Tại sao thái giám cổ đại lại nhận con gái đỡ đầu

Bất Động Sản
Rate this post

Cũng giống như Lý Liên Kiệt thời nhà Thanh khi hầu hạ Từ Hi Thái hậu, cũng được Từ Hi sủng ái nên địa vị của họ rất cao.

Tuy nhiên, nhiều người trong số này hoạn quan vào cung khi còn trẻ và họ thường phải ở trong cung nhiều năm trước khi ra ngoài. Thậm chí một số hoạn quan Ở trong cung cả đời, chưa kể trên người luôn có mùi rất lạ do nguyên nhân ‘thanh tẩy’, lại hiếm muộn nên thường thích nhận con gái làm con nuôi, tại sao vậy?

Tại sao cái thai bị căng thế mà con sinh ra lại bị đau? -Hinh-2

Một số Thái giám muốn có người chăm sóc sau khi nghỉ hưu và rời khỏi cung điện, họ thường chọn một số phụ nữ trẻ đẹp làm con gái đỡ đầu của mình và cho một số tiền để đền bù. Cô con gái đỡ đầu này không chỉ phục vụ cuộc sống hàng ngày của thái giám (như ăn, uống, làm việc nhà) mà còn phục vụ một số nhu cầu thể chất, vì thái giám cũng là nửa người đàn ông.

Tại sao cái chửa quá chặt mà con sinh ra bị đau? -Hinh-3

Mặc dù những con gái đỡ đầu này không phải là nữ quý tộc, nhưng họ cũng rất sẵn lòng phục vụ và có mọi người xung quanh, bởi vì suy cho cùng, hầu hết các thái giám được đưa vào cung đều không có người ở. gia đình, vì vậy con gái đỡ đầu là người thân duy nhất của họ. Vì vậy, hoạn quan năm xưa cũng rất khổ sở, sớm mất đi những thứ quan trọng nhất, những năm sau khó tìm được người tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.