Tenka Seiha » Chiến tranh phương Bắc #10 — Secret Bunker Party » Blog Archive

Anime - Manga
Rate this post

Chiến tranh phương Bắc #10 — Bữa tiệc hầm trú ẩn bí mật

Ngày 10 tháng 3 năm 2023

Đây là một ngôi làng kỳ lạ.

Số lần hiển thị:

Một tình tiết khá yên bình, tạo nhiều thời gian cho tâm trí lang thang và bắt đầu đặt câu hỏi về chuyện quái quỷ gì đang xảy ra ở ngôi làng này. Nó trung thành về mặt tôn giáo với người anh hùng được cho là kẻ phản bội bất chấp những gì mọi người nói về anh ta, người đã xây dựng cả một khu phức hợp ngầm bên dưới nó, chỉ để đá. Ngoài ra, người ta quan tâm đến đứa cháu gái mà họ mới phát hiện ra như một tuần trước, nhưng không phải con gái ông? Tôi đoán chắc là con dâu. Tất cả điều này để Lavi có thể học được bài học rằng tình bạn là sức mạnh. Uh, nếu bạn khăng khăng.

Trong khi đó, đế chế tà ác biết gia đình cô ở đó, bị một bác sĩ thú y ngẫu nhiên mách lẻo, đốt phá thế nào cũng được, thế là cả làng rút vào hầm (mà quân đội cũng không để ý hay quan tâm) để ném buổi tiệc. Một bữa tiệc mà Lavi không thực sự được mời. Vì vậy, nếu tôi nói thẳng điều này, cả làng chỉ bỏ rơi cô ấy để say xỉn, và không ai, kể cả cô ấy, đặt câu hỏi tại sao mọi người lại đột ngột biến mất khi nơi này bị phóng hỏa. …Được rồi. Tôi đoán đó là những gì chúng ta đang đi với.

Posted in Chiến tranh phương Bắc | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *