Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha nhận được ấn phẩm web mới

Anime - Manga
Rate this post

Công ty xuất bản Nhật Bản, Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha đã tiết lộ vào thứ Ba rằng họ sẽ ra mắt một ấn phẩm web cho độc giả vào tháng 2 năm 2023. Ấn phẩm web sẽ có tựa đề Getsu Maga Kichi (Cơ sở tạp chí hàng tháng).

Ấn phẩm web sẽ chủ yếu có các xuất bản theo kỳ bản gốc. Kodansha mô tả ấn phẩm mới giống như việc tạo ra một “cơ sở bí mật” chỉ dành cho độc giả.

Ảnh Bìa Của Getsu Maga Kichi

Tạp chí hàng tháng Shonen của Kodansha hiện đang đăng dài kỳ Adachitoka’s NoragamiHiroki Yagami Dear Boys Đạo luật 4Kyo Shirodaira và Chasiba Katase’s Trong/Spectrevà của Tomo Takeuchi Chào mừng đến phòng khiêu vũ truyện.

Cũng được đăng nhiều kỳ, Kenji Saitō và Parabora’s Tạm biệt! Tôi đang được tái sinh!của Hiroshi Noda và Takahiro Wakamatsu Tình yêu sau khi thống trị thế giớiNaoshi Arakawa Từ biệt, Cramer thân mến của tôi Lời nói dối của bạn vào tháng TưYo Asami của Seraph of the End: Guren Ichinose – Thảm họa ở tuổi 16và của Kazumasa Hirai và Ryoichi Ikegami Người nhện loạt manga, trong số những người khác.

Kodansha Ltd. là một công ty xuất bản tư nhân của Nhật Bản có trụ sở tại Bunkyō, Tokyo. Đây là công ty xuất bản lớn nhất của Nhật Bản và sản xuất các tạp chí truyện tranh như Nakayoshi, Chiều, Buổi tối, Tạp chí Weekly Shōnen và Tạp chí Bessatsu Shōnen.

Nó cũng xuất bản tạp chí văn học Gunzō, Shūkan Gendai, và từ điển tiếng Nhật Nihongo Daijiten. Công ty được Seiji Noma thành lập vào năm 1910 và các thành viên trong gia đình ông tiếp tục là chủ sở hữu trực tiếp hoặc thông qua Tổ chức Văn hóa Noma.

Nguồn: ANN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *