Tập đoàn Địa ốc An Gia tặng 1 tỷ đồng cho trẻ em

Bất Động Sản
Rate this post

Bà Nguyễn Mai Giang (Phó Chủ tịch Tập đoàn Địa ốc An Gia) cũng tham dự với tư cách là đơn vị đồng hành cùng chương trình.

Đây là chương trình giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cha mẹ trong đại dịch Covid-19 với mong muốn tiếp thêm sự hỗ trợ về vật chất và tinh thần cho các em, gắn kết những em nhỏ mồ côi với mẹ. mẹ đỡ đầu.

Theo thống kê, tính đến tháng 4 năm 2022, tỉnh Bình Dương có hơn 3.000 trẻ mồ côi vì bệnh Covid-19, trong đó hàng trăm trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ. Chương trình “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và chia sẻ” gây nhiều xúc động khi chia sẻ hình ảnh em bé Bình An chào đời giữa lúc mẹ mất do nhiễm vi khuẩn Covid-19. Bên cạnh đó là câu chuyện về 3 chị em mồ côi cha mẹ ruột rồi mẹ nuôi lần lượt qua đời khiến không ít người xem rơi nước mắt.

Tham dự và theo dõi xuyên suốt chương trình, chị Nguyễn Mai Giang không giấu được sự xúc động, chia sẻ: “Khi đến với chương trình, với tư cách là một người mẹ trong gia đình, tôi rất xúc động; với vai trò của mình trong xã hội, tôi cảm thấy Tôi cần phải làm gì đó nhiều hơn nữa cho đất nước, đặc biệt là cho các em nhỏ, với tôi hoàn cảnh rất đáng thương, tôi chỉ mong chúng ta có đủ sức để góp sức mình. ”

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Địa ốc An Gia cũng cho biết, thời gian tới sẽ tham khảo thêm các địa phương, đi sâu tìm hiểu những gì có thể đóng góp cho tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.

“Covid-19 đã mang đến nhiều đau thương, mất mát. Qua chương trình, chúng tôi cảm nhận rõ hơn, có những mất mát mà đôi khi người lớn còn khó chấp nhận chứ đừng nói đến trẻ em. Tôi tin rằng chương trình sẽ lay động không chỉ những người trong cuộc trong nước mà còn cả kiều bào khắp nơi trên thế giới, và sẽ chia sẻ với những mất mát của Việt Nam trong đợt đại dịch vừa qua “, bà Nguyễn Mai Giang nói.

Với phương châm “Better and More”, trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, An Gia luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân, đặc biệt là trẻ em.

Trong tháng 6 năm 2022, doanh nghiệp đã triển khai chuỗi chương trình “Trại hè” tại Bình Dương với nhiều hoạt động dành cho trẻ em như: workshop “Trong mắt em, nhà là…”, vẽ ký họa, vui pháo đài, trồng cây, đấu trường súng nước, học bơi mùa hè, và tổ chức lớp học Robotics – trở thành nhà khoa học nhí, lớp học làm sô cô la …

Trước đó, An Gia cũng đã công bố hợp tác với Tổ chức Giáo dục Đại sứ quán Toàn cầu, phát triển các mô hình giáo dục được đầu tư bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cộng đồng cư dân tại các dự án của An Gia. Dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp là hệ thống giáo dục mầm non Em Maison Preschool dành cho trẻ từ 18 tháng đến 6 tuổi tại khu biệt lập The Standard (Bình Dương).

Theo An Gia, Em Maison Preschool sẽ mang đến môi trường giáo dục tiên tiến, ưu việt cho con em cư dân khi sinh sống tại khu biệt lập The Standard. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp tích hợp điều kiện sống tối ưu và nâng cao tiện ích, dịch vụ góp phần phát triển thế hệ trẻ.

“Với tư cách là nhà phát triển bất động sản, chúng tôi không chỉ tập trung cung cấp cho thị trường những dự án chất lượng tại vị trí tiềm năng, mà còn nỗ lực nâng cao trải nghiệm sống của cư dân bằng những hoạt động thiết thực. Ngay trong 2 năm xảy ra dịch bệnh, đội ngũ nhân viên của An Gia đã tích cực thực hiện các chương trình đồng hành cùng cư dân, cung cấp nhu yếu phẩm, trang bị góc y tế và phát động nhiều chiến dịch vì người dân. cộng đồng. Riêng năm 2021, chúng tôi đã tài trợ gần 30 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành trên cả nước ”, đại diện An Gia chia sẻ.

Được biết, Tập đoàn Địa ốc An Gia đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho chương trình “Mẹ đỡ đầu – Yêu thương và chia sẻ” nhằm giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi vì Covid-19 được hỗ trợ tốt hơn về vật chất và tinh thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.