TCREAL – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững

Bất Động Sản
Rate this post

Thị trường bất động sản ngày nay xuất hiện rất đa dạng, trong đó, mô hình bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững được nhiều khách hàng chú ý. Đây là loại hình bất động sản tiên phong khi kết hợp bài bản giữa bất động sản sinh thái và bất động sản nông nghiệp; TCREAL là doanh nghiệp đã và đang phát triển loại hình sản phẩm này tại Lâm Đồng.

Bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững – sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản sinh thái và bất động sản nông nghiệp

Theo chủ đầu tư TCREAL, bất động sản nông nghiệp bền vững sinh thái là mô hình bất động sản được phát triển trên đất nông nghiệp đã được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất. (đất trồng cây lâu năm, cây hàng năm, …) trồng hoa màu có thu nhập ổn định (như: cây ăn quả lâu năm, cây dược liệu, …) ứng dụng mô hình nông nghiệp sinh thái hữu cơ sinh học với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp.

Nói một cách dễ hiểu, bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững là loại hình bất động sản vẫn mang đặc trưng của bất động sản nông nghiệp với đất vườn trồng cây ăn trái, kết hợp yếu tố nghỉ dưỡng từ nhà sàn, nhà gỗ. được xây dựng bằng các vật liệu thân thiện với môi trường như gỗ, tre, nứa, lá cọ, …; Bên cạnh đó là vườn cây ăn trái được chủ đầu tư chăm sóc mang lại nguồn thu nhập thụ động tăng trưởng hàng năm, tạo nên một cộng đồng nông dân bền vững, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương.

6 tiêu chí tạo bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững

Để trở thành bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững thực sự, bất động sản đó phải đáp ứng 6 tiêu chí cơ bản sau:

  1. Áp dụng canh tác hữu cơ: Điều này sẽ hỗ trợ việc cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái nông nghiệp tại khu vực dự án. Điều này có hai ý nghĩa, một mặt tránh khai thác quá mức gây ô nhiễm tài nguyên, đồng thời cung cấp nguồn thực phẩm không độc hại, chất lượng cao…
  2. Sự đa dạng sinh học: bảo tồn đa dạng sinh thái, cây xanh theo tầng canh tác, chống xói mòn, phục hồi hệ sinh thái xanh tự nhiên. Sử dụng các chế phẩm sinh học để phục hồi, tái tạo đất canh tác tại khu vực trồng rừng, tạo môi trường sống cho sinh vật tự nhiên, tạo sự đa dạng sinh học trong tự nhiên.
  3. Lợi nhuận bền vững: Điều mà khách hàng quan tâm nhất khi đầu tư vào một bất động sản giá trị chính là lợi nhuận. Lợi nhuận này được kết hợp từ hai nguồn: một là từ việc tăng giá của lô đất sở hữu, hai là lợi nhuận tăng hàng năm khi khai thác cây trồng. Điều này đã giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận từ đất nền.
  4. Kết nối cộng đồng: kiến tạo không gian sống gắn kết cộng đồng, gắn kết những người có cùng đam mê phát triển nền nông nghiệp bền vững. Cộng đồng này không chỉ kết nối mà còn tạo ra một không gian để chúng ta tìm thấy những người bạn cùng chí hướng.
  5. Tái sinh của cuộc sống: Đây là nơi bạn có thể trút bỏ mọi muộn phiền của cuộc sống, sống hòa mình với thiên nhiên, với sương, với gió, với cây lá, mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể.
  6. Phát triển địa phương và xã hội: xây dựng cơ sở hạ tầng, cảnh quan, du lịch sinh thái, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, đời sống nhân dân địa phương.

Tan Lam Nguyen – dự án kiểu mẫu cho mô hình bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững

Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên được phát triển bởi Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển TCREAL, đơn vị tiên phong phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững tại Lâm Đồng. Tan Lam Nguyen may mắn được mẹ thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng của núi Đam Rông trong tầm mắt. Đến với Tân Lâm Nguyên, đến với núi rừng cao nguyên mỗi sớm mai bạn sẽ được đánh thức bởi ánh nắng dịu nhẹ, hương thơm mát của cây cối, đồi chè, tiếng chim hót. Mở cửa là thu gọn thiên nhiên tươi đẹp vào tầm mắt.

Mô hình cảnh quan được áp dụng ở đây là một bộ tiêu chuẩn mới về sản xuất nông nghiệp sinh thái bền vững – một sáng kiến ​​nhằm ứng phó tốt với biến đổi khí hậu. Quá trình canh tác sẽ tạo ra vườn sầu riêng có cấu trúc mô phỏng hệ sinh thái rừng với cây chủ lực (cây sầu riêng Musang King), cây che phủ (cỏ, cây họ đậu, cây dược liệu, …).

Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên được quy hoạch không chỉ là một trang trại thông thường, mà còn được tích hợp khu sinh thái nghỉ dưỡng, gần gũi với thiên nhiên như: khu nhà sàn tiện nghi nằm bên hồ sinh thái rộng 3.000m.2khu hồ cá, vườn rau sinh thái,… tạo nên một không gian sống hoàn hảo không bê tông, cốt thép, không nhà cao tầng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi để có thể tận hưởng trọn vẹn sự trong lành, tươi mát, không gian xanh trong tầm mắt.

Ngoài ra, khu trang trại còn quy hoạch nhiều khu thư giãn, khu BBQ để khách hàng có thể tự tay nấu nướng những món ăn đặc sản của từng vùng miền trên mảnh đất thơ mộng này. Không chỉ tận hưởng những tiện ích nội khu mà tại Tân Lâm Nguyên cư dân còn có thể tổ chức những chuyến phượt để tham quan các tiện ích ngoại khu như: rừng nguyên sinh, thác 7 tầng, suối nước nóng. , suối mát, hồ thủy điện hùng vĩ, …

Anh NVL, một trong những cư dân của Tân Lâm Nguyên, hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên đến đây và biết đến mô hình đặc biệt này, tôi cảm thấy rất thích thú và tin tưởng vào công ty. Sau 3 năm đồng hành, nhìn vườn sầu riêng lớn lên từng ngày cũng như những lúc rảnh rỗi thường đến khu vực nghỉ dưỡng của trang trại, tôi và gia đình thực sự cảm thấy nơi đây chính là ngôi nhà thứ hai. 2 của tôi ”.

Có thể thấy, là một trong những đơn vị tiên phong, định hình cho loại hình bất động sản mới, nhưng TCREAL đã triển khai vô cùng bài bản, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất của dự án, từ việc bố trí các khu vườn trong dự án, sắp xếp. đội ngũ kỹ sư nông nghiệp lành nghề, chuẩn bị đầu ra cho nông sản đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng. Thành công của Tan Lam Nguyen là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của mô hình bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững mà người sáng lập, ông Ngô Ngọc Toàn và các cộng sự đã quyết tâm theo đuổi và kiên trì thực hiện. hiện tại.

TCREAL – Giá trị đích thực cho cuộc sốngTrang web: www.tcreal.com.vnHotline: 0899 699 399Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin về mô hình bất động sản nông nghiệp sinh thái bền vững!

Leave a Reply

Your email address will not be published.