Tatami Time Machine Blues Anime dự kiến ​​phát hành cho Disney + ở Mỹ vào ngày 9 tháng 11 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Disney + đã thêm anime truyền hình của Tomishiko Morimi‘S Tatami Time Machine Blues (Yojō-Han Time Machine Blues) mới cho danh sách chương trình Hoa Kỳ của nó. Phần đầu tiên hoàn chỉnh của anime sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 9 tháng 11.

Anime ra mắt vào Disney + tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 9. Disney + Hotstar cũng bắt đầu phát trực tuyến anime tại Hồng Kông, Đài Loan, Indonesia, Malaysia Singapore và Thái Lan vào tháng 9.

Bộ anime có tổng cộng năm tập và một tập thứ sáu ban đầu được phát trực tuyến độc quyền trên Disney +. Tập thứ sáu có câu chuyện gốc không có trong tiểu thuyết và cảnh quay không có trong phiên bản phim tổng hợp chiếu rạp của anime.

công ty Walt Disney độc quyền phát trực tuyến anime trên toàn cầu và phiên bản phim tổng hợp rạp chiếu bắt đầu phát hành giới hạn trong ba tuần vào ngày 30 tháng 9.

Tatami Time Machine Blues là phần tiếp theo của Morimi trước đó Thiên hà Tatami (Yojō-Han Shinwa Taikei) cuốn tiểu thuyết. Nó xuất xưởng vào tháng 7 năm 2020, 16 năm sau tiểu thuyết gốc. Cuốn tiểu thuyết được lấy cảm hứng từ Makoto Ueda‘S Cỗ máy thời gian mùa hè Blues sân khấu kịch. Morimi đã viết cuốn tiểu thuyết, và Ueda, bạn của Morimi, được cho là có ý tưởng ban đầu. Tiểu thuyết phần tiếp theo kết hợp các yếu tố của câu chuyện trong vở kịch sân khấu với các nhân vật trong tiểu thuyết của Morimi. Nakamura quay lại để minh họa trang bìa.

Trong câu chuyện của tiểu thuyết phần tiếp theo, Thiên hà Tatami Người bạn gây rắc rối của nhân vật chính Ozu bị ướt chiếc điều khiển từ xa máy điều hòa không khí duy nhất của căn hộ sinh viên, làm hỏng nó vào một ngày giữa mùa hè nhất định. Các học sinh tự hỏi phải làm gì về tình hình trong thời gian còn lại của mùa hè và lập một kế hoạch với Akashi. Một nam sinh viên không sành điệu đến từ 25 tuổi trong tương lai đến trong một cỗ máy thời gian. Nhân vật chính du hành ngược thời gian để cố gắng lấy lại điều khiển từ xa trước khi nó bị hỏng.

Shingo Natsume (One-Punch Man, Space Dandy, Sonny Boy) đạo diễn anime tại Khoa học SARUMakoto Ueda trở lại với tư cách là người viết kịch bản từ Thiên hà Tatami. Yusuke Nakamura cũng trở lại với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Nhà xuất bản Ohta phát hành Morimi’s Thiên hà Tatami cuốn tiểu thuyết vào năm 2005, với Nakamura minh họa trang bìa. Cuốn tiểu thuyết đã truyền cảm hứng cho một bộ anime dài 11 tập của Masaaki Yuasa vào tháng 4 năm 2010.

Nhà xuất bản HarperVia của HarperCollins sẽ xuất bản Thiên hà Tatami tiểu thuyết vào ngày 6 tháng 12. Việc phát hành sẽ được theo sau với tiểu thuyết phần tiếp theo Tatami Time Machine Blues vào mùa hè năm 2023. Emily Balistrieri đang dịch cả hai cuốn tiểu thuyết. Balistrieri trước đây đã dịch Morimi’s The Night is Young, Walk on Girl cuốn tiểu thuyết, đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình năm 2017 cũng do đạo diễn Masaaki Yuasa ngoài một kịch bản của Ueda.

Nguồn: Thông cáo báo chí, Disney + trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *