảng phân cảnh có bị hỏng không? Dù sao, điều đó sang một bên, thực sự không phải là tất cả những gì thú vị của một tập phim. Toàn bộ nửa đầu đã bị tiêu tốn bởi một đoạn hồi tưởng về câu chuyện gốc của Kumi, đó là… rằng cô ấy là một bản sao được tạo ra bởi những kẻ phân biệt chủng tộc để chinh phục thế giới. Đổ một cái cho kẻ phân biệt chủng tộc giấu tên có hàng chục homunculi bị tẩy não và giết chết vì khoa học. Hãy nhìn xem, anh ấy ổn với chủ nghĩa phân biệt chủng tộc không nao núng và đề xuất diệt chủng, nhưng chủ nghĩa hư vô trong homunculi tự sát bị tẩy não? Không, thưa ngài. Sau đó, sau đó là vài phút lắng nghe người đứng đầu phân biệt chủng tộc giải thích cách họ phân biệt chủng tộc… một lần nữa, và lên đường chinh phục thế giới. Tôi không biết những gì trong số này được cho là để thêm vào.

Chúng tôi thực sự không bắt đầu với cuộc chiến mà chúng tôi bề ngoài đã bắt đầu tập phim cho đến mười sáu phút chết tiệt trong tập phim. May mắn thay, những kẻ xấu cũng cực kỳ ngu ngốc, và Kumi có siêu năng lực chưa được khám phá trước đây, có thể nói chuyện với chó và đảo ngược quá trình tẩy não/chia sẻ ký ức của cô ấy thông qua những cái ôm. Điều đó có lẽ sẽ có ý nghĩa hơn một chút nếu bản sao kia đã… Tôi không biết, sợ hãi thế giới bên ngoài hay bày tỏ bất kỳ suy nghĩ nào ngoài “Tôi tốt hơn bạn.” Điều khiến cô ấy trở thành hạt nhân không phải là cái chết bi thảm nhất, mặc dù âm nhạc đã cố gắng vắt kiệt bao nhiêu từ cảnh đó.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Quái thú khổng lồ xứ Ars | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *