Tái sinh để làm chủ lưỡi kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

Cảnh báo nội dung: Bạo lực, thiết kế nhân vật fanservice-y tiềm năng trong tương lai

Nó nói về cái gì? Anh hùng-Vua Inglis đã sống một cuộc đời lâu dài và hiệu quả để phục vụ quốc gia mà ông đã thành lập nhờ sự phù hộ của một nữ thần. Khi anh ta chết, nữ thần hứa sẽ thực hiện một điều ước nữa cho vị vua sắp chết để cảm ơn vì sự phục vụ của anh ta và vị vua ốm yếu mong muốn có cơ hội sống thứ hai, lần này để xem anh ta có thể phát triển bản thân như một kiếm sĩ đến đâu. Khi tỉnh lại, anh được tái sinh thành Inglis, con gái của một nhà quý tộc. Sử dụng kiến ​​thức về phép thuật và kiếm thuật của mình, Inglis bắt đầu một cuộc hành trình đổi mới suốt đời.


Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường (Chúa Giê-su đó là một tiêu đề dài) xóa bỏ tiêu chuẩn thấp về việc không có bất kỳ trò đùa nào mang tính tình dục trong toàn bộ tập phim mặc dù có sự tham gia của một ông già trong cơ thể một bé gái. Tôi vô cùng biết ơn vì tập đầu tiên có Inglis là một em bé sơ sinh và một đứa trẻ năm tuổi, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tránh được khoảnh khắc em bé bị kích thích.

Thật sự rất phấn khích khi xem một tập phim trong đó một người đàn ông thức dậy với thân phận phụ nữ và lần đầu tiên, ưu tiên lớn nhất của họ không phải là “Anh bạn, con cu của tôi đâu rồi?”

Mặc dù hoàn toàn nhận thức được kiếp trước của mình ngay từ giây phút đầu tiên có ý thức, nhưng Inglis không phải là một kẻ đáng thương đến mức toàn bộ con người cô ấy kêu “he he, cô gái.” Thay vào đó, cô ấy chỉ là một kẻ nghiện chiến đấu tầm thường khiêm tốn của bạn, khao khát máu của kẻ thù. Niềm đam mê duy nhất của cô ấy được thúc đẩy bởi khao khát trở thành một chiến binh giỏi hơn thông qua chiến đấu và điều đó không liên quan gì đến giới tính.

Inglis (Chris), một cô gái tóc bạch kim với đôi mắt đỏ và dải ruy băng đỏ trên tóc được bao quanh bởi những bông hồng khi cô ấy làm vẻ mặt ngây thơ.  Có một biểu đồ hình tròn mang tên "Ý định của Chris" có mảnh đọc "Hãy dạy cho Rahl một bài học, Khiến Rani ngừng khóc." Đọc hơn ba phần tư "Muốn chiến đấu": Không!  Tôi còn trẻ, tôi là con gái của cha tôi.
Bé muốn máu.

Cảm ơn chúa.

Reborn to Master the Blade: From Hero K- … ‘Đứa bé sát nhân’ vì tôi sẽ gọi chương trình này từ đó trở đi, thật thú vị. Nó có bối cảnh giả tưởng cao cấp theo tiêu chuẩn không có thật của châu Âu, nhưng sự hài hước của nó bắt nguồn từ cơn khát chiến đấu bất thường của Inglis đã tạo nên một không khí hài hước nhẹ nhàng trong suốt buổi ra mắt.

Phải, những con rồng ma thuật độc ác đang tấn công thị trấn và gia đình của cô ấy, nhưng không có cảm giác nguy hiểm nào vì nữ anh hùng trẻ tuổi của chúng ta (nghĩa đen là một đứa trẻ sơ sinh) dành toàn bộ thời gian để kinh ngạc trước viễn cảnh có thể giết quái vật hơn là lo sợ cho tính mạng của mình theo đúng nghĩa đen Đứa bé. Cô ấy thậm chí còn phản đối việc mẹ cô ấy mong muốn một thế giới an toàn hơn cho bọn trẻ, bởi vì điều đó có nghĩa là những kẻ thù ít đáng sợ hơn để cô ấy đánh bại.

Nó vô hiệu hóa, nhưng theo một cách tốt, vì nó duy trì một giai điệu nhất quán cho tập phim không giống như một số chương trình khác trong mùa này.

Một người phụ nữ với mái tóc dài, Serena, bế đứa bé Inglis đang khóc và nổi cơn thịnh nộ: Tôi đang cần những kẻ thù xứng đáng!

Ở một khía cạnh khác, Inglis là một người trưởng thành bên trong cũng có nghĩa là cô ấy cũng không được coi là một đứa trẻ ngoan ngoãn. Và việc cô ấy dành nhiều năm để phát triển danh tính mới của mình cũng giúp ngăn chương trình này trở thành một kịch bản “anh chàng trong cơ thể con gái” khác khiến giới tính trở nên biểu diễn.

Inglis chỉ là Inglis, giống như cách Maple chỉ là Maple trong Bofuri và mặc dù cô ấy có thể có những ký ức về việc trở thành một vị vua trong kiếp trước, nhưng cô ấy đang tập trung nhiều hơn vào việc sống hết mình ở hiện tại. Và làm như vậy đòi hỏi cô ấy phải trở thành một chiến binh khôn ngoan cũng như một đứa trẻ năm tuổi bình thường của bạn. Cô ấy chỉ là một nhân vật vui nhộn.

Và đối với những bạn đang ghi điểm ở nhà, chương trình này có tiền đề phân biệt giới tính ở mấu chốt khiến bạn nghĩ rằng tôi sẽ thích thú với GIỚI TÍNH trong bài đánh giá này, nhưng tôi không phải vì Inglis là con gái có rất ít tác động về việc cô ấy thực sự là ai. Phải, lúc đầu cô ấy có một khoảnh khắc khó chịu ngắn ngủi và cô ấy tiếp tục nghĩ về bản thân mình khi còn là vua anh hùng, nhưng đứa bé sát nhân không bị cuốn vào việc Inglis trước đây là một người đàn ông. Cô ấy có mọi thứ cô ấy cần để thành công cho đến nay và giới tính thực sự không liên quan gì đến điều đó.

Bé Inglis trong bộ đồ trẻ con màu hồng dễ thương làm vẻ mặt kinh ngạc: G-Girl?
Nhân tiện, trò chơi đối mặt rất mạnh trong chương trình này.

Và Inglis cho đến nay không phải là người phụ nữ duy nhất có thể chiến đấu trong chương trình này. Mặc dù vậy, dàn nữ anh hùng chưa được giới thiệu xuất hiện trong phần mở đầu, mẹ của Inglis có vẻ rất đáng gờm với thanh kiếm, ngay cả khi bà không có sức mạnh để giết những con thú ma thuật, và thật tuyệt khi biết những người phụ nữ trong bối cảnh này có thể học cách chiến đấu mà không được ban cho sức mạnh tái sinh ma thuật.

Thực tế là chương trình này khiến mẹ của Inglis trực tiếp thông qua một cuộc chiến với một con thú đáng sợ là đủ sảng khoái. Bộ phim không cố gắng xây dựng nhân vật thông qua những người mẹ đã chết mà thay vào đó, nó khiến mẹ của Inglis — ở mức trung bình như bà — cực kỳ tuyệt vời theo cách riêng của bà. Tôi thậm chí còn hy vọng rằng cô ấy sẽ có sự hiện diện nhất quán ngay cả khi Inglis ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Một người phụ nữ mặc váy xanh với mái tóc đen (Serena) chém một con rồng đen to gấp nhiều lần cô trong một lâu đài.
Serena đang giết nó

Tất cả điều đó rất có thể thay đổi, tất nhiên. Inglis có thể khám phá lại giới tính của mình khi cô ấy ở tuổi thiếu niên và dàn diễn viên mở rộng để bao gồm nhiều cô gái hơn. Hiện tại, cô gái duy nhất ở độ tuổi của cô ấy là em họ của cô ấy, và tôi cầu nguyện rằng chương trình này sẽ không cố gắng biến điều này thành một yuri giữa họ. Mặc dù vậy, tôi vẫn còn một chút cảnh giác vì phần mở đầu cho thấy Rafinha ở vị trí số hai nổi bật sau Inglis.

Cũng đáng chú ý, tập đầu tiên có Inglis và Rafinha khi còn nhỏ và sau đó là những đứa trẻ năm tuổi để thiết lập các nhân vật của chúng và vẫn chưa đi đến cốt lõi của câu chuyện, nơi Inglis chắc chắn bắt đầu cuộc phiêu lưu với các nữ chiến binh ưu tú khác. . Trong khi đó, các cô gái trong hoạt hình mở đầu làm nổi bật bộ ngực nở nang bằng cửa sổ boob để khoe khe ngực, vì vậy các thiết kế nhân vật chắc chắn sẽ trở nên thu hút ánh nhìn của nam giới hơn.

Inglis và Rafinha, khi còn là thanh thiếu niên, má của họ sáng bóng và ửng hồng, họ có bộ ngực nở nang, và họ đứng quay lưng vào nhau trong phần mở đầu.
Cái gì đây, Langrisser?

Và một lưu ý nhanh về giá trị sản xuất, đây không phải là hoạt hình đẹp nhất, nhưng tôi nghĩ nó được lên bảng phân cảnh tốt và các pha hành động trôi chảy. Vì vậy, về tổng thể, chỉ là một buổi ra mắt hay để xem!

đứa bé sát nhân có tiềm năng, nhưng còn quá sớm để nói bất cứ điều gì chỉ từ một tập phim. Đó là một trò tung đồng xu và tôi thực sự hy vọng chương trình này sẽ diễn ra tốt đẹp. Tôi chắc chắn đang rất vui và tôi nghĩ nó đáng để thử nếu bạn thích những cuộc phiêu lưu kỳ ảo. Miễn là chương trình không trở nên quá phụ thuộc vào fan service, tôi nghĩ nó sẽ ổn thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *