Tập 10 – Hậu cung trong mê cung của thế giới khác

Anime - Manga
Rate this post

Bạn biết đấy, tôi thích nghĩ rằng những lời phàn nàn nhất quán nhất của tôi về Harem in the Labyrinth of Another World lặp lại hiệu quả các yếu tố mà khán giả mục tiêu dự kiến ​​của nó sẽ thất vọng bởi: Câu chuyện nhàm chán, tình dục không thú vị, các yếu tố nô lệ và hậu cung được sử dụng ít hoặc bị bỏ qua. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, xếp hạng độc giả của chương trình nhỏ đáng buồn này liên tục bị đẩy vào vùng ‘Trên Trung bình’ vì mọi người dường như sẵn sàng giải quyết hoặc diễn giải lại ý định của bộ truyện như một loại iyashikei có chủ ý chậm rãi, thư giãn, lát cắt của cuộc sống liên doanh. Nhưng điều đó hầu như không theo dõi được với việc các anh hùng của chúng ta vẫn thường xuyên tham gia vào các cuộc chiến đấu với quái vật hoặc giết người cướp của trên đường đua, không nói gì đến yếu tố nô lệ trên danh nghĩa đó. Anime iyashikei hay nhất, Trại thoải máilàm việc cụ thể tại vì một nhân vật như Shima Rin không bắt buộc phải đi cắm trại cùng nhóm; Tôi không nghĩ rằng bộ truyện đó sẽ thành công như vậy nếu Nadeshiko tát vào cổ cô ấy và buộc cô ấy phải đi cùng. Ý tôi là, điều đó chắc chắn sẽ hiệu quả với một số những người ở ngoài đó, nhưng quan điểm của tôi là… Ý tôi một lần nữa là gì?

Dù sao, tôi có thể nói điều này cho Mê cung hậu cung tuần này: Nó đã nỗ lực hết sức để cố gắng trở thành nội dung khiêu dâm hiệu quả. Michio vẫn không có hậu cung thực sự ngoài nô lệ đơn độc của mình, nhưng cậu ấy và Roxanne đã có được nó bằng nhiều vectơ khác nhau hơn là những cuộn cỏ khô chỉ quan tâm thông thường của họ. Đỉnh điểm của điều này là một trò đùa được cho là thần dược nhường chỗ cho các giao dịch thực sự với một trò đùa leo thang chính xác mà tôi đã tự làm cho chính mình trong phần đầu tiên. Nó gần như xuất hiện không cần thiết; Có ích gì khi dốc toàn lực để tạo hoạt ảnh cho hành động của một người tham gia đơn lẻ đó bằng ngón tay nếu họ chỉ định minh họa hành động thực tế ngay sau đó?

Nhưng cuối cùng nó chỉ làm tăng thêm nội dung phức tạp cho những người xem cụ thể ở đây cho điều đó (đọc: tất cả chúng). Và tôi sẽ thừa nhận, đây có lẽ là phần khiến tôi quan tâm nhất đến phiên bản không bị kiểm duyệt của Mê cung hậu cung sẽ trông giống như ở đây, theo cách họ sẽ bóc tách các vật cản màn hình của chính họ trong khi vẫn cắt xung quanh giải phẫu mà nếu không hợp pháp sẽ yêu cầu pixelation. Vâng, đó là một sự tò mò hoàn toàn về mặt kỹ thuật, nhưng với bao nhiêu nội dung khiêu dâm trong Mê cung hậu cung xuất hiện giống như một sách hướng dẫn được soạn bởi một người có kiến ​​thức duy nhất về tình dục đến từ các sim hẹn hò cũ của Newgrounds, tôi muốn nói rằng đó là một thái độ thích hợp.

Mặt khác, thực sự có một nỗ lực nhất thời để buộc yếu tố tình dục vào những gì xảy ra chủ đề trong câu chuyện này. Vòng căng thẳng, có phần thô bạo hơn của Michio với Roxanne trước đó trong tập phim nhằm nói lên những suy ngẫm về cái chết của chính anh ấy mà anh ấy phải trải qua. Bây giờ, đây là một nơi mà cơ quan kiểm duyệt trong phiên bản phát trực tuyến làm mọi thứ thậm chí còn tệ hơn bình thường, vì chúng tôi hầu như không được phép nhìn thấy bất kỳ thứ gì ngoài một số khung hình biểu cảm chết chóc của Michio để phân biệt bức tường hộp màu xám này với bất kỳ của những người khác. Nhưng dù sao thì toàn bộ bài tập cũng không tạo được ấn tượng. Cuộc gặp gỡ của Michio và Roxanne với nhà thám hiểm đã chết trong mê cung khi đang xếp hàng chờ ông chủ khiến tất cả đều phấn khích khi trò chuyện với một người đang xếp hàng tại DMV. Và cái chết của người đàn ông không được coi là cơ hội để Michio đồng cảm với người khác hoặc thậm chí phản ánh hành trình của chính mình phản chiếu hành trình của rất nhiều người khác trên thế giới. Nó chỉ đơn giản là một ví dụ về việc Michio nhận ra rằng, về mặt kỹ thuật, anh ta có thể bị giết bởi những con quái vật không có gì đáng sợ trong mê cung này, ám chỉ rằng anh ta có nhiều khả năng bị đánh bại như chiếc rando đã bị giết bởi một … quái vật trùm cấp Michio đã có thể bắn một phát.

Toàn bộ sự việc chỉ là một cái cớ để kết thúc việc bán đi tưởng tượng về Roxanne như một người vợ rất thích hợp để xóa sổ Chú hề có vấn đề đặc biệt này cho Michio. “Cảm ơn, Roxanne” anh ấy lầm bầm biết ơn vào bộ ngực mà anh ấy đã mua đặc biệt cho loại an ủi này. Đó là một giai điệu mà họ mơ hồ quay trở lại ở phần sau của tập phim với toàn bộ công việc hồi sức từ miệng này đến tinh ranh được cho là một minh chứng về ‘phần thưởng’ của Michio cho bất kỳ nỗi đau nào anh ta phải chịu trong mê cung. Nhưng việc bán hầm ngục đó cũng thật kỳ quặc vì loại nơi nguy hiểm này mà người ta phải cảm thấy muốn thử thách tinh thần mạo hiểm, khi những tương tác với nó luôn được mô tả bằng tất cả sự cam chịu chán nản lao vào làm việc vào buổi sáng. .

Họ cũng thể hiện Roxanne trong một số đồ lót mới gợi cảm trong tập này, một điểm nhấn khác cho fanservice nỗ lực, nhưng nó được tạo ra từ rất nhiều phần còn lại của việc này bắt nguồn từ việc xem những con thỏ trang trại đầu mối của chúng tôi và đi mua sắm quần áo. Nhưng nó vẫn cũ Mê cung hậu cung chúng tôi đã quen và nó nói lên sự thất bại liên tục của chương trình. Các fanservice góc của loạt phim thực sự hoạt động một lần trong tuần này và trên thực tế là một phần của tập I không phải mạnh mẽ chán nản hoặc khó chịu bởi. Nhưng nó vẫn không đủ để bù đắp những thiếu sót đó hoặc đẩy bộ truyện vượt qua ngưỡng dưới trung bình thông thường của nó.

Xếp hạng:
Harem in the Labyrinth of Another World hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Chris là một freelancer làm việc tại Fresno, có tình yêu với anime và có quá nhiều Transformers. Có thể thấy anh ấy đã dành quá nhiều thời gian cho Twittervà cập nhật bất thường blog của anh ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *