Tập 11 – Hậu cung trong mê cung của thế giới khác

Anime - Manga
Rate this post

Nếu bạn chưa xem tập này của Mê cung hậu cung Tuy nhiên, hãy để tôi tiết kiệm thời gian cho bạn: đây là trang nhân vật của Sherry trên trang web chính thức của Harem Labyrinth. Bạn nhìn vào PNG đó khi đọc câu này: Trong tập này, Michio đến cửa hàng của Alan và mua rượu Sherry để thêm vào bữa tiệc của mình. Ở đó, bạn vừa nhận được tổng số kinh nghiệm của tập này. Thậm chí không có bất kỳ nội dung gợi cảm nào được kiểm duyệt để bạn tra cứu ảnh chụp màn hình chưa cắt. Không có gì.

Nhưng để đánh giá lâu hơn, mang tính bắt buộc chuyên nghiệp về tất cả những gì “xảy ra” trong tập này, thì cuối cùng chúng ta cũng đã đến đó, mọi người. Mất toàn bộ mười một tập, nhưng đến cuối tập này, Harem in the Labyrinth of Another World cuối cùng thực sự có một hậu cung trong mê cung này ở thế giới khác. Hiện tại, nó hoàn toàn đúng theo nghĩa kỹ thuật, vì cô gái lùn Sherry thực sự chỉ đưa mối quan hệ đã thiết lập của Michio và Roxanne lên trạng thái nhóm, và Roxanne giải thích trong tập này rằng cô ấy thậm chí không thực sự coi mình là ‘vợ’ của Michio vào lúc này dù sao đi nữa. Nhưng khi tôi kiệt sức sau cuộc hành trình khó khăn ở đây, tôi sẽ chấp nhận nó. Mê cung hậu cung có thể bị nhiều tội, nhưng ít nhất thì quảng cáo sai sự thật không còn là một trong số đó.

Về mặt kỹ thuật, Sherry là điểm thu hút chính trong tập này. Mê cung hậu cung có khác. Và sự hiện diện và đối xử của cô ấy trong khuôn khổ đó một cách trung thực chỉ có tác dụng làm nổi bật sự tầm thường nhất quán của bài thuyết trình đó. Michio đã suy nghĩ vẩn vơ trong nhiều tuần nay rằng anh ta nên xem về việc mua một thành viên khác trong nhóm, cuối cùng đã làm việc cho nó trong tập này với một giọng điệu chẳng khác gì một người nào đó sắp xếp tất cả đống đồ giặt đang chất đống trong đó. một chiếc ghế gần đó. Tôi không biết rằng một chương trình cố gắng bán mình dựa trên sự hấp dẫn của giả tưởng nô lệ tình dục lại hấp dẫn khi hành động bắt nô lệ tình dục được thể hiện như một việc mà bạn thực hiện với một “Ugh, khỏe! “Mặc dù có lẽ tôi không đủ quen thuộc với nền văn hóa phụ cụ thể đó. Quyền sở hữu nô lệ Rốt cuộc, bề ngoài là tất cả về việc không muốn làm việc của riêng mình.

Điều đó nói rằng, thiết lập cho sự khởi đầu của Sherry đi kèm với một vài chi tiết nhỏ chỉ phục vụ cho việc đặt ra câu hỏi thêm về cách xử lý của câu chuyện đối với chế độ nô lệ, cách tác giả nghĩ rằng nó phải hoạt động và cách nó thực sự hoạt động trong thế giới này. Tôi có thể mua (vào lúc này, vì sự tỉnh táo của riêng tôi) rằng bộ truyện nhất thiết phải làm sáng tỏ những chi tiết rùng rợn hơn về cách Roxanne thực sự mắc vào nạn buôn bán nô lệ vì sự khăng khăng hơn của nó đối với một giai điệu đơn giản, có phần đời thường. . Nhưng sau đó tập phim này xuất hiện, khởi đầu cho quyết định của Michio vì chỉ mua một thợ rèn người lùn của riêng mình để tránh bị gạt bởi một trong những người làm việc độc lập, và rõ ràng chương trình này có thể chỉ nói thẳng ra là không biết từ gì bần tiện. Cả một mũi nhọn được đưa ra vì lý do hậu cần cho những người lùn, dường như theo lệnh riêng của họ, “đừng thường xuyên trở thành nô lệ như thợ rèn”, và tôi ra đi với vì thế nhiều câu hỏi hơn tôi đã có mười một tuần trước.

Giữa đề cập này và lời giải thích trước đó từ Roxanne, nơi cô ấy bây giờ dường như đang coi toàn bộ sự sắp xếp nhiều hơn như một hiệp sĩ hoặc người hầu tận tụy, người đã tôn trọng thề trung thành với chủ nhân của mình, người ta có ấn tượng rằng tác giả đằng sau Mê cung hậu cung hoặc chỉ là không thực sự hiểu chế độ nô lệ thực sự ‘là gì’, hoặc họ hiểu và đơn giản là phớt lờ nó để ủng hộ khuôn khổ được xây dựng mềm của riêng họ để sử dụng các yếu tố tôn sùng danh nghĩa mà không thẩm vấn bất kỳ cấu trúc, cơ sở xã hội học hoặc cá nhân nào các khía cạnh mà nếu không sẽ tự nhiên phát sinh. Nó giúp làm rõ thêm điều đó trong khi tôi hoàn toàn nghĩ về Mê cung hậu cung thật ngu ngốc, tôi không bao giờ có thể ghi lại lời chỉ trích về việc bị ‘xúc phạm’ bởi việc sử dụng chế độ nô lệ như một điểm thúc đẩy cốt truyện. Bạn có những dấu hiệu bề ngoài như vòng cổ và nhìn những người phụ nữ này trên một tầng trưng bày giống như bạn đang sắm một chiếc xe máy mới để lái, nhưng ngoài ra họ thực sự dường như không quan tâm đến cơ khí, bóc lột hay nói cách khác, ngoài việc đưa những cô gái này vào gia đình của Michio với càng ít tương tác cá nhân thực sự càng tốt.

Vậy tất cả những thứ này sẽ để lại Sherry ở đâu? Cô ấy đã mở đầu cho dàn diễn viên với rất ít câu hỏi về việc cô ấy thực sự bị thương như thế nào trong tình huống này như Roxanne đã đủ khả năng. Thay vào đó, hầu hết các cuộc thảo luận liên quan đến việc cô ấy quay trở lại các yếu tố máy móc đó, với sự thay đổi trong trường hợp này là Michio và đồng nghiệp. thực ra đừng biết rất nhiều cơ chế được mã hóa trong trò chơi đang ảnh hưởng đến cô ấy và kỹ năng của cô ấy. Tất nhiên, không có nhiều động lực mạnh mẽ cho vấn đề này, ngay cả khi nó cho thấy đặc điểm riêng của Sherry là thiếu tự tin vào khả năng đạt được công việc Thợ rèn; Thay vào đó, rõ ràng đó chỉ là một chi tiết được giới thiệu để tạo điều kiện thêm cô ấy vào nhóm trong những trường hợp này để chúng ta có thể lấp đầy thời gian trong các tập tiếp theo với Michio min-max-ing cô ấy vào công việc đó. Nó giống như toàn bộ hệ thống xếp hàng / phí mê cung đó, ở chỗ nó thực sự chỉ tồn tại để xem nhân vật chính đi vòng quanh bởi vì nếu không thì sẽ không có gì để xem ngoại trừ việc anh ta kết nối với hậu cung của mình, và ai đang xem chương trình này vì cái đó?

Đó là sản phẩm cực kỳ nghiêm trọng và hoàn toàn được mong đợi khi giới thiệu một nhân vật hoàn toàn mới, người xác nhận khái niệm chính xác của toàn bộ câu chuyện này: Ngoài một số đoạn đọc ngắn của Sherry xen kẽ trong các giao dịch của Michio, tập này là các nhân vật giống nhau ngồi xung quanh trong nhà bếp và phòng họp thảo luận về hậu cần của bữa tiệc hoặc thương lượng giá nô lệ như một thỏa thuận mua bán ô tô đã qua sử dụng không quan tâm. Chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để xem bữa tiệc của Michio bước ra khỏi cửa hàng của Alan, nói lời tạm biệt và kích hoạt menu trạng thái của họ hơn là chúng tôi tìm hiểu bất kỳ thông tin chi tiết nào về tính cách, nét quyến rũ của Sherry hoặc lý do tại sao bạn, người xem tham gia, lại muốn làm cô ấy của bạn wafu. Và trong một anime mà việc khơi gợi kiểu phản ứng đó thực sự là mục đích duy nhất của nó, nếu nó thậm chí không thể làm được điều đó, thì vấn đề là gì?

Xếp hạng:
Harem in the Labyrinth of Another World hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *