Takemichi của Tokyo Revengers mạnh đến mức nào?

Anime - Manga
Rate this post

Takemichi của Tokyo Revengers mạnh đến mức nào? Bạn có nghĩ rằng Takemichi yếu? Anh ta không thể chiến đấu? Vâng, hãy suy nghĩ lại.

Trong phần 1 của anime Tokyo Revengers, Takemichi đã được chứng minh là có thể làm mọi thứ trừ chiến đấu. Điều duy nhất anh ấy làm là khóc hết lần này đến lần khác. Bên cạnh đó, còn một điều nữa mà anh ấy đã làm – không bỏ cuộc.

Thái độ không bao giờ bỏ cuộc của Takemichi đã chứng tỏ là động lực cực kỳ mạnh mẽ của anh ta để thúc đẩy và vô hiệu hóa kẻ thù của mình.

Trong blog này, chúng tôi sẽ phân tích và xem Takemichi thực sự mạnh như thế nào và tại sao mọi người lại có sự hiểu lầm này khi nghĩ rằng anh ấy yếu đuối.

Trước đó, chúng ta hãy trả lời một câu hỏi.

Tại sao Takemichi lại yếu thế?

Takemichi là một trong những nhân vật chính trong tiểu thuyết ít nổi tiếng hơn các nhân vật phụ trong chương trình của chính họ. Trên hết, Takemichi luôn tỏ ra là người bị đánh đập bởi những tên du côn của băng đảng đối lập.

Nhân vật chính luôn bị đánh đập nhưng bạn đã thấy anh ta bị đánh gục chưa? Chà, anh ấy đã bị Kisaki hạ gục ở mùa 1 nhưng đó là sau khi anh ấy bị Baji đánh đập thậm tệ. Baji đã hạ gục nhiều thành viên băng đảng của Moebius trong trận chiến ngày 3 tháng 8rd, nhưng ngay cả anh ta cũng không thể hạ gục Takemichi. Có thể suy đoán rằng Baji đang kiềm chế bản thân nhưng Takemichi vẫn giữ nguyên.

Thật kỳ lạ khi một nhân vật yếu ớt không bị hạ gục bởi những đối thủ nặng ký. Bạn có nghĩ vậy không?

Khả năng không bị kẻ thù hạ gục này củng cố sự thật rằng Takemichi không hề yếu.

Do đó, theo tôi, câu hỏi này không hợp lệ.

Không thể tung ra những cú đấm và trúng đòn trực tiếp vào đối thủ không có nghĩa là người đó yếu. Ngoài ra, nếu người đó không bị hạ gục sớm trong cuộc chiến thì điều đó có nghĩa là độ bền của họ sẽ ở cấp độ tiếp theo.

Ví dụ, Hanma.

Chúng ta nên hiểu rằng Takemichi không chiến đấu để giành chiến thắng. Anh ấy chiến đấu để không thua.

Có liên quan: Tại sao tôi thích Takemichi

Tuy nhiên, người ta hiểu rằng chỉ ý chí thôi thì không đủ để chiến thắng những đối thủ nặng ký. Đó là lý do tại sao Takemichi không bỏ cuộc và chỉ giữ cho đối thủ của mình bận rộn cho đến khi một số dự phòng dưới dạng Mikey hoặc Draken đến.

Vì vậy, chúng ta hãy trả lời câu hỏi chính.

Takemichi mạnh đến mức nào?

Cơ thể của Takemichi có độ bền điên cuồng và tâm trí của anh ta có rất nhiều ý chí bên trong anh ta. Trong toàn bộ câu chuyện của Tokyo Revengers, Takemichi đã phải chịu rất nhiều cú đánh nhưng anh ta chỉ bị hạ gục dưới năm lần!

Điều này cho thấy Takemichi mạnh hơn rất nhiều so với hầu hết các nhân vật trong câu chuyện du côn này. Và nếu việc phát triển nhân vật của anh ấy được thực hiện đúng, thì không nghi ngờ gì nữa, anh ấy thậm chí sẽ lao vào top 5 nhân vật mạnh nhất!

Hãy phân tích sức mạnh của anh ta theo vô số trận chiến của anh ta trong mạch truyện.

Takemichi vs Kiyomasa

Trong phần đầu tiên (phần Toman), Takemichi đã chống lại Kiyomasa, nhân vật không ai thích. Kiyomasa đã bắt nạt Takemichi và đánh anh ta khá nặng nhưng anh hùng khóc nhè không bị hạ gục.

Hơn nữa, anh ấy đã từ chối bỏ cuộc ngay cả khi biết rằng sự khác biệt giữa sức mạnh của họ là quá nhiều. Kiyomasa vô cùng tức giận khi Takemichi không đầu hàng nên đã gọi vũ khí của mình, một cây gậy bóng chày.

Takemichi Hangaki
Takemichi đau đớn nhưng không bỏ cuộc!

Ở đây, quyết tâm cao độ của Takemichi đã không để anh ta thua trận. Anh ta tiếp tục chiến đấu cho đến khi Mikey và Draken bước vào cảnh quay.

Vì vậy, điều này cho chúng ta một câu hỏi.

Takemichi có mạnh hơn Kiyomasa không?

Đây có thể là một câu hỏi khó nhưng sẽ an toàn nếu cho rằng Takemichi thực sự mạnh hơn.

Mặc dù anh ta có thể không có các kỹ năng chiến đấu của Kiyomasa, nhưng cơ thể mạnh mẽ của Takemichi có độ bền điên cuồng và đặc điểm đó không cho phép anh ta bỏ cuộc.

Điều này được thể hiện rõ khi Kiyomasa chiến đấu với Takemichi vào đêm ngày 3 tháng 8rd, anh ta đã thua ngay cả khi đâm nhân vật chính. Kiyomasa đã làm tổn thương Takemichi rất nặng nhưng anh ta không ngừng cố gắng và tiếp tục lao vào anh ta.

Anh ta không đánh bại Kiyomasa vì ném những cú đấm và những cú đá bay vào anh ta. Thay vì đầu tiên anh ta cắn anh ta và cuối cùng làm anh ta nghẹt thở để kết thúc cuộc chiến.

Có thể nói rằng sức mạnh ý chí của Takemichi vượt quá sức tưởng tượng và phẩm chất của ý chí một mình để đánh bại một kẻ như Kiyomasa.

Takemichi vs Valhalla

Trong phần Valhalla, Takemichi đã chiến đấu với một số thành viên băng đảng của Valhalla. Lúc đầu, anh ta sợ hãi khi chiến đấu trong một cuộc ẩu đả của băng đảng thực sự nhưng sau khi xây dựng được rất nhiều can đảm, anh ta đã đấm một anh chàng và tác động của đòn đó đã đẩy đối thủ của anh ta và anh ta ngã xuống đất.

Điều này cho thấy nếu một cú đấm của Takemichi hạ cánh đúng chỗ, thì đối thủ chắc chắn sẽ cảm thấy trúng đòn.

Hơn nữa, Takemichi đã bị dẫm đạp bởi những kẻ Valhalla đang lao vào Mikey. Nhưng anh hùng đã không bị hạ gục. Ý chí của anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong tất cả những điều này, nhưng cơ thể anh ấy cũng là một thứ khác.

Takemichi luôn luôn là một túi đấm đối với hầu hết người hâm mộ nhưng một số người thừa nhận sức mạnh tổng thể của anh ấy.

Anh ta không chiến đấu với bất kỳ ai chính trong cuộc chiến này nhưng anh ta đã bị Mikey đấm và đá. Một lần nữa, MC đứng dậy và cố gắng để Mikey ngừng đánh Kazutora.

Để chống lại Mikey là một bước đi táo bạo, nhưng khoảng 140 chương sau của câu chuyện, đây sẽ là một thảm họa (sẽ được thảo luận kỹ hơn ở phần sau của blog này)

Takemichi quyết tâm

Takemichi vs Taiju Shiba

Arc Black Dragons có một nhân vật mới tên là Taiju, chỉ huy của Black Dragons và là anh trai của Hakkai Shiba (Toman’s 2nd Đội phó).

Lần đầu tiên, Takemichi đã cho người hâm mộ thấy anh đang trở thành nhân vật nào.

Takemichi đã chiến đấu với Taiju, một người đàn ông cơ bắp được xây dựng để chiến đấu, bên trong một nhà thờ! Anh ta, tại một thời điểm, một chọi một với con quái vật và lần nào cũng bị đánh đắm.

Nhưng một lần nữa, thái độ không bao giờ từ bỏ của anh ấy luôn có động lực để anh ấy nhiều lần.

Và sau đó sau khi thức dậy, một lần nữa và một lần nữa, nó đã xảy ra!

Takemichi đã đấm thẳng vào cằm Taiju trong khi chịu một đòn nặng. Cú đánh của Takemichi chính xác và mạnh mẽ đến nỗi anh ta đã khiến một con quái vật như Taiju phải quỳ gối!

Khoảnh khắc này khiến Takemichi như phát điên trước những nhân vật phụ khác như Mitsuya và Chifuyu, những người đã có mặt tại địa điểm của trận chiến. Ngoài ra, người hâm mộ cũng vô cùng ngưỡng mộ người hùng khóc trong thời điểm này.

Một lần nữa, những cú đấm của Takemichi rất mạnh. Nếu anh ấy thực sự tham gia vào một số khóa đào tạo nghiêm túc, thì hãy tưởng tượng điều gì có thể xảy ra!

Takemichi có mạnh lên không?

Takemichi mạnh hơn nhiều nhân vật phụ trong câu chuyện này. Là nhân vật chính, sớm hay muộn, Ken Wakui (tác giả của Tokyo Revengers), sẽ biến Takemichi trở thành một sinh vật khá mạnh mẽ trong câu chuyện.

Việc phân tích toàn bộ tiềm năng của nhân vật này thực sự vẫn còn là một bí ẩn vì cho đến nay anh ta vẫn chưa thực sự đấm được những nhân vật quan trọng nhất trong truyện.

Vì vậy, tôi sẽ không đưa anh ta vào top 10 nhân vật mạnh nhất.

Khi câu chuyện đang đi đến kết luận, điểm mấu chốt vẫn không đổi: Takemichi rất mạnh và anh ta có thể sớm trở nên cực kỳ mạnh mẽ, có thể ngang hàng với Mikey?

Tiếp theo: Danh sách cấp bậc của Tokyo Revengers Arcs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *