Tận hưởng mùa thu vàng với hàng trăm nghìn vé khuyến mãi từ Vietjet trong ngày 9/9

Món Ngon
Rate this post

Từ 0h00 đến 24h00 ngày 09/09/2022, Vietjet mở bán 100.000 vé giảm giá cực lớn áp dụng trên tất cả các đường bay nội địa và quốc tế của hãng. Khách hàng đặt mua vé Eco tại website http://www.vietjetair.com, ứng dụng di động Vietjet Air, nhập mã khuyến mãi VIETJET99

ngay lập tức sẽ được giảm giá vé cực lớn (**).

Vui Tết Trung Thu – sum họp bên gia đình, bạn bè và săn vé khuyến mại trên mọi đường bay phủ khắp Việt Nam và các điểm đến quốc tế nổi tiếng về văn hóa, ẩm thực và cảnh sắc say đắm lòng người. tại Ấn Độ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia (Bali), Thái Lan, Singapore, Malaysia… với thời gian bay linh hoạt từ 19/09/2022 đến 26/03/2023 (***). Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt chỗ và thanh toán qua Vietjet SkyClub hoặc áp dụng chương trình “Bay trước – Trả sau” để bay mà không lo về vấn đề tài chính chỉ với 3 phút làm việc. thủ tục trực tuyến.

Tận hưởng mùa thu vàng với hàng trăm nghìn vé khuyến mãi từ Vietjet trong ngày 9/9
Ảnh: Sunshine

Ảnh: Sunshine

Số lượng khuyến mãi có hạn, hãy nhanh tay lên kế hoạch cho những hành trình đầy cảm xúc để không bỏ lỡ những ưu đãi lớn từ Vietjet và tận hưởng những khoảnh khắc quan trọng, những hành trình đáng nhớ bên gia đình và bạn bè ngay thôi. hôm nay.

Xem chi tiết chương trình khuyến mại lớn tại đây

(**) Chưa bao gồm thuế và phí

(***) Không áp dụng các ngày Lễ, Tết

Châu Khoa Nguồn: Vietjet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *