Tác giả Naruto kỷ niệm 20 năm Anime bằng hình minh họa

Anime - Manga
Rate this post

Tác giả Naruto kỷ niệm 20 năm Anime bằng hình minh họa

naruto

Cuối tuần này đánh dấu sự khai mạc của NARUTO THE GALLERY, một cuộc triển lãm đặc biệt kỷ niệm 20 năm anime chuyển thể với nghệ thuật, cảnh quay và hơn thế nữa. naruto tác giả truyện tranh Masashi Kishimoto đang kỷ niệm ngày khai mạc ngày 10 tháng 12 bằng một hình minh họa đặc biệt, bạn có thể xem bên dưới.

Thông điệp trên tác phẩm nghệ thuật có nội dung: “Xin chúc mừng về “NARUTO THE GALLERY!” Tôi rất nóng lòng được thưởng thức lịch sử 20 năm của anime! Là một tác giả chịu ảnh hưởng khá nhiều từ anime, đây sẽ là một trải nghiệm thót tim!”

naruto

Một thông điệp cũng đến từ nguyên tác Naruto Uzumaki VA Junko Takeuchi, người đã nói, “Tôi cảm thấy rằng “NARUTO” được mọi người yêu thích đến mức chúng tôi có thể tổ chức một cuộc triển lãm lớn như vậy nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập. Nhưng bạn có thể cho chúng tôi nhiều tình yêu hơn? Khi bạn ghé thăm phòng trưng bày, càng nhiều tình yêu sẽ tích tụ và thăng hoa, tạo ra một Rasengan khổng lồ. Chúng tôi hy vọng tất cả các bạn sẽ ghé thăm “NARUTO THE GALLERY” để tạo ra một Rasengan tình yêu. Chúng tôi đang chờ đợi bạn!”

THƯ VIỆN NARUTO sẽ được tổ chức từ ngày 10 tháng 12 năm 2022 đến ngày 31 tháng 1 năm 2023 tại AKIBA_SQUARE trong tòa nhà UDX của Akihabara. Ngoài các hình ảnh dựa trên anime thể hiện sự trưởng thành và gắn kết của các nhân vật của Masashi Kishimoto trong những năm qua, triển lãm sẽ trình chiếu các tác phẩm hợp tác mới từ các nghệ sĩ video cũng là những người nổi tiếng. naruto người hâm mộ.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *