Tân Á Đại Thành – Meyland: 10 năm chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực bất động sản

Bất Động Sản
Rate this post

Tiềm năng từ tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước. Với vốn điều lệ 5.285 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu 6.295 tỷ đồng và tổng tài sản ước đạt 19.169 tỷ đồng, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị thế của mình với hệ thống 30 công ty thành viên và 18 nhà máy đại chúng. công nghệ cao tại Việt Nam và Lào (gồm nhiều nhà máy đạt tiêu chuẩn Châu Âu), 300 chi nhánh trực thuộc và hơn 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc. Hiện tại, Tân Á Đại Thành và các đối tác lớn đang xúc tiến mở rộng đầu tư sang một số nước Châu Á.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giải thưởng Top 100 Sao Vàng đất Việt 2021 (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Từ vị thế là thương hiệu quốc gia với tiềm lực tài chính và sự am hiểu văn hóa địa phương, Tân Á Đại Thành tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản với thương hiệu Meyland.

Tham gia thị trường với quỹ đất “khủng”

Năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành được thành lập với thương hiệu Meyland, gồm 22 công ty thành viên. Meyland tham gia thị trường bất động sản với quỹ đất hơn 1.000 ha, cùng 22 dự án tại Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, Nghệ An, Bình Thuận, Long An và nhiều tỉnh, thành khác.

Tân Á Đại Thành – Meyland hiện đang phát triển với 3 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp và bất động sản công nghiệp. Ở mỗi lĩnh vực, Meyland luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tốt cho cư dân và khách hàng.

Tân Á Đại Thành – Meyland đặc biệt chú trọng phát triển các mô hình thành phố thông minh (smartcity), nhà thông minh (smarthomes). Để thực hiện định hướng này, Meyland đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Thành phố thông minh và hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về các giải pháp thành phố thông minh, gần đây nhất là lễ ký kết. với Schneider Electric Việt Nam – công ty đi đầu trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa công nghiệp.

Tân Á Đại Thành - Meyland: 10 năm chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực bất động sản - 2

Tân Á Đại Thành và Schneider Electric Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Điểm nhấn đặc biệt trong các dự án bất động sản của Meyland chính là hệ sinh thái kép độc đáo. Theo đó, hệ sinh thái đô thị và hệ sinh thái nhà ở sẽ là giá trị cốt lõi xuyên suốt các dự án, từ đó tạo nên “chuẩn mực sống trong lành” cho cộng đồng cư dân.

Ngoài ra, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland cũng đã lựa chọn đồng hành cùng các đối tác lớn trên thế giới như: Daewoo E&C, Dark Horse Architecture, HBA Architecture, Artelia Group, ChungHo Nais, OneLanscape, Accor Hotels, CBRE… để cùng nhau tạo nên chất lượng dự án, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương – nơi có dự án.

Tân Á Đại Thành - Meyland: 10 năm chuẩn bị bước chân vào lĩnh vực bất động sản - 3

Toàn cảnh khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô 266 ha (Ảnh: Tân Á Đại Thành).

Chia sẻ về tham vọng tham gia thị trường bất động sản, ông Nguyễn Minh Ngọc – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Tân Á Đại Thành – cho biết: “Các dự án do Meyland đầu tư và phát triển sẽ là khu đô thị cuộc sống thịnh vượng, nơi đời sống kinh tế và các dòng tài chính sôi động diễn ra, ở mỗi địa phương cũng sẽ có những trung tâm văn hóa mới. “

Leave a Reply

Your email address will not be published.