Tập 20 – Đôi chim cu

Anime - Manga
Rate this post

Tôi chắc chắn thấy mình đồng cảm với Nagi vào đầu tập tuần này của Một vài con cu, khi anh ấy tỏ ra bực tức khi nhận được sự chỉ trích của Dear-Old-Daddy Amano về người anh trai đã mất từ ​​lâu của mình. Về cơ bản đó là các điểm chính mà tôi đang tập trung vào cốt truyện này ngay bây giờ (và tôi khá chắc chắn rằng tôi không đơn độc trong khán giả), và việc tránh chủ đề trầm trọng hơn đó không chỉ là một màn khói trong chương trình của bố Erika — Nó Có vẻ như bản thân câu chuyện không muốn trực tiếp theo dõi. Tôi hiểu rằng Arc Phục hồi Sosuke này có khả năng được chuẩn bị để đưa chúng ta đi hết phần còn lại của mùa giải, vì vậy họ muốn làm cho mọi thứ chiếm dung lượng cho phù hợp. Và sự tương tác hàng ngày, đơn giản hơn giữa dàn diễn viên đã là đặc điểm chính của Cuckoos kể từ khi bắt đầu. Nhưng nó vẫn nổi lên khi có nhiều khoảng cách giữa các phần thực sự hấp dẫn của cốt truyện và các phần khác mà tôi chỉ hơi gật gù.

Đứng đầu trong số những kiểu ‘câu chuyện’ thứ hai đang chiếm nhiều thời gian của chúng ta là việc bộ phim tiếp tục nhấn mạnh vào góc nhìn của Sachi với tình cảm chị em của cô ấy dành cho Nagi vào bất kỳ điểm nào mà nó có thể gây ra một số loại phức tạp cho mối quan hệ. Mặc dù điều đó thực sự chỉ áp dụng cho bản thân Nagi, kể từ sau khi ông Amano đưa ra ý tưởng về việc Nagi kết hôn với cô ấy ở cuối tập trước, điều mà Nagi nhắc lại với Erika, cô ấy có vẻ lạnh lùng lạ lùng về khả năng mà Segawa độc lập. Tôi vẫn rất ngạc nhiên bởi toàn bộ tình huống, không nhất thiết phải vì điều loạn luân (tôi đã xem xét Cam quýt về mặt tích cực nói chung, tôi có thể công bằng) nhưng không ai khác trong dàn diễn viên ngoài Nagi thừa nhận ít nhất là các vấn đề tiềm ẩn với ‘giải pháp’ mới kỳ lạ này được đề xuất cho công việc chuyển đổi trẻ sơ sinh trung thực . Về cơ bản, có vẻ như bây giờ nó chỉ được đưa ra theo cách này để thử và củng cố khả năng rằng Sachi thực sự có cơ hội ở Nagi Bowl.

Và vấn đề là, tôi làm thực sự thích Sachi như một nhân vật. Ngoài sự khó chịu do yếu tố lãng mạn đưa vào, mối quan hệ gia đình của cô với Nagi tạo cho các anh chị em một mối quan hệ đặc biệt. Họ thậm chí còn nhớ và bình luận về quá khứ đã chia sẻ và quá trình giáo dục của họ trong tập này, làm nổi bật khía cạnh đó là điều làm cho mối quan hệ như vậy trở nên đặc biệt như thế nào, với Nagi trực tiếp nói rằng việc gắn sự lãng mạn vào điều đó khiến nó trở thành vấn đề như thế nào. Và việc viết về Sachi ở phần cuối ở đây vẫn tiếp tục diễn ra với ý tưởng rằng sự hấp dẫn lãng mạn của cô đối với anh trai mình có thể chỉ đơn giản là một vỏ bọc tiềm thức cho những vấn đề khác; Trong trường hợp cụ thể này, cô ấy bày tỏ mong muốn được Nagi chú ý đến cô ấy nhiều hơn với tư cách là một người vào thời điểm này, thay vì chỉ đơn giản là thứ mà anh ấy cảm thấy cần phải chăm sóc. Đó là một ý tưởng thú vị có thể được đào sâu, ngoài những đề nghị liên tục được thúc đẩy để Sachi trở thành một người vợ – chị em theo đúng nghĩa đen.

Tương tự, Segawa đạp xe vào cuộc đời Nagi trong tuần này cũng có mục đích dễ hiểu không kém là giúp anh ấy nhẹ nhàng hơn sau những leo thang kịch tính này, nhưng cũng có vẻ như hơi quá lố trong thời lượng của tập phim. Segawa là một nhân vật khác mà tôi thực sự thích, và hầu như tất cả những đặc điểm nổi bật nhất của cô ấy đều được trưng bày ở đây, từ thói quen trở nên say mê ngay lập tức với những sở thích hoặc hoạt động mới, đến mức độ mối quan hệ của cô ấy với Nagi được dự đoán dựa trên cảm giác cạnh tranh của họ. đối với nhau. Ngoài ra, tôi không chắc ai trong Cuckoos quy trình sáng tạo đang thúc đẩy chương trình nghị sự đưa Segawa vào nhiều trang phục thể thao khác nhau, nhưng nếu họ đang đọc điều này, hãy biết rằng tôi chấp thuận.

Những khía cạnh tình cảm trong chuyến đi xe đạp bên bờ biển của Segawa và Nagi ở đó, giúp anh hiểu rõ hơn về sâu sắc của gia đình trước khi anh có được tương tác sau này với Sachi. Và tôi biết Segawa không tự phụ như thế nào khi cố gắng giúp đỡ những vấn đề của Nagi, không thúc ép anh ấy nói ra những gì trong đầu, mà là tìm cách giúp anh ấy giải quyết những rắc rối mà cô ấy có thể cảm nhận rõ ràng. Cô ấy thậm chí còn tận dụng cơ hội để nói rõ rằng cô ấy không quên việc giải quyết các vấn đề của riêng mình cùng một lúc. Thúc đẩy lẫn nhau thông qua cạnh tranh có nghĩa là cả Segawa và Nagi luôn muốn đối phương ở trạng thái tốt nhất, điều này đã biến thành sự tôn trọng lẫn nhau của họ và giờ đây là vai trò của hệ thống hỗ trợ độc nhất vô nhị. Đó là một trong những lý do khiến tôi thích họ cùng nhau đến vậy, và tôi chỉ hơi thất vọng vì loại chuyện này là điều mà Segawa có thể làm vào thời điểm này. Đặc biệt là vì họ không sử dụng nhiều khu vực khác của tập phim để giải quyết những gì họ đã nói với chúng tôi bây giờ được cho là cốt truyện chính.

Nhìn chung, tôi không ngại bị lạc vào nội dung bên lề mang tính thiền định quanh co của cuốn sách này nhiều như những gì tôi có thể đã nghĩ khi bắt đầu. Thật khó chịu, nhưng đó là một sự thất vọng mà tôi chắc chắn sẽ suy đoán là giả sử ở đó vào thời điểm này? Erika thậm chí còn nhận xét rằng việc giữ lại thông tin của cha cô luôn là một kết luận bị bỏ qua. Tưởng tượng khó chịu như thế nào cô ấy phải cố gắng theo dõi bí ẩn này trong nhiều năm, khi chúng ta cảm thấy như vậy chỉ sau một tuần! Các diễn biến được khám phá của các nhân vật khác cảm thấy hơi ngắt kết nối với chuỗi cốt truyện lái xe này, nhưng tôi có thể thấy họ liên kết ít nhất là giao dịch của Sachi với toàn bộ yếu tố ‘gia đình’ khi nó tiếp tục. Toàn bộ tập này có kiểu giọng nam cao ‘chờ và xem’ trong quá trình tiến hành của nó: không tệ lắm trong thời điểm này, nhưng có thể trở thành dấu hiệu hồi tố về các vấn đề về nhịp độ rõ ràng hơn nếu họ tiếp tục kéo mọi thứ ra khi chương trình tiếp tục.

Xếp hạng:
Một vài con cu hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *