Tạp chí Forbes: Trang thông tin tổng hợp uy tín và đẳng cấp

Giải trí
4.9/5 - (8 votes)

Ngày nay, xã hội phát triển kéo theo đó là nhu cầu giải trí và sinh hoạt tăng cao. Rất nhiều tờ báo uy tín được thành lập để cung cấp cho người dân những thông tin về kinh tế, tài chính, giải trí… và rất nhiều mặt khác trong xã hội. Trong đó tạp chí Forbes được đánh giá rất cao về độ uy tín và đẳng cấp. Nếu chưa biết nhiều về tờ tạp chí này, bạn có thể tham khảo một số thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây. 

Giải đáp: Tạp chí Forbes là gì?

Tạp chí Forbes vốn là một cuốn tạp chí lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên tạp chí này lại thường hay cho ra mắt những ấn phẩm đón đầu xu hướng rất tốt. Thông qua đó người đọc có thể nắm bắt được thông tin một cách nhanh nhất về những phong cách nổi bật trên thế giới của giới kinh doanh, phương hướng phát triển kinh doanh…

Tạp chí Forbes chính thức được thành lập tại Việt Nam từ năm 2013

Tạp chí Forbes được xây dựng bởi công ty Forbes – công ty chuyên xuất bản và truyền thông của Mỹ. Mỗi tuần, tạp chí sẽ cho ra mắt đọc giá hai số và đều bán rất chạy. Khi tạp chí mới thành lập, nhiều người e ngại về mức độ cạnh  tranh của Forbes so với tên tuổi của các sản phẩm truyền thông uy tín khác trong ngành. Nhất là những tờ báo, tạp chí điện tử. Song cho đến nay Forbes đang đi đúng hướng và trở thành tạp chí uy tín đón đầu xu hướng. Điều gì làm nên thành công này? 

=> Tìm hiểu Podcast Là Gì? Phát Hành Podcast Như Thế Nào?

Mỗi tuần tạp chí Forbes sẽ cho ra mắt đọc giá hai số với nội dung cập nhật liên tục

Có hai nguyên nhân tạo nên danh tiếng của Forbes. Thứ nhất, bìa báo luôn được thiết kế theo một phong cách rất thời thượng. Thường thì nhân vật trang bìa sẽ là những người truyền cảm hứng, chủ doanh nghiệp start – up hay CEO của một công ty nào đó… Thứ hai, thông tin được cập nhật một cách nhanh chóng với tốc độ đáng kinh ngạc, không thua kém các trang báo điện tử. Với hai lý do này, tạp chí Forbes được đánh giá rất cao. Vậy giá tạp chí Forbes là bao nhiêu? Câu trả lời là 20 USD. Con số này tuy không quá lớn nhưng chất lượng thông tin thì không thể chê vào đâu được. 

=> Nghe Podcast Ở Đâu? Tìm Hiểu Về Các Ứng Dụng Nghe Podcast

Forbes Việt Nam và định hướng cho tương lai

Với tiền đề vững chắc là một công ty nổi tiếng của Mỹ, sau khi đầu tư vào thị trường Việt Nam dưới dạng truyền tải thông tin, tạp chí Forbes ngày càng khẳng định được đẳng cấp của mình. Việc thiết lập website forbesvietnam khiến thông tin được cung cấp một cách khách quan, người đọc dễ dàng nắm bắt hơn. 

Hình ảnh của tỷ phú Việt Nam Phạm Nhật Vượng trên bìa tạp chí Forbes

Tháng 6 năm 2013 là lần đầu tiên tờ tạp chí uy tín này ra mắt công chúng trong nước. Trụ sở chính của Forbes được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó không lông, để quảng bá hình ảnh, Forbes Mỹ đã nhanh chong cập nhật thông tin về việc thành lập Forbes Việt Nam trên trang chủ. Đây là ấn phẩm về chủ đề kinh doanh đầu tiên chuyên đăng tải các tin tức về kinh tế, thị trường, các nhân vật có tầm ảnh hưởng đến xã hội… 

Nhà điều hành Forbes Châu Á – Thái Bình Dương cho rằng việc thành lập tạp chí Forbes Việt Nam là cơ hội để nhà đầu tư đạt được mục đích bành trướng thị trường tại dải đất màu mỡ hình chữ S. Dự đòn này là hoàn toàn có sơ sở khi ngay trong thời gian ra mắt, tạp chí này nhanh chóng thu về tỷ lệ phát hành lên đến 88%. Con số này cực kỳ ấn tượng khi một tờ báo giấy có thể cạnh tranh và thậm chí là “an đứt” một số kênh thông tin điện tử. 

Tổng giám đốc Forbes Vietnam – bà Nguyễn Lan Anh nhận định rằng Việt Nam là một thị trường tiềm năng. Tạp chí Forbes sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành công và trở thành tên tuổi uy tín nhất nhì trên thị trường. 

=> Xem Top 10 kênh Podcast Tiếng Việt Hay Nhất

Tôn chỉ vinh danh sự cống hiến cho xã hội

Mục đích của Forbes là vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc, những cá nhân cống hiến cho sự phát triển của xã hội. Nếu bạn có đam mê, bạn thành công trong kinh doanh, kinh tế hay bất kỳ lĩnh vực nào bạn cũng có thể sẽ trở thành nhân vật trang bìa trên tạp chí Forbes. Điều này làm nên tính công bằng và khách quan của tạp chí. 

Forbes Việt Nam luôn coi trọng những cá nhân có ảnh hưởng và cống hiến cho xã hội

Ví dụ như trường hợp của tỷ phú đầu tiên tại Việt Nam – Phạm Nhật Vượng. Trên bìa tạp chí Forbes ngay số đầu tiên, hình ảnh ông chủ của tập đoàn Vingroup được đăng tải với thần thái tự tin và phong cách uy quyền ngay trên trang bìa. Tố chất lãnh đạo và tầm nhìn chiến lược của doanh nhân này ảnh hưởng rất nhiều đến nền kinh tế Việt Nam. Có thể nói chiến lược Marketing của Forbes đã đi đúng hướng khi ngay cả những chi tiết nhỏ nhất cũng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng. Chiến lược này đã đánh dấu một thời kỳ mới thành công rực rỡ về mảng báo giấy. 

Vậy mua tạp chí Forbes Việt Nam ở đâu? Nơi bán tạp chí Forbes? Nếu quan tâm đến ấn phẩm này, bạn có thể “săn lùng” tại trang web forbesvietnam.com. Nếu đăng ký mua tạp chí theo năm thì giá bán sẽ được ưu đãi hơn. Bạn chỉ cần bỏ ra 540.000 đồng cho toàn bộ số lần phát hành trong 12 tháng. Cuốn tạp chí chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những đọc giả khó tính nhất bởi tính chân thực và độ tin cậy mà nó mang lại. 

Tạp chí Forbes được kỳ vọng sẽ trở thành kênh thông tin uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Mạng xã hội phát triển kéo theo đó là sự “lên hương” của rất nhiều các tờ báo điện tử, phương tiện truyền thông. Những tờ báo giấy những tưởng đã đi vào dĩ vãng và không có cơ hội vực dậy. Tuy nhiên, sự xuất hiện của tạp chí Forbes VN lại đem đến một sức sống mới lạ trong cuộc sống thường ngày. Chắc chắn rằng trong tương lai tạp chí này sẽ ngày càng phát triển và ngày càng được tin cậy. Hãy theo dõi các ấn phẩm Forbes nhé, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *