Tập 8 – Love Live! Siêu sao !! Mùa 2

Anime - Manga
Rate this post

Tôi đánh giá cao việc có được một số sự tập trung cần thiết vào Ren, tôi thừa nhận rằng tôi đã thất vọng rằng tập trước không chủ yếu dành cho một loại tiêu điểm tổng hợp hơn. Love Live! Quanh đi quẩn lại. Bây giờ cuối cùng chúng tôi đã có tất cả chín cô gái dưới cùng một biểu ngữ, tôi đã chờ đợi để thấy tất cả họ hòa nhập và thể hiện tính cách của họ với nhau. Với sự trì hoãn phát sóng, chúng tôi phải đợi thêm một tuần, nhưng trong “Chance Way”, cuối cùng chúng tôi đã có được một số điều tốt.

Chắc chắn, cũng có một câu chuyện đang diễn ra về Kanon và Krew đang tìm ra nơi để tổ chức màn trình diễn trước của họ, nhưng điều tôi ở đây là để xem dàn diễn viên mới và cũ cuối cùng kết hợp với nhau, và họ không thất vọng. Keke cuối cùng đã tìm thấy một người chị em nhiệt thành trong tình yêu thần tượng của cô ấy với Mei, và thật tuyệt khi thấy họ làm việc với nhau để đưa ra những quyết định có vấn đề. Sumire, trong khi đó, đã buộc phải chăm sóc đứa trẻ có vấn đề về cư trú của Liella !. Sau đó, bạn có một công thức pha chế hoàn toàn thấp hèn mà Natsumi nghĩ ra bằng cách trộn takoyaki của Chi với hỗn hợp sinh tố, tạo ra thứ gì đó không ngon mắt đến mức tôi chắc chắn rằng cô ấy sắp bắt đầu bán nó trên TikTok và chuyển nó qua đường bưu điện. Ngoài ra còn có rất nhiều điểm nhấn hài hước trong suốt, như quy mô trượt của sự kiệt sức từ Chisato hoàn toàn không thể áp dụng cho đến xác chết biết đi Natsumi sau khi đuổi theo Kanon. Thật là rất vui khi có tất cả chúng cùng nhau bây giờ.

Những trò hề đó là chìa khóa để giữ cho tập phim này nổi, bởi vì thành thật mà nói, khá khó để đầu tư vào việc tìm kiếm sân khấu phù hợp của Kanon. Để tươi tốt như Siêu saoThiết kế môi trường của luôn luôn là vậy, không bao giờ thực sự tập trung vào bất kỳ điểm hoặc khu vực cụ thể nào trong vùng lân cận trực tiếp của Liella mà tôi thấy nổi bật. Họ có thể đã đặt sân khấu của họ ở giữa sân của trường vì tất cả sự khác biệt mà nó sẽ tạo ra, và trong khi những khoảnh khắc mà bạn bè của họ giúp đỡ nghiên cứu và các nhiệm vụ của hội học sinh rất ngọt ngào, họ không đủ thực chất để thực hiện tập phim của họ riêng. Vì vậy, khi Kanon cuối cùng chọn điều mà chương trình quyết định là vị trí hoàn hảo, nó không thực sự ghi nhận cho tôi. Chắc chắn rồi, bạn đã chọn một con đường khác với lần trước, làm tốt lắm. Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với tôi thì hãy tôn vinh những người đi trước của bạn và thực hiện mà không cần chỉ đạo lại lưu lượng truy cập, đồ hèn nhát.

Nhưng đối với tất cả những gì mà bản thân âm mưu phụ đang gây ra, thì con số âm nhạc tiếp theo còn xa vời với Liella yêu thích của tôi! hiệu suất trong cả hai mùa giải. Kể từ đó Những ghi chú của nàng Bạch Tuyết Tôi đã từng là một người thích trộn shamisen vào sản xuất hiện đại và “Chance Day, Chance Way!” kết hợp điều đó với một đường âm trầm giết người làm cho toàn bộ bài hát trở nên hấp dẫn. Không hại vì nó cũng có một số hoạt hình nhảy múa sống động nhất trong mùa và thậm chí có một vài cảnh trong đó quá trình chuyển đổi giữa 2D và 3D diễn ra liền mạch, tôi đã phải định hình từng bước qua một số cảnh quay để tìm ra thời điểm họ thực hiện chuyển đổi . Đó là một kết quả tuyệt vời khi nó làm sống lại cốt truyện kịch tính hấp dẫn và làm cho toàn bộ mọi thứ trở nên đáng giá.

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là chúng ta sẽ đi đâu từ đây, khi chúng ta bước vào phần ba cuối cùng của mùa giải. Liella! đã vượt qua vòng sơ loại một lần nữa thành công, nhưng bây giờ đã đến lúc kiểm tra thực tế và điểm mà họ đã thất bại ở mùa giải trước. Sunny Passion tất nhiên chắc chắn là một vấn đề, nhưng Wien cũng đang chờ đợi ở cánh gà, có lẽ đang cố gắng thu xếp thời gian của mình để cô ấy có thể đánh cắp sự chú ý một lần nữa. Và tất nhiên, có một câu hỏi kéo dài là liệu Siêu sao sẽ tiếp nối với loạt phim chị em của nó và kết thúc chỉ với hai mùa. Có rất nhiều lý do để nghĩ rằng nó có thể không – không có chuyện tốt nghiệp sắp xảy ra đe dọa chia tay ban nhạc, và chắc chắn sẽ rất tiếc nếu chỉ có được nửa mùa giải với đầy đủ đội hình – nhưng nó cũng đang diễn ra như kết quả của chính cuộc thi.

Xếp hạng:
Love Live! Siêu sao !! hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Reply

Your email address will not be published.