Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình tặng 100 tủ sách “Nâng cánh ước mơ”

Món Ngon
Rate this post

Chương trình được sự hỗ trợ và phối hợp nhiệt tình của Sở Giáo dục và Đào tạo địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường.

Các em nhỏ thích thú khi xem những cuốn sách còn thơm mùi giấy in
Hãy chia sẻ những tin tốt mà chúng ta vừa đọc được
Hãy chia sẻ những tin tốt mà chúng ta vừa đọc được

Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học. Thực tế cho thấy, ở các địa phương khó khăn, nhiều trẻ em không có hoặc ít có cơ hội được tiếp xúc với nhiều loại sách. Nguồn sách chính mà các em được tiếp cận là từ thư viện của trường.

Chương trình _ Chắp cánh ước mơ_ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô
Chương trình “Chắp cánh ước mơ” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các thầy cô giáo
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường học khó khăn trên cả nước (1)
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường học khó khăn trên cả nước
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng 100 tủ sách cho các trường học khó khăn trên cả nước

Đặc biệt, ở một số vùng thuộc Chương trình 135, giáo viên phải trích lương hàng tháng để giúp một số em có đủ sách theo chương trình. Việc huy động sách từ nguồn vốn xã hội hóa cũng kém khả thi do đời sống của người dân còn rất kém. Những khó khăn này ảnh hưởng không nhỏ đến việc học và khả năng tiếp thu kiến ​​thức phổ thông của các em.

Hiện Hòa Bình đã và đang trao tặng tủ sách ở nhiều tỉnh, thành phố ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam (1).
Hiện Hòa Bình đã và đang trao tặng tủ sách tại nhiều tỉnh, thành phố ở cả 3 miền Bắc - Trung - Nam
Hòa Bình Group trao tặng tủ sách tại nhiều tỉnh thành trên cả 3 miền

Hiện Hòa Bình đã và đang trao tặng tủ sách tại nhiều tỉnh, thành phố ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam: Cao Bằng, Hà Giang, Thanh Hóa, Quảng Nam … Chương trình dự kiến ​​sẽ hoàn thành việc trao tặng tủ sách. . vào tháng 10 năm nay.

Chắc chắn 100 tủ sách và hàng vạn cuốn sách do Hòa Bình Group trực tiếp tuyển chọn và trao tặng sẽ mang đến những tri thức, tri thức quý báu, giúp các em vững bước đến trường.

Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học (1)
Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.

Bà Lê Thúy Lan, Trưởng phòng GD & ĐT huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa đã gửi thư cảm ơn đến Hòa Bình: “Tấm lòng của quý công ty không chỉ giúp tăng thêm nguồn lực cho các trường mà còn là nguồn lực. Một nguồn tài liệu quý giá cho sinh viên. Qua những món quà của công ty, chúng tôi nhận thấy rõ sự sẻ chia khó khăn, mang hơi ấm tình thương của quý công ty đến với các em học sinh của một huyện miền núi còn nhiều khó khăn là một nghĩa cử cao đẹp. đẹp như nhau ”.

Ý tưởng tài trợ tủ sách của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình xuất phát từ tình yêu thương vô bờ bến dành cho các em học sinh nghèo hiếu học.
Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình giúp “Chắp cánh ước mơ” cho học sinh nghèo hiếu học

“Chắp cánh ước mơ” là một trong những hoạt động cộng đồng thường niên được Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình triển khai từ năm 2018, với ý nghĩa trao yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực vươn lên. các em đến trường, tiếp thêm sức mạnh, chắp cánh cho những ước mơ về những mầm non tương lai ngày càng bay cao, bay xa.

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình là nhà thầu xây dựng với 35 năm kinh nghiệm trưởng thành và phát triển (27/09/1987 – 27/09/2022). Hiện Hòa Bình được Vietnam Report xếp hạng nhất trong 10 nhà thầu xây dựng uy tín Việt Nam năm 2022, đứng đầu trong Top 10 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất trong lĩnh vực xây dựng và kiến ​​trúc. Ngành xây dựng duy nhất 7 lần liên tiếp nhận danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” và đứng thứ 6 trong Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VPE 500).

Hòa Bình đặt kế hoạch doanh thu tăng hơn 54% so với năm 2021 Hòa Bình đặt kế hoạch doanh thu tăng hơn 54% so với năm 2021

TTTĐ – Đại hội đồng cổ đông thường niên của Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (Mã chứng khoán: HBC) …

Hòa Bình khởi công khu đô thị Diamond Centery - Celadon City Hòa Bình khởi công khu đô thị Diamond Centery – Celadon City

TTTĐ – Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Công ty cổ phần Gamuda Land vừa khởi công xây dựng phân khu Diamond Centery thuộc …

Tập đoàn Hòa Bình và BIDV ký kết hợp tác toàn diện Tập đoàn Hòa Bình và BIDV ký kết hợp tác toàn diện

TTTĐ – Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa ký kết …

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Sun Group ký kết hợp tác chiến lược Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Sun Group ký kết hợp tác chiến lược

TTTĐ – Vừa qua, tại TP.HCM, Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình và Tập đoàn Sun Group đã ký kết hợp đồng

Leave a Reply

Your email address will not be published.