tay nghề làm giá lúc mua Nhà Đất BĐS

Bất Động Sản
Rate this post

“Nếu xem lần đầu, người mua có thể đi xem vài BĐS khác nữa để so sánh, nhưng hãy đưa ra 1 mức giá đựng thương lượng. Mức giá này nên THẤP HƠN mức giá sẵn sàng mua. Đừng ngại làm việc này nếu muốn mua được BDS giá tốt”, ông Đoàn Thiên Việt dành lời khuyên.

Các Nguyên tắc khi “làm giá” BĐS – tránh việc bỏ qua

Ông Đoàn Thiên Việt đã chỉ ra các nguyên tắc làm giá “thuận mua vừa bán” trong BĐS để giúp cả người bán và người mua gặp nhau ở phòng công chứng nhanh hơn.

riêng với người bán:

Theo ông Việt, vẫn nên theo con số lẻ trong chào giá, tức những mức giá xx,9, x,99…vẫn luôn hiệu quả để thu hút sự để ý quan tâm của người mua.

Người mua luôn muốn trả giá, là nhà lẻ thì việc thương lượng giá là thế tất. Không thể như các sàn tính sổ giao thiệp, siêu thị nhà đất có bảng giá rõ ràng và đơn cử và chương trình một mực. thậm chí là, mua qua Doanh Nghiệp sinh sản thì người mua còn thương lượng. Vì thế, giá đưa ra phải luôn cao hơn nữa giá muốn bán.

Nhà đầu tư kì cựu này đưa ra các nguyên tắc “làm giá” để mua bất động sản có thể bớt được vài trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Người bán hãy đặt con số. Nếu rao tòa nhà 5,2 tỷ thì khách mua sẽ trả giá 5 tỷ. Nhưng nếu rao 5 tỷ 2 trăm 30 triệu thì khách mua sẽ trả giá 5,2 tỷ.

Nếu nền đất 2 tỷ/100m2 đồng nghĩa tương quan với 20 triệu đồng/m2. Người bán rao giá 2 tỷ thì người mua sẽ trả giá. Và chưa xác lập được mức giá người mua sẽ thương lượng. Nếu rao 2,1 tỷ thì người mua sẽ thương lượng 2 tỷ và tính sổ giao thiệp được diễn ra. Nếu rao giá 2,16 tỷ thì khách sẽ thương lượng 2 tỷ hoặc 2,1 tỷ. thậm chí là người bán có thể bán ở tại mức giá 2,15 tỷ.

Trong những trường hợp này, người bán luôn dữ thế chủ động trong việc thương lượng.

Tóm lại, theo ông Việt, hiểu người mua sẽ trả giá như thế nào, đặt mình vào tình huống người mua. Và, đưa ra tình huống xử lý dự phòng.

riêng với người mua:

Thứ nhất, người mua sẽ không thương lượng được nếu trở về lần 2, nếu lần 1 không đưa ra một mức giá tham chiếu.

Nếu xem lần đầu, người mua có thể đi xem vài BĐS khác nữa để so sánh, nhưng hãy đưa ra một mức giá đựng thương lượng. Mức giá này nên THẤP HƠN mức giá sẵn sàng mua. Đừng ngại làm việc này nếu muốn mua được BĐS giá tốt.

Nếu xem xong và về rồi hứa hẹn trả lời sau, chỉ có thể là từ chối mua, đừng bao giờ tới lần 2 để xem lại và trả giá. thời khắc ngày nay người bán sẽ không bớt giá hoặc bớt ít. Vì nghĩ rằng người mua thích rồi thế hệ lên xem lại. Việc gì phải bớt giá nhiều.

Nhà đầu tư kì cựu này đưa ra các nguyên tắc “làm giá” để mua bất động sản có thể bớt được vài trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Thứ nhị, điều kiện kèm theo tính sổ luôn quyết định hành động giá bán, trong bước đầu hãy đưa ra điều kiện kèm theo tính sổ có lợi cho người bán (thính). Việc này là quan yếu để thăm dò đúng mức giá người bán sẵn sàng bán.

Thứ ba, theo ông Đoàn Thiên Việt, người mua hãy phân tích tổng giá tiền đơn giá. Rõ ràng việc trả giá nền đất 2 tỷ thành 1,8 tỷ sẽ khó hơn việc trả giá 20 triệu/m2 thành 18 triệu/m2.

“cảm xúc bớt 2 triệu khác bớt 200 triệu. Dù cùng số tiền”, ông Việt nhấn mạnh vấn đề.

Tài chính 4 tỉ, muốn góp vốn đầu tư chung cư cho thuê, nên chọn khu vực nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.