Tập 10 – Tokyo Mew Mew New

Anime - Manga
Rate this post

Có ai khác có cảm giác như vậy không Tokyo Mew Mew Mới có thể sắp gấp rút kết thúc của nó? Bởi vì đó là những gì tập phim này đang nói với tôi. Những người xem quen thuộc với phiên bản anime gốc và / hoặc manga nguồn đều biết rằng Ichigo trở thành mèo hoàn chỉnh là một thứ gì đó đã bị thiếu rõ ràng trong câu chuyện cho đến nay, nhưng việc giới thiệu nó trong tập 10 của mười hai không phải là một cái nhìn tuyệt vời, đặc biệt là kể từ nó kết hợp với những gì dường như là chiến lược chiến đấu cuối cùng của Kish: một cái kén khổng lồ chứa đầy bồ hóng trên Tháp Tokyo sẽ khiến Chúa ông tự hào. Chỉ còn hai tập của mùa giải, đó là một rủi ro lớn, ngay cả khi một giây triều đình sẽ được công bố vào cuối chúng. (Tôi sẽ không ác cảm với một thứ như vậy, đặc biệt nếu nó mang đến cho Mew Berry từ Tokyo Mew Mew a la Mode.)

May mắn thay, Cat Ichigo thực hiện cũng tuyệt vời như trong khái niệm. Ryo rõ ràng biết điều đó sẽ đến, bởi vì anh ấy đã thấy sự hòa nhập của Ichigo với đối tác động vật của cô ấy đang diễn ra nhanh hơn nhiều so với dự đoán, và có lẽ đó ít nhất là một phần lý do tại sao anh ấy phá vỡ cuộc hẹn hò nhỏ của Ichigo và Aoyama; nếu bất cứ điều gì có thể đẩy cô ấy vào một sự biến đổi hoàn toàn, đó là những cảm giác rung động mà cô ấy nhận được khi ở bên người mình yêu. Nhưng anh ấy cũng quan tâm đến việc đảm bảo rằng Aoyama không có được cô gái cụ thể này, ngay cả khi Ichigo hạnh phúc không biết về việc anh ấy yêu cô ấy là thật. shoujo phong cách nữ anh hùng. Tiếc cho Ichigo, Ryo’s thật sự không giỏi trong việc can thiệp, và tất cả những gì anh ta làm cuối cùng là đẩy nhanh quá trình… mặc dù anh ta ở đó để đón cô Kitty khi cô ấy biến hình.

Bỏ tay xuống, những phần hay nhất của tập này đều thuộc về ngôn ngữ cơ thể mèo Ichigo. Một số trong số đó là mèo cổ điển, giống như sự thôi thúc quá lớn để chải chuốt khi đang làm việc khác. Những người khác nhiều hơn Giai điệu Loony hơn bất cứ điều gì, nhưng những biểu cảm phóng đại, cả khuôn mặt và thể chất, thực sự có tác dụng cho chúng ta thấy sự pha trộn hoàn hảo giữa con người và con mèo Ichigo đã trở thành như thế nào. (Cô ấy cũng tạo ra tư thế mèo con gợi cảm, có thể là do vô ý.) Nếu bất cứ điều gì cho thấy cô ấy giống con gái hơn mèo, đó là sự lo lắng của cô ấy khi ở trong phòng tắm của Aoyama với anh ấy; Cả đời nuôi mèo đã chứng minh cho tôi thấy rõ ràng rằng nếu bạn đang ở trong phòng tắm, thì những con mèo cũng vậy, bất kể bạn đang làm gì hay không mặc. (Tôi thậm chí đã có một cặp vợ chồng tắm chung với tôi. Điều đó thật kỳ lạ.) Cũng thú vị là sự ganh đua của Ichigo với con chó của Aoyama; việc sử dụng “ngày” và “đi bộ” như các hoạt động có thể so sánh là một điểm nhấn rõ ràng.

Thật tốt khi có rất nhiều thứ thú vị về mèo, bởi vì một vài yếu tố khác trong tập này không hoạt động tốt, và đó là không bao gồm cảm giác vội vã đó. Hầu hết, vị trí “lãnh đạo” của Ichigo không cảm thấy hào hứng như các nhân vật khác dường như nghĩ; cô ấy hoàn toàn là nữ anh hùng chính, nhưng thành thật mà nói thì Mint và Zakuro thể hiện khả năng lãnh đạo hơn nhiều, và Diếp là người đã tìm ra Mew Aqua đầu tiên. Họ sẽ cần cô ấy cho cuộc chiến, nhưng không có cô ấy để tìm kiếm dường như không quan trọng bằng. Tôi cũng vẫn còn hơi kinh ngạc bởi toàn bộ điều “chuông = quyền sở hữu”, nhưng tôi nhận ra rằng tôi thuộc nhóm thiểu số ở đó, vì vậy tôi sẽ chỉ đề cập đến nó và tiếp tục.

Cho dù chúng ta đang hướng đến một đêm chung kết nhanh chóng hay một giây triều đình, đây là một tập phim rất hỗn hợp. Nó chủ yếu cân bằng các điểm liên quan với nội dung mèo hay, nhưng cuối cùng thì bộ truyện kết thúc hài lòng như thế nào có thể phụ thuộc vào việc nó có lâu hơn để kể câu chuyện của mình hay không.

Xếp hạng:
Tokyo Mew Mew Mới hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Leave a Reply

Your email address will not be published.