Tatami Time Machine Blues giành giải thưởng điện ảnh Hochi

Anime - Manga
Rate this post

Các Cỗ máy thời gian Tatami Blues The Movie do Shingo Natsume đạo diễn & Science SARU sản xuất đã giành được Giải thưởng Điện ảnh Hochi ở hạng mục phim hoạt hình chiếu rạp hay nhất vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Cỗ máy thời gian Tatami Blues KV

Phim được phát hành tại Nhật Bản vào năm 2022. Báo Hochi đã công bố các giải thưởng cho Giải thưởng Điện ảnh Hochi vào ngày 30 tháng 11 năm 2022.

Cùng với Cỗ máy thời gian Tatami Blues 10 phim khác được đề cử ở hạng mục này. Các bộ phim được đề cử khác là, “Vua hươu: Yuna và hành trình của một lời hứa”, “Anne Frank và nhật ký của một lữ khách”, “Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu của Halloween”, “Vua chó”, “One Piece Film Red”, “Đường hầm đến Summer, Goodbye Exit”, “Drifting Apartment Complex that Tells Rain”, “Bad Guys”, và “Suzume no Tojimari

Giải Báo Chí TP.HCM được thành lập từ năm 1976, tuy nhiên, hạng mục phim hoạt hình mới được bổ sung vào năm 2017.

Cỗ máy thời gian Tatami Blues anime được phát hành trên nền tảng phát trực tuyến Disney+ vào ngày 9 tháng 11 năm 2022.

Anime cũng đã ra mắt nền tảng Disney + Hotstar ở Ấn Độ vào ngày 14 tháng 9 năm 2022.

Anime dài 6 tập, với tập 5 và 6 sẽ phát hành đồng thời vào cùng ngày, ngày 12 tháng 10 năm 2022. Tập thứ sáu sẽ chỉ là anime gốc và sẽ chỉ được phát trực tuyến trên Disney+.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Shintarō Asanuma: “Tôi”
  • Chikara Honda: Tamura-kun
  • Hiroyuki Yoshino: Ozu
  • Suwabe Junichi: Jogasaki
  • Kazuya Nakai: Higuchi
  • Maaya Sakamoto: Akashi
  • Setsuji Satoh: Aijima Senpai
  • Uko Kaida: Anh ấy không có mùi

Shingo Natsume (One-Punch Man, Space Dandy, Sonny Boy) đang chỉ đạo anime tại Science SARU, và Makoto Ueda trở lại với tư cách là người viết kịch bản cho The Tatami Galaxy. Yūsuke Nakamura cũng trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Cuốn tiểu thuyết Tatami Time Machine Blues, phần tiếp theo của The Tatami Galaxy, được xuất bản bởi KADOKAWA vào tháng 7 năm 2020 dưới dạng tác phẩm hợp tác giữa Morimi’s Thiên hà Tatami tiểu thuyết và của Makoto Ueda Summertime Machine Blues sân khấu kịch. Đó là câu chuyện về các nhân vật của The Tatami Galaxy qua lại trong thế giới của Summertime Machine Blues.

Disney + mô tả cốt truyện của anime như sau:

Đó là ngày 12 tháng 8. Sau khi điều khiển từ xa của thiết bị điều hòa không khí duy nhất trong khu nhà trọ của anh ấy vô tình bị phá hủy do cola đổ ra ngoài, “Tôi” nghĩ ra một kế hoạch quay trở lại ngày hôm qua trong một cỗ máy thời gian để khôi phục điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng. Tuy nhiên, người bạn chơi khăm Ozu của anh ấy không thể cưỡng lại việc đùa giỡn với những sự kiện trong quá khứ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là đưa vũ trụ đến bờ vực hủy diệt. Bây giờ “tôi” thấy mình đang chạy đua với thời gian để tránh thảm họa.

Nguồn: Animation Business Info

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *