Tại sao Yhwach muốn giết Soul King? Mục tiêu của Ngài là gì?

Anime - Manga
Rate this post

Kẻ thù không đội trời chung của Shinigami, Quincy đã trở lại để báo thù và họ đã trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Như tham vọng bí ẩn của nhà lãnh đạo của họ tuyệt vờicòn được gọi là Cha của Quincy được miêu tả bằng cuộc xâm lược của anh ta vào Soul Society và tiêu diệt những nhân vật đáng chú ý như chính Đội trưởng Chỉ huy Yamaji.

Sau đó, người ta tiết lộ rằng ý định thực sự của anh ta là giết Đấng toàn năng. Vua linh hồn chính anh ta, nhân vật thần thánh nổi bật của vũ trụ Bleach.

Rõ ràng Soul King cũng là cha được cho là của Yhwach và người sau mong muốn thay thế vị trí của ông, lần lượt nắm quyền kiểm soát ba cõi trên thế giới và định hình chúng theo cách riêng của mình.

Nhưng tại sao Yhwach lại muốn thực hiện một hành động tàn ác như vậy? Mặt khác, liệu hành động giết phụ quốc này có thể bị coi là độc ác ngay từ đầu không, nếu người ta nghĩ từ con mắt của Chúa tể Quincy?

Hãy để chúng tôi tìm hiểu thêm về tham vọng của Yhwach và quan điểm của anh ấy về cơ bản liên quan đến sự hủy diệt của thế giới.

Cảnh báo tiết lộ nội dung tiết lộ nội dung: Rất nhiều nội dung tiết lộ nội dung tiết lộ nội dung của Manga Bleach sẽ được thảo luận, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi đọc!

Yhwach là ai trong Bleach?

Trước khi chúng ta nói về tham vọng của anh ấy, trước tiên hãy củng cố nguồn gốc của Yhwach, điều này sẽ giúp chúng tôi hiểu vai trò của anh ấy.

s07tk0lzucc81

Quincy Lord không có tên khi được sinh ra. Không chỉ một cái tên, mà anh ta còn không thể sử dụng bất kỳ giác quan nào, bất kỳ tứ chi nào và không thể nói được. Dù thiếu thốn mọi mặt của một người bình thường nhưng mọi người vẫn yêu quý và quý trọng anh; vì anh ta có quyền trao linh hồn của mình cho bất cứ ai chạm vào anh ta.

Sức mạnh này sẽ cung cấp cho người đó thứ mà họ không có, có thể là tay chân hoặc nhân cách.

Tất cả những ai chạm vào anh ta sẽ nhận được một phần linh hồn của anh ta và vào thời điểm họ chết, những mảnh vỡ được đưa ra sẽ quay trở lại với anh ta và ban cho anh ta những đặc điểm còn thiếu mà anh ta thiếu.

Anh ta dần dần phát triển các giác quan và tay chân của mình để có hình dạng thích hợp của một người. Khi bắt đầu nghe, anh ấy biết rằng mọi người thường gọi anh ấy bằng một cái tên khác thường mà anh ấy quyết định lấy làm của riêng mình, đó là tuyệt vời.

Jugram giải thích thêm rằng Yhwach đã tìm ra cách tốt hơn để chia sẻ sức mạnh của mình theo cách hiệu quả hơn, đó là thông qua một Viết trong đó anh ta khắc một chữ cái lên linh hồn của ai đó, điều này cũng biểu thị một khả năng.

Anh ta đã sử dụng những kỹ thuật như vậy để xây dựng đội quân Sternritter và đế chế Wandenreich của mình. Ảnh hưởng của anh ấy đối với câu chuyện là rất quan trọng mặc dù đã được giới thiệu trong phần trước.

Khi nó được tiết lộ rằng linh hồn Zanpakuto của Ichigo Zangetsu về cơ bản là một dạng Yhwach trẻ hơn do Ichigo chứa sức mạnh Quincy thông qua mẹ của anh ấy.

Tuy nhiên trong manga và anime đều đề cập đến việc Yhwach được sinh ra từ hư vô, vậy tại sao anh ta lại gọi Linh Vương là cha của mình?

Yhwach Là Con Trai Của Vua Linh Hồn Như Thế Nào?

Có một khoảnh khắc rất sốc giữa sự hỗn loạn hoàn toàn của cuộc xâm lược. Khi Yhwach chăm sóc Đội cận vệ Hoàng gia do “Mối đe dọa chiến tranh” lãnh đạo Ichibei Hysoube, cuối cùng anh ấy cũng bước đến trước mặt Vua linh hồn đang bị mắc kẹt bên trong một viên pha lê. Trước khi đâm anh ta, anh ta gọi Linh Vương là ‘cha’.

Bây giờ, không có bằng chứng rõ ràng nào về việc anh ta là con trai thực sự của Soul-King nhưng chúng ta có thể đưa ra những phỏng đoán có căn cứ về mối quan hệ của họ.

Rõ ràng khả năng đầu tiên về việc anh ta thực sự là con trai ruột của Vua linh hồn là một trong số họ và một trong những điểm tốt nhất để chứng minh đó là sức mạnh mà Yhwach được sinh ra như đã đề cập trước đó.

Bản thân Soul King cũng là một sinh vật có di sản hỗn hợp giống như Ichigo. Anh ta là một tử thần, quincy và một người đầy đủ. Tuy nhiên, do cách Shinigami đối xử với anh ấy, anh ấy đã có ác cảm với họ, điều này được thể hiện rõ ràng khi Yhwach tạo ra một đội quân nhãn cầu đen sau khi hấp thụ sức mạnh của người trước, nó chỉ tấn công Shinigami và không làm hại Quincies.

Sức mạnh tối thượng để trao cho ai đó thứ mà ai đó thiếu là gợi nhớ đến một vị thần.

Khả năng thứ hai là cách tượng trưng để gọi ai đó là cha. Vì Soul King là tổ tiên của Quincies cũng như các chủng tộc khác, nên Yhwach có thể coi anh ta như một ‘người cha’ đối với mọi người.

Hơn nữa, Yhwach tự gọi mình là Cha của các Quincies và theo cách tương tự, ông cũng gọi Ichigo là con trai mình. Mỗi Quincy đều có một mảnh linh hồn của Yhwach như chúng ta có thể thấy biểu hiện vật lý của Zanpakuto của Ichigo Zangetsu không là gì ngoài một Yhwach trẻ hơn nhiều.

Vì vậy, vì Yhwach rất tôn trọng Soul King nên gọi ông là cha của mình. Vậy tại sao anh ấy…

Vậy tại sao Yhwach muốn giết Soul King? Mục tiêu của Ngài là gì?

Để hiểu mục tiêu của Yhwach, trước tiên bạn phải biết về quá khứ của Soul King mà chúng ta đã thảo luận ở đây. Hoặc bạn có thể nhấp vào liên kết dưới đây. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết sau đây trước vì bạn sẽ hiểu được sự tàn bạo mà Soul King đã gây ra, điều rất quan trọng để hiểu thêm lời giải thích.

Soul King bị lạm dụng và ngược đãi bởi chính Shinigami đã dẫn đến việc tạo ra ba thế giới và các chi riêng biệt của anh ấy là cánh tay và trái tim của anh ấy đã có được tri giác và mang hình dạng của những sinh vật mạnh mẽ.

Sau khi phạm một tội lỗi như vậy và những kẻ làm điều sai trái hưng thịnh mà không có bất kỳ hậu quả nào.

Kể từ đây, Yhwach đã tự mình giải thoát Linh vương khỏi sự xấu hổ và đau khổ vô cùng trong hàng triệu năm và trừng phạt những tử thần đã phong ấn Linh vương và biến đó thành mục tiêu sống của chính mình.

Anh ta đã tự mình phá hủy và tái tạo thế giới theo cách mà cái chết sẽ không tồn tại. Mặc dù việc tìm kiếm một thế giới Không tưởng như vậy sẽ đòi hỏi rất nhiều hy sinh mà Yhwach đã sẵn sàng.

Soul King có mạnh hơn Yhwach không?

Cả hai Quincy Lords đều là những nhân vật mạnh nhất từng tồn tại trong vũ trụ của Bleach, mạnh hơn nhiều so với những Captain mạnh nhất, Arrancar hay Hollow. Cả hai sinh vật đều tương tự như các vị thần và sức mạnh của họ là không có giới hạn.

đo lường Sức mạnh của Soul King có thể là một thách thức vì chúng ta biết rất ít về anh ấy nhưng thực tế là khá chắc chắn rằng anh ấy là người toàn tri và toàn năng.

Anh ta đã tiêu diệt những hồn rỗng đang hoành hành trong cơn thịnh nộ của chúng và năm người đứng đầu gia tộc quý tộc sợ hãi sức mạnh của anh ta đến nỗi anh ta đã bị cắt xẻo và được giữ như một nguồn năng lượng cho ba thế giới của Vũ trụ, hoạt động như một linh hồn.

Các chi riêng lẻ của anh ấy đã có được tri giác và cũng trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất mọi thời đại.

Mặt khác, Yhwach đã có đủ kinh nghiệm và xác nhận để trở thành nhân vật mạnh nhất mọi thời đại. Chẳng hạn, anh ta đã sống sót sau trận Bankai bốc lửa chết người. Ryujin Jaka được sử dụng bởi Đội trưởng Yamamoto hai lần và đánh bại những cá nhân như Kenpachi.

Anh ta không chỉ chỉ huy những chiến binh mạnh mẽ mà còn có hai trong số ba chi của Soul King là Pernida ParnkgjasValkyrie Gerrard dưới sự kiểm soát của mình. Ông cũng đánh bại Mimihagi tay phải của vua linh hồn và hấp thụ sức mạnh của nó.

Anh ấy đã ban cho vô số cá nhân sức mạnh phi thường và đủ mạnh để hấp thụ sức mạnh của Soul King. Trên thực tế, sau cái chết của Soul King, xác của Yhwach được sử dụng như một giải pháp thay thế để đóng vai trò là Soul King mới.

Nhìn vào chiến công của cả hai cá nhân, chắc chắn rằng Soul King mạnh hơn Yhwach. Tuy nhiên, anh ta không thực hiện bất kỳ hành động nào dẫn đến việc anh ta bị cắt xẻo và làm nhục.

Sự kết luận

Yhwach là một vị thần có sức mạnh siêu phàm đã giúp đỡ vô số người. Đây có thể là kết quả của việc anh ta là con trai thực sự của Soul King, người mà anh ta được thừa hưởng sức mạnh như vậy.

Cũng có một sự thật rằng Yhwach là người kế vị mạnh mẽ hoặc có thể là tái sinh của Soul King nhưng bất kể nguồn gốc của anh ta là gì, sức mạnh của anh ta rất giống với chính Chúa. Anh ta muốn giết Soul King và chiếm lấy vị trí thống trị vũ trụ bằng cách tạo ra một thế giới không tồn tại cái chết.

Yhwach muốn giải thoát Soul King khỏi hàng triệu năm tủi nhục mà sau này phải chịu đựng bởi kẻ thù bằng kiếm của mình, Shinigami.

Cuối cùng, Yhwach đã có thể đạt được mục tiêu của mình mặc dù không theo cách mà anh ấy mong đợi. Sau khi Ichigo giết Yhwach, xác chết bị cắt xén của anh ta giờ là Vua linh hồn mới sau cái chết của Vua linh hồn cũ.

Cơ thể của Yhwach được phong ấn theo cách tương tự như của Linh hồn đầu tiên và đóng vai trò như một cái chốt để ngăn cách ba thế giới và tiếp tục luân hồi sinh tử.

Bạn có nghĩ rằng các shinigami đã đúng hay họ sai? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *