Tại sao Quincy không thể đánh cắp Ichigo Bankai?

Anime - Manga
Rate this post

Mặc dù khả năng Quincy đánh cắp Bankai của Shinigami là một tiết lộ gây sốc, Kubo cũng cho chúng ta thấy một ngoại lệ trong cốt truyện này. Với sự giúp đỡ của Wandenreich Medallion, những cá nhân nguy hiểm này đã có thể bắt giữ một số Bankai nổi bật nhất trong số 13 đội trưởng của Gotei, nhưng thất bại hoàn toàn khi đánh cắp nhân vật chính của chúng ta, Ichigo bankai.

Phần TYBW đã được chứng minh là đầy hành động và bất ngờ và chúng ta đã nói về lý do tại sao Quincy đánh cắp Bankai từ Shinigami nhưng ở đây chúng ta sẽ thảo luận về thực tế là tại sao Quincy không thể đánh cắp Ichigo Bankai từ anh ta.

Cảnh báo spoiler cho vòng cung Bleach TYBW, vì vậy hãy đọc trước theo quyết định của riêng bạn!

Bankai nào đã bị đánh cắp khỏi Shinigami?

Trong khi cố gắng chống lại cuộc xâm lược của Quincy vào Soul Society, tất cả các sư đoàn và đội trưởng của họ đang bận rộn chống lại Sternritters. Một cảnh tượng về những trận chiến đỉnh cao giữa những cá nhân mạnh nhất được trình bày cho chúng ta trong khi Ichigo và đồng đội đang bị mắc kẹt và bận rộn chiến đấu với Quilge Opie, một người khác của Quincy ở Hueco Mundo. Các đội trưởng chiến đấu trên tiền tuyến là Byakuya, Soi-Fon, Komamura và Hitsugaya.

Thật không may, ngay cả sau khi thu thập thông tin từ cố trung úy Sasakibe Chojiro của sư đoàn 1 về khả năng bí ẩn để ‘phong ấn’ Bankai, các đội trưởng nói trên đã quyết định kích hoạt Bankai của họ vì họ không còn cách nào khác để đánh bại kẻ thù và cuối cùng nhận được con át chủ bài của mình. bị đánh cắp khi kẻ thù sử dụng Wandenreich Medallion.

Sau đó, họ cũng phát hiện ra rằng Bankai của họ trên thực tế đã bị đánh cắp, chứ không phải chỉ bị niêm phong. Mặt khác, Quilge Opie cũng đang cố gắng đánh cắp Bankai của Ichigo nhưng đó là lúc chúng ta thấy rằng có một ngoại lệ cho khả năng tai hại này. Anh ta đã thất bại trong việc đánh cắp Bankai của Ichigo.

Nhưng lý do của nó là gì?

Tại sao Quincy không thể đánh cắp Ichigo Bankai?

Bleach Ichigo bankai

Để giải thích khái niệm này, có một vài cách giải thích. Câu trả lời được chấp nhận được chính Kubo phê duyệt trong một cuộc hỏi đáp là thực tế rằng anh ta có chứa sức mạnh Rỗng. Người ta phải nhớ rằng Ichigo về cơ bản có tất cả các loại huyết thống có thể có trong người, từ sức mạnh Shinigami, Hollow và Quincy.

Vì vậy, lý do tại sao không thể đánh cắp Ichigo Bankai là do dòng dõi pha trộn và sức mạnh rỗng của anh ta.

Đối với Quincy, sức mạnh rỗng giống như chất độc, lý do là các Quincies là con người có thể chuyển linh chi trong cơ thể của họ và nó đã được chứng minh hết lần này đến lần khác rằng sức mạnh rỗng hoặc linh chi và thậm chí là reiatsu là độc đối với con người.

Trong Phần Thay thế Mất tích, Ichigo đã được trao lại sức mạnh Shinigami của mình khi tất cả các Đội trưởng sử dụng một số reiatsu của họ trong một thanh kiếm đã cấp cho Ichigo sức mạnh Shinigami của anh ấy. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng đã trộn lẫn sức mạnh Fullbring của anh ấy với nó.

Và sức mạnh Fullbring về cơ bản là sức mạnh Rỗng.

Một lý do khác được đưa ra trong manga là Quincy tương ứng cố gắng hút Bankai của Shinigami phải mạnh hơn hoặc ít nhất là ngang với nạn nhân.

Điều này đã được xác nhận bởi chính Cha đẻ của các Quincies, Yhwach khi ông nói rằng ông là người duy nhất có thể đánh cắp Bankai đáng sợ và rực lửa của Thuyền trưởng Yamamoto, Zanka no Tachi.

Hơn nữa, Ichigo được Yhwach tuyên bố là một trong 5 mối đe dọa chiến tranh vì tiềm năng chiến tranh của anh ta. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là rất khó để một Quincy đo được giới hạn trên của sức mạnh của mình vì bankai quá mới so với các đội trưởng khác đã có bankai của họ trong ít nhất một thế kỷ.

Điều này đã được xác nhận bởi Genryusai Yamamoto trong cuộc chiến chống lại Yhwach hoặc chúng ta có thể nói Royd Lyod, Sternritter Y, người đã hình thành Yhwach.

Không quên, dòng dõi pha trộn của Ichigo cũng đóng một vai trò lớn hơn trong việc quyết định Ichigo có thể phát triển sức mạnh của mình theo cách nào.

Vì Ichigo là một nửa tinh linh và tinh linh Zangetsu là sức mạnh Quincy của Ichigo, nó làm cho nó miễn nhiễm với Wandenreich Medallion được thiết kế đặc biệt để đánh cắp Bankai.

Vì vậy, Quilge Opie đã không thể đánh cắp Bankai của mình mặc dù đã cố gắng rất nhiều lần.

Sự kết luận:

Dòng máu hoặc dòng dõi Mix của Ichigo và bankai không hoàn chỉnh của anh ấy là lý do tại sao Quincy không thể lấy bankai của Ichigo.

Bạn có nghĩ rằng có điều gì đó mà chúng tôi đã bỏ lỡ thì hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bạn có thể đọc manga Bleach tại VIZ MEDIA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *