Sự thật đáng sợ nhất về Bitcoin – Từ lịch sử đến tương lai.‍

Anime - Manga
Rate this post

Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin đã có một lịch sử khá sôi động. Ra mắt vào năm 2009 để thay thế tiền truyền thống, giá trị của nó đã biến động dữ dội trong vòng đời ngắn ngủi của nó. Giá trị của một Bitcoin gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 1.200 đô la – khiến nó trở thành tiền điện tử có giá trị nhất thế giới. Nhưng nếu bạn không biết gì về Bitcoin thì sao? Hoặc thậm chí tệ hơn, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nghĩ rằng bạn biết tất cả mọi thứ về nó?

Rất may, có rất nhiều tài nguyên sẽ giúp bạn hiểu công nghệ mới kỳ lạ này từ một góc nhìn mới. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới thú vị của Bitcoin từ một bộ mắt hoàn toàn mới, thì hãy xem danh sách những sự thật đáng giá nhất về Bitcoin của chúng tôi:

  1. Bitcoin không được điều hành bởi Ngân hàng Trung ương.

Ngân hàng trung ương không kiểm soát Bitcoin vì nó là một loại tiền kỹ thuật số chứ không phải tiền vật chất như những tờ 1.000 đô la mà bạn có thể cầm trên tay. Giá trị của Bitcoin thay đổi dựa trên hoạt động của người dùng, đó là lý do tại sao nó thường có giá trị nhiều hơn hoặc ít hơn tại bất kỳ thời điểm nào.

  1. Bitcoin không được quản lý bởi bất kỳ Chính phủ nào.

Bitcoin không được quản lý bởi bất kỳ chính phủ nào. Điều này là do Bitcoin không phải là một đấu thầu hợp pháp hoặc một hình thức tiền tệ. Thay vào đó, Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được tạo ra và giao dịch trên các sàn giao dịch trực tuyến như Bitcoin Profits. Điều này có nghĩa là không có một cá nhân, công ty hoặc quốc gia nào có thể điều chỉnh Bitcoin.

  1. Cổ phiếu Bitcoin là một cách sống của nhiều người.

Nhiều người có thể không nhận thức được điều này, nhưng cổ phiếu Bitcoin là một cách sống của nhiều người. Chúng không chỉ mang đến cơ hội đầu tư vào một tài sản có giá trị đã chứng kiến ​​một số biến động có giá trị cao trong vài năm qua, mà còn mang đến cho mọi người cơ hội để suy đoán về tương lai của Bitcoin.

  1. Chúng ta đang ở Ngã tư của Tiền bạc và Công nghệ.

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số ban đầu được thiết kế để thay thế cho tiền tệ truyền thống. Gần đây nó được đưa tin rất nhiều vì giá trị ngày càng cao và những công dụng tiềm năng của nó. Nhưng những gì mọi người không nhận ra là Bitcoin chỉ là một ứng dụng khả thi của công nghệ blockchain. Công nghệ chuỗi khối là một cơ sở dữ liệu phân tán cho phép thực hiện các giao dịch an toàn, chống giả mạo. Nó cũng được sử dụng để tạo Stablecoin, là loại tiền kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain để duy trì giá trị của chúng. Vì vậy, Bitcoin không chỉ quan trọng vì lợi ích của riêng nó, mà nó còn liên quan đến tương lai của tiền tệ và công nghệ.

  1. Nếu bạn sở hữu Bitcoin, bạn được đảm bảo là người giàu có.

Đây là một trong những điều nực cười nhất mà bạn có thể nghe thấy. Đó là sự thật, nếu bạn nắm giữ Bitcoin của mình – hoặc bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào khác – bạn được đảm bảo là người giàu có. Nhưng điều này hoàn toàn không đúng. Trước hết, có một câu hỏi là những người giàu có như thế nào. Tính đến năm 2019, theo Forbes, giá trị tài sản ròng trung bình của người Mỹ là 123.000 USD. Vì vậy, ngay cả khi bạn sở hữu một Bitcoin – điều này không đúng – bạn được coi là khá giàu có.

Hơn nữa, cũng có những rủi ro liên quan đến quyền sở hữu Bitcoin. Ví dụ: nếu có sự cố xảy ra và giá trị của Bitcoin giảm xuống dưới một mức nhất định, bạn có thể mất tất cả tiền của mình. Đây không phải là một khách hàng tiềm năng hấp dẫn cho những ai muốn kiếm được nhiều tiền nhanh chóng.

  1. Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiện ích của mình bằng Bitcoin.

Theo một số báo cáo, bây giờ bạn có thể thanh toán hóa đơn tiện ích của mình bằng Bitcoin. Đây là một tin tuyệt vời cho những người đang gặp khó khăn trong việc trang trải các hóa đơn đắt đỏ. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền mà còn giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Lời kết.

Bitcoin không có thật như sự sống và cái chết. Một số người có thể nghĩ rằng Bitcoin là một loại tiền tệ thực sự, nhưng sự thật không phải vậy. Bitcoin được tạo ra thông qua một quá trình gọi là khai thác và chúng không tồn tại ở dạng vật chất. Nó là một loại tiền tệ kỹ thuật số ảo có mức độ phổ biến đang tăng lên sau mỗi giây. Hình thức tiền tệ này được mua bán trên các sàn giao dịch để kiếm lợi nhuận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *