Takaaki Hayashi ra mắt Manga Baki Gaiden mới vào tháng 10 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Truyện tranh mới tập trung vào Gaia, Sikorsky sống cùng nhau


Số tháng 10 của Akita Shoten‘S Hàng tháng Nhà vô địch Shōnen tạp chí đã tiết lộ vào thứ Ba rằng Takaaki Hayashi đang vẽ một Miệng Gaiden manga spinoff có tiêu đề Miệng Gaiden: Gaia đến Sikorsky sẽ ra mắt trong số tiếp theo của tạp chí vào ngày 6 tháng 10. Manga sẽ có trang mở đầu màu. Hayashi đã đăng một hình ảnh của thông báo trên tài khoản Twitter của mình.

Tạp chí này trêu chọc rằng manga được lấy bối cảnh vài ngày sau cuộc chiến của Gaia và Sikorsky trong câu chuyện chính, và trêu chọc một “trận tái đấu” giữa hai người trong một “trận địa lớn bằng tấm chiếu tatami dài bốn rưỡi”, đề cập đến tiêu chuẩn kích thước của một căn hộ nhỏ của Nhật Bản. Hayashi trêu rằng manga là một manga mà “Gaia và Sikorsky” sống cùng nhau “đôi khi với Nomura,” ám chỉ tính cách thay thế của Gaia.

Keisuke Itagakibản gốc Baki The Grappler (Grappler Baki) manga võ thuật chạy vào Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí từ năm 1991 đến năm 1999, và 42 tập sách được biên soạn từ Akita Shoten có hơn 63 triệu bản được lưu hành. Bộ truyện đã nhận được hai mùa anime truyền hình và một anime video gốc (OVA) âm lượng.

Tiêu đề đơn giản Miệng truyện phần tiếp theo là phần chính thứ hai trong tổng thể của Itagaki nhượng quyền thương mại. Truyện tranh cũng chạy trong Nhà vô địch Shonen hàng tuần từ năm 1999 đến năm 2005 với 31 tập được xuất bản. Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime trước trên Netflixcũng như một DVD anime gốc (XẤU) chuyển thể mô tả vòng cung “Những người bị giết theo hàng loạt tội ác nhất”. Các XẤU được tặng kèm với một phiên bản giới hạn thứ 14 của Itagaki Baki-Dou tập truyện vào tháng 12 năm 2016.

Sau Miệng manga phần tiếp theo hoàn thành vào năm 2005, Hanma Baki sau đó chạy trên cùng một tạp chí từ năm 2005 đến năm 2012. Sự Baki-Dou sê-ri phần tiếp theo ra mắt vào Nhà vô địch Shonen hàng tuần vào tháng 3 năm 2014 với tư cách là phần tiếp theo chính thứ ba của bản gốc Baki The Grappler manga, và nó đã kết thúc vào tháng 4 năm 2018. Phần chính thứ năm của manga, có tựa đề tương tự Bánh nướngidoura mắt vào năm 2018.

TMS Entertainment‘S Baki Hamma anime ra mắt vào Netflix vào tháng 9 năm 2021 với tất cả 12 tập. Anime đang có mùa thứ hai.

Yukinao Yamauchi (Black Gaiden – Mặt sẹo) ra mắt Baki Gaiden: Kizuzuramột Baki The Grappler spinoff, trong số đầu tiên của Bessatsu Shōnen Champion tạp chí năm 2012. Vẫn là một spinoff khác, Baki Gaiden: Kenjinra mắt ở Vô địch RED tạp chí năm 2013.

Nguồn: Hàng tháng Nhà vô địch Shōnen Số tháng 10, Twitter của Takaaki Hayashi tài khoản


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *