Tập một-Derland – 91 ngày

Anime - Manga
Rate this post

Kịch bản: Khi Angelo Lagusa còn nhỏ, anh đã chứng kiến ​​cha, mẹ và em trai mình bị các thành viên trong gia đình Vanetti hành hạ dã man. Anh ta đã trốn thoát và tiếp tục chạy trốn trong hơn bảy năm.

Anh ta tái xuất ở thành phố Lawless dưới cái tên Avilio Bruno, tìm cách trả thù gia đình Vanetti vì những gì họ đã làm. Sâu trong kỷ nguyên cấm đoán, Angelo chiêu mộ người bạn cũ của mình, Corteo, bán rượu lậu cho gia đình Vanetti để được gần gũi hơn với con trai của Don, Nero.

Phá vỡ:

LƯU Ý: Đây là một bộ khác mà tôi đã hoàn thành cách đây một thời gian nhưng nhận ra rằng tôi chưa bao giờ đăng Tập một-Derland của nó, vì vậy tôi sẽ đăng nó ngay bây giờ. Đánh giá đầy đủ sắp xuống dòng. Cảm ơn bạn!

Bộ truyện này nhắc nhở tôi rất nhiều náo động! Nếu nó nghiêm trọng hơn nhiều và không phải lúc nào cũng nhảy theo dòng thời gian. Thật khó để tìm thấy những bộ anime khám phá khoảng thời gian đặc biệt này và thực hiện nó theo cách vừa giống với những bộ phim tiền nhiệm vừa tạo được tên tuổi trong thể loại này, nhưng tôi nghĩ 91 ngày có một khởi đầu chạy tuyệt vời.

Là tập đầu tiên, nó đạt được tất cả các điểm phù hợp. Mặc dù mong muốn báo thù cho những thành viên trong gia đình đã khuất không có gì mới, nhưng bối cảnh rất chắc chắn và đây là phần giới thiệu tốt về tất cả các nhân vật quan trọng cho đến nay.

Angelo, bây giờ tên là Bruno, khởi nghiệp là một đứa trẻ gan dạ nhưng lãnh đạm, rất yêu quý bạn bè và gia đình của mình. Ngay khi gia đình anh ta bị giết, bạn có thể thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong hành vi của anh ta. Họ không ngay lập tức đi theo con đường anh ta thề sẽ báo thù gia đình Vanetti hoặc trở thành một kẻ giết người máu lạnh. Giống như bất kỳ đứa trẻ nào trong hoàn cảnh của mình, anh ta chạy đến nơi an toàn cuối cùng mà anh ta cảm thấy mình có, nhà của người bạn Corteo, và khóc thầm cho đến khi anh ta quyết định rằng điều tốt nhất cho mọi người là anh ta tiếp tục chạy trốn.

Khi chúng ta nhìn anh ấy trưởng thành, anh ấy trở thành một người im lặng, lạnh lùng hơn và tính toán hơn mà bạn mong đợi sẽ phát triển sau chấn thương kiểu đó. Trong một trường hợp, anh ấy rõ ràng là hơi cáu kỉnh.

Ban đầu, Corteo là một đứa trẻ rất có trách nhiệm, thông minh và trưởng thành, cần phải chăm sóc người mẹ ốm yếu của mình trong khi sống nhờ vào bất cứ thứ gì anh ta có thể xoay sở cũng như một số lễ vật tử tế từ cha mẹ của Angelo. Sau khi anh ấy nghe về những gì đã xảy ra với gia đình Angelo và thấy tác động của nó đối với Angelo, chúng tôi đã có một cái nhìn thoáng qua về sự phát triển tính cách của anh ấy. Trước khi gia đình Vanetti đến, Angelo, Corteo và anh trai của Angelo, Luce, đang thảo luận về một ngọn nến. Corteo giải thích rằng parafin từ sáp nến, không phải bấc, sẽ cháy, vì vậy dùng ngón tay dập tắt nến sẽ không đau.

Angelo bảo anh ta trình diễn, nhưng Corteo quá sợ hãi để làm điều đó. Angelo, tuy nhiên, đã làm điều đó mà không cần suy nghĩ. Ở cuối phân đoạn đầu tiên, Corteo không chút do dự dập tắt một ngọn nến bằng ngón tay của mình.

Khi trưởng thành, Corteo vẫn rất có trách nhiệm, thông minh và tháo vát. Mẹ anh ấy đã qua đời kể từ đó, và anh ấy phải uống rượu lậu để có đủ tiền cho mình đi học. Bất chấp áp lực từ Orcos, một gia đình mafia đối thủ với Vanettis, ép anh ta bán rượu cho họ, anh ta từ chối, nhưng đồng ý làm điều đó cho Angelo khi anh ta xuất hiện trở lại.

Cuối cùng, chúng ta có Nero Vanetti, người vừa máu lạnh vừa rất thông minh. Hiện tại chúng tôi không có nhiều thông tin chi tiết về anh ấy, nhưng rõ ràng anh ấy là một đối thủ rất mạnh và nổi bật của Angelo.

Nghệ thuật và hoạt hình rất đẹp. Mặc dù các mô hình nhân vật đôi khi có thể hơi xấu, chủ yếu ở khoảng cách từ trung bình đến xa, nhưng bối cảnh và bối cảnh lại tuyệt đẹp và thực sự lôi cuốn bạn vào thời đại. Hoạt hình cũng rất trôi chảy và bao gồm một số góc quay, màu sắc và ánh sáng đẹp mắt.

Âm nhạc rất hay và tràn ngập sự gợi cảm của những năm 1920 xưa cũ. Ngày nay chúng ta không có đủ alto sax.

Bản án:

Tiếp tục Có

Đối tượng được đề xuất: Không có tình dục hay ảnh khoả thân (chưa?) nhưng có máu, giết người và bạo lực. Tôi sẽ cho điểm này là 13+ nhưng tôi cá là bất cứ điều gì điều này sẽ cao hơn theo thời gian.


Nếu bạn thích công việc của tôi và muốn hỗ trợ blog của tôi, vui lòng cân nhắc quyên góp tại trang Ko-Fi của tôi. Cảm ơn bạn! ♥

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *