Tác giả Chainsaw Man tiết lộ danh tính Twitter mới sau lần gỡ xuống của người trước đó

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man tác giả Tatsuki Fujimoto đã tạo một danh tính mới trên Twitter, sau lần gỡ xuống tài khoản trước đó của anh ấy do giới hạn độ tuổi trên nền tảng này.

Fujimoto bây giờ có tên riêng của mình trong tài khoản này, với tay cầm của anh ấy đọc @ashitaka_eva. Không giống như những gì anh ấy đã làm với tài khoản trước đó của mình, nơi anh ấy đóng giả là em gái của mình, Fujimoto quyết định giữ cho mọi thứ bớt mơ hồ hơn lần này.

Để xác nhận danh tính của mình, anh ấy đã đăng một số hình ảnh bị từ chối từ manga Chainsaw Man. Anh ấy cũng bình luận trên tweet của biên tập viên Shonen Jump + Shihei Lin từ hôm qua, yêu cầu biên tập viên tin rằng anh ấy là tác giả.

Lin Fujimoto

Anh ấy cũng cung cấp một loạt thông tin liên quan đến thông tin trong tài khoản mới này, bao gồm cả những bộ phim Ghibli yêu thích của anh ấy – công chúa MononokeVùng đất linh hồndấu hiệu hoàng đạo của anh ấy – Libra, và bộ truyện tranh hài hước nhất mà anh ấy chọn trong năm nay – Chào mừng trở lại Alice.

Ashitaka trong Princess Mononoke và Eva từ Neon Genesis Evangelion? Đó có phải là bí mật đằng sau tay cầm twitter của anh ấy?

Fujimoto nói thêm rằng anh ấy sẽ đăng tweet tiếp theo về Chainsaw Man tập từ tài khoản mới này, trong trường hợp anh ta không thể hồi sinh tài khoản trước đó.

Tác giả đã nhập vai vào người em gái trong tưởng tượng của anh ấy, người đã 8 tuổi trong tài khoản trước của anh ấy (@nagayama_koharu), kết quả là tài khoản của anh ấy đã bị Twitter gỡ xuống. Độ tuổi tối thiểu để có thể tham gia Twitter tại Nhật Bản là 13 tuổi.

Cách nhập vai của Fujimoto cũng đã từng đánh lừa Lin một lần, vì nghĩ rằng tài khoản này đang lan truyền thông tin sai lệch. Biên tập viên sẽ xem xét hành động pháp lý chống lại Koharu chan, trước khi Fujimoto giải quyết mọi việc.

Trước đây, người hâm mộ thậm chí còn nghi ngờ Fujimoto xuất bản manga mới dưới danh nghĩa của một tác giả tân binh.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *