Tập 7 Orange của Seven Seas Licenses, Ngay cả chó cũng đi đến thế giới khác Manga – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Yakiniku Teishoku’s Nó có tính nếu bạn đánh mất trinh tiết của mình cho một thiết bị Android? manga cũng được cấp phép

Seven Seas Entertainment đã thông báo vào thứ Tư rằng nó đã cấp phép Ichigo Takano‘S Quả cam -cho bạn, người thân yêu- truyện, Hana Ichika‘S Ngay cả những chú chó cũng đi đến thế giới khác: Cuộc sống ở thế giới khác với chú chó săn yêu dấu của tôi manga và Yakinikuteishoku’s Nó có tính nếu bạn đánh mất trinh tiết của mình cho một thiết bị Android? truyện.

Quả cam -cho bạn, người thân yêu- (Quả cam -Taisetsu na Anata e-) là tập thứ bảy và là tập cuối cùng của Takano Quả cam truyện. Seven Seas sẽ phát hành manga dưới dạng bản in và kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2023. Seven Seas mô tả manga:

Khi Naho nhận được một lá thư từ tương lai của cô ấy, nó nói với cô ấy rằng cô ấy cần phải cứu mạng một cậu bé trong lớp, Kakeru. Ban đầu, Naho phải gánh vác gánh nặng này một mình, cho đến khi bạn bè của cô ấy bước vào với những tiết lộ của riêng họ! Ngoài hành trình của Naho và Kakeru, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho những người bạn của Naho, khi họ đang sống trong dòng thời gian hoàn toàn mới này?

Tập thứ bảy được xuất xưởng tại Nhật Bản vào ngày 12 tháng 4.

Takano (Dreamin ‘Sun) khởi chạy bản gốc shōjo truyện tranh trong Shueisha‘S Bessatsu Margaret vào năm 2012 và chuyển nó sang Futabasha‘S Hành động hàng tháng vào năm 2013. Manga đã kết thúc vào tháng 8 năm 2015, và Futabasha xuất bản tập truyện chính thứ năm và là tập cuối cùng được biên soạn vào tháng 11 năm 2015. Crunchyroll đã phát hành manga bằng tiếng Anh kỹ thuật số. Seven Seas Entertainment đã xuất bản manga gốc ở Bắc Mỹ dưới dạng hai tập omnibus.

Trong khi câu chuyện chính của manga đã được biên soạn trong năm tập đầu tiên, thì tập thứ sáu biên soạn bản chuyển thể của Takano từ Orange -Mirai- (Quả cam Tương lai) phim hoạt hình. Tập cũng có tính năng Quả cam -Suwa Hiroto- manga spinoff gồm hai phần, tập trung vào Suwa trong một tương lai thay thế. Khối lượng được vận chuyển tại Nhật Bản vào tháng 5 năm 2017, và Seven Seas Entertainment phát hành tập vào tháng 1 năm 2018.

Trang web Comic Action đã xuất bản một chương mới tập trung vào Azusa Murasaka vào tháng 7 năm 2021 và đây là tác phẩm mới đầu tiên trong Quả cam trong bốn năm. Hành động hàng tháng đã xuất bản một chương đặc biệt của manga vào ngày 25 tháng 1 để kỷ niệm 10 năm ra đời của manga. Bộ truyện được kể từ góc nhìn của Hiroto Suwa.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ phim live-action vào tháng 12 năm 2015 và một anime truyền hình được công chiếu vào tháng 7 năm 2016. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime truyền hình khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Các Orange -Mirai- Phim hoạt hình tiếp theo được khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 11 năm 2016. Bộ phim kể lại câu chuyện chính theo quan điểm của Suwa và tiếp tục câu chuyện sau manga gốc và anime truyền hình.

Ichika’s Ngay cả những chú chó cũng đi đến thế giới khác: Cuộc sống ở thế giới khác với chú chó săn yêu dấu của tôi (Isekai Teni Shitara Aiken ga Saikyō ni narimashita – Silver Fenrir to Ore ga Isekai Kurashi wo Hajimetara) chuyển thể từ manga RyūōRirinracủa cuốn tiểu thuyết cùng tên. Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của manga dưới dạng bản in và kỹ thuật số vào tháng 5 năm 2023, và nó mô tả manga:

Một người làm công ăn lương bình thường Takumi làm một công việc mệt mỏi, nhưng anh ấy có thể vượt qua nó vì anh ấy có Leo, con chó Maltese yêu quý của anh ấy, đang đợi anh ấy ở nhà. Một ngày nọ, Takumi tỉnh dậy trong một thế giới tưởng tượng … và ngay trước mặt anh là một con sói to lớn! Chờ đã, sinh vật khổng lồ này có thực sự là Leo bé nhỏ không ?! Với sự trợ giúp của một kỹ năng ma thuật mới bí ẩn, Takumi sẽ cố gắng hết sức trong thế giới này để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp hơn (và thoải mái hơn) cho bản thân và người bạn thân lông bông của mình!

Ichika ra mắt manga trong Tạp chí vi mô‘S Truyện tranh trang web vào tháng 5 năm 2021. Tạp chí vi mô đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ hai của manga vào ngày 28 tháng 7.

Ryūō bắt đầu đăng truyện gốc vào tháng 8 năm 2019 trên trang web Shōsetsuka ni Narō, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Tạp chí vi mô bắt đầu xuất bản ấn bản in của câu chuyện với hình ảnh minh họa của Ririnra vào tháng 11 năm 2020. Tập tiểu thuyết thứ ba xuất xưởng vào ngày 30 tháng 4. Vượt qua thế giới vô hạn đã cấp phép cho tiểu thuyết và phát hành tập đầu tiên vào ngày 31 tháng 3.

Seven Seas sẽ phát hành tập đầu tiên của Yakinikuteishoku’s Nó có tính nếu bạn đánh mất trinh tiết của mình cho một thiết bị Android? (Android wa Keiken Ninzū ni Hairimasu ka ??) manga cả in và kỹ thuật số vào tháng 4 năm 2023. Seven Seas mô tả manga:

Văn phòng Lady Tsuda Akane, 28 tuổi, có vẻ như cô ấy đã có tất cả cùng nhau. Xinh đẹp, thông minh và là một nhân viên văn phòng không thể thiếu cho một nhà sản xuất robot, Akane được ngưỡng mộ tại nơi làm việc … vì đồng nghiệp không thể nhìn thấy cô ấy ở nhà. Riêng tư, Akane là một đống hỗn độn nóng bỏng với một căn hộ trông giống như một bãi rác hơn là một không gian sống. Thật tốt khi cô ấy say sưa ra lệnh cho một android mới tên là Nadeshiko để giúp cô ấy dọn dẹp! Chà, có lẽ không tốt, bởi vì cô gái android xinh đẹp đến là một đối tượng hấp dẫn. Akane sắp nhận được nhiều dịch vụ hơn cô ấy mong đợi!

Yakinikuteishoku ra mắt manga trong Ichijinsha‘S Truyện tranh Yuri Hime tạp chí tháng 7 năm 2021. Ichijinsha đã xuất bản tập sách tổng hợp đầu tiên của manga vào ngày 17 tháng 2, và sẽ xuất bản tập thứ hai vào ngày 15 tháng 9.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *