Tập đầu tiên của TRIGUN STAMPEDE sẽ ra mắt tại Anime NYC

Anime - Manga
Rate this post

Tập đầu tiên của TRIGUN STAMPEDE sẽ ra mắt tại Anime NYC

Tập đầu tiên của TRIGUN STAMPEDE sẽ ra mắt tại Anime NYCTập đầu tiên của TRIGUN STAMPEDEsắp tới sẽ diễn ra Trigun từ studio Orange, sẽ ra mắt tại Anime NYC vào ngày 18 tháng 11.

Buổi chiếu phim sẽ diễn ra với sự tham gia của các nhân viên Orange là Waki ​​Kiyotaka và Yoshihiro Watanabe.

Rất may, những người trong chúng ta không thể đến NYC sẽ không phải đợi quá lâu để xem Vash giẫm đạp lên màn hình: chương trình ra mắt vào tháng Giêng.

Các TRIGUN STAMPEDE nhân viên bao gồm đạo diễn Kenji Muto (các tập của Land of the Lustrous) và nhà thiết kế ý tưởng và thiết kế nhân vật Kouji Tajima. Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho Vash the Stampede cùng với Tomoyo Kurosawa trong vai Young Vash, Junya Ikeda trong vai Knives Millions, Yumiri Hanamori trong vai Young Knives và Maaya Sakamoto trong vai Rem Saverem.

Đây là cách Funiroll mô tả loạt phim gốc năm 1998:

Vash the Stampede là một kẻ bị truy nã với thói quen biến toàn bộ thị trấn thành đống đổ nát. Cái giá phải trả trên đầu anh ta là cả một gia tài, và con đường hủy diệt của anh ta vượt qua những vùng đất hoang khô cằn của một hành tinh sa mạc. Thật không may, hầu hết các cuộc chạm trán với tay súng lông nhọn đều không kết thúc tốt đẹp cho những thợ săn tiền thưởng bắt kịp anh ta; ai đó hầu như luôn bị thương – và đó không bao giờ là Vash.

Thật kỳ lạ, đối với một kẻ đào tẩu khét tiếng như vậy, không có bằng chứng nào cho thấy hắn ta đã từng bị giết. Trên thực tế, anh ấy là một người theo chủ nghĩa hòa bình với nỗi ám ảnh về món bánh rán, người còn ngốc nghếch hơn là tuyệt vọng. Còn rất nhiều điều đối với anh ta ngoài danh tiếng của anh ta – Vash the Stampede chắc chắn không phải là người ngoài vòng pháp luật điển hình của bạn.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *