Sự thật về sức mạnh trong Chainsaw Man

Anime - Manga
Rate this post

Chainsaw Man có rất nhiều nhân vật nữ đáng nhớ, nhưng không ai nổi tiếng bằng nữ chính Power. Tính cách trẻ con và tự cho mình là trung tâm khiến cô ấy trở thành một nhân vật chính vui nhộn, ngay cả khi cô ấy không phải là nhân vật chính của câu chuyện. Cô ấy xuất hiện trong danh sách nhân vật yêu thích của nhiều người hâm mộ, xếp hạng cao hơn cả Denji.

Sức mạnh đã giải trí cho nhiều người thông qua bộ truyện tranh mang tên Chainsaw Man. Nếu họ có thể đưa cô ấy vào cuộc sống theo cách cô ấy được miêu tả trong manga, Power chắc chắn sẽ là một trong những lý do chính cho sự thành công của anime. Trong danh sách 10 sự thật này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về nhân vật và cũng xem những sự thật độc đáo khác về người nổi tiếng!

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Sự thật về Power Chainsaw Man

1. Cái tên Power xuất phát từ hệ thống cấp bậc thiên thần của Cơ đốc giáo

Cái tên Power xuất phát từ hệ thống phân cấp thiên thần của Cơ đốc giáo

Tên của các thiên thần Kitô giáo lấy cảm hứng từ tên của sức mạnh. Sau một thời gian theo dõi Chainsaw Man, chúng ta có thể thấy rằng bộ truyện sử dụng rất nhiều tài liệu tham khảo trong kinh thánh. Những tài liệu tham khảo này là tài sản quý giá đối với tác giả khi câu chuyện của ông xoay quanh một thế giới đầy ma quỷ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Từ ‘sức mạnh’ xuất phát từ lĩnh vực thứ hai trong hệ thống phân cấp thiên thần và có ba loại: domans, đức hạnh và sức mạnh, đó là nơi nó có tên.

2. Sức mạnh là một con quỷ với cơ thể con người

Sức mạnh là một con quỷ với cơ thể con người

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Cô ấy là con người về mọi mặt, nhưng Power là một con quỷ luôn muốn mang lại đau đớn và khốn khổ. Thường được gọi là quỷ ám, địa ngục là những con quỷ sở hữu xác chết của con người để đi lang thang trên Trái đất. Trong khi vẻ ngoài hoàn hảo của cơ thể con người được giữ lại, Aki giải thích rằng họ có thể bị coi là địa ngục vì họ có những đặc điểm của ma quỷ trên đầu.

Sức mạnh được xác định là một địa ngục và có thể được nhận ra bởi hai chiếc sừng trên đầu và hàm răng sắc nhọn của nó. Tuy nhiên, đây không phải là hình thức ban đầu của Power; đây chỉ là một cơ thể con người được sử dụng như một vật chứa. Tương tự như tất cả những con quỷ khác, hình dạng thật của Power rất quái dị nhưng chỉ được tiết lộ ở phần sau của bộ truyện.

3. Không quan tâm đến con người

Không quan tâm đến con người

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Makima đã đưa Power vào đội của Aki để thành lập một đội Thợ săn quỷ đa dạng hơn với địa ngục và Denji, người lai. Sức mạnh được đưa vào hoạt động thay mặt cho những người giống như Denji, nghĩa là cô ấy sẽ bị giết nếu không tuân theo Makima hoặc Thợ săn quỷ. Tuy nhiên, cô ấy phủ nhận rằng cô ấy quan tâm đến con người kể từ khi cô ấy là một con quỷ.

4. Quyền lực yêu mèo

Quyền lực yêu mèo

Power là một cô gái dường như không thích bất kỳ con người nào trong cuộc đời mình. Tất cả những gì cô ấy muốn là một con mèo cưng xuất sắc! Cuối cùng, cô ấy đặt tên cho nó là Meowy, và họ dành toàn bộ thời gian cho nhau.

Power đã từng là một con quỷ muốn ăn thịt Meowy, nhưng cô ấy đã yêu con mèo. Giờ đây, Meowy là thứ duy nhất mà Powers muốn bảo vệ. Như những người hâm mộ anime sẽ sớm thấy, Power làm bất cứ điều gì cô ấy cần để chăm sóc Meowy. Ngay cả khi điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ cố gắng hết sức ngay cả với những con quỷ khác tham gia.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

5. Có một mặt hèn nhát

Có một mặt hèn nhát

Mặc dù Power tự tin và nghĩ rằng mình vượt trội hơn, nhưng có bằng chứng ngược lại – bản chất hèn nhát của cô ấy. Cô ấy không hề tỏ ra sợ hãi khi đối mặt với những đối thủ như con người bình thường hay những con quỷ yếu ớt khác. Tuy nhiên, bất cứ khi nào Power đối đầu với một đối thủ mạnh hơn, thì đó là cuộc đua dành cho cô ấy.

Khi đội của Aki bị tấn công bởi Demon Katana, Power đã chạy trốn khỏi cuộc chiến sau khi nhìn thấy kẻ thù mạnh hơn mình rất nhiều. Tuy nhiên, không ai sợ Demon Katana như Power. Bất chấp nỗi sợ hãi này, cô đã gặp Ác ma Bóng tối và bị chấn thương tâm lý trong nhiều ngày sau đó.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

6. Tài liệu tham khảo về tình yêu và sấm sét của Thor

Tài liệu tham khảo về tình yêu và sấm sét của Thor

Bài hát mở đầu của Chainsaw Man nhanh chóng trở nên nổi tiếng vì nó có một số liên quan đến các bộ phim và phim truyền hình nổi tiếng. Một tài liệu tham khảo cụ thể là một cảnh gợi nhớ đến một cảnh trong bộ phim Thor mới, xuất hiện trong cảnh mở đầu của Power.

Trong cảnh này, khi cô ấy đang tạo dáng trên bãi biển trong bộ bikini, có một quảng cáo có chữ “POWER” giống với biển báo trong Thor Love và Thunder. Có thể nó bắt nguồn từ thị hiếu của Tatsuki Fujimoto, một người mê phim Mỹ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chainsaw Man là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Tatsuki Fujimoto, người cũng đã viết bộ truyện tranh Neon Genesis Evangelion và theo dõi Denji, một chàng trai trẻ không còn gì để sống sau khi bị phản bội. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để tồn tại, ngay cả khi điều đó có nghĩa là làm việc như một thợ săn quỷ. Tuy nhiên, anh ta không bao giờ có thể yên bình vì anh ta luôn đi cùng với con chó quỷ Pochita của mình. Anh ta chỉ cảm thấy nhẹ nhõm khi họ hợp nhất và được tái sinh thành nửa người nửa quỷ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *