Sự Tái Sinh Của Pháp Sư Mạnh Nhất Ở Thế Giới Khác – Tập 1

Anime - Manga
Rate this post

Nó nói về cái gì? Haruyoshi (bây giờ được gọi là Seika) là một âm dương sư mạnh mẽ trong Thời kỳ Heian ở Nhật Bản, nhưng không may bị phản bội bởi các quan chức quyền lực của tòa án, những người bắt đầu sợ hãi sức mạnh của anh ta. Với hơi thở hấp hối, anh ấy đã sử dụng một câu thần chú tái sinh và hy vọng sẽ được hạnh phúc hơn ở kiếp sau. Đáng ngạc nhiên, anh ta không chỉ được tái sinh vào một thế giới khác; anh ta có thể khai thác ki của mình từ kiếp trước và sử dụng sức mạnh của mình để tồn tại trong một môi trường coi anh ta là không có phép thuật.


Điều này thực sự làm tôi ngạc nhiên vì tôi thực sự thích nó (tôi không đùa đâu). Có lẽ bởi vì tác giả bộ truyện, Machida Touko cũng đã chuyển thể Chủ nhân của tôi không có đuôi, nhưng một cái gì đó về điều này được nhấp cho tôi. Chúng tôi đã có vô số câu chuyện về các thầy phù thủy hoặc thầy trừ tà tái sinh trong những năm qua, vì vậy không có gì lạ khi tôi tham gia bộ truyện này với mong đợi một bộ truyện chung chung khác không có gì đặc biệt. Vậy điều gì đã khiến buổi ra mắt này thành công trong khi các chương trình như Hiền nhân mạnh nhất với Huy hiệu yếu nhất nên được ném vào đống C-tier? Vài phút đầu tiên của tập phim thực sự sử dụng thời lượng ngắn để truyền tải sức mạnh của Haruyoshi và cách anh ấy sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người, nhưng anh ấy không thấy sự ghen tị ngày càng tăng của những người có quyền lực. Tôi hiểu Haruyoshi là người như thế nào và tại sao cậu ấy quyết tâm trở nên xảo quyệt hơn trong kiếp sau để có thể bảo vệ bản thân khỏi những con mắt đố kỵ.

Điều làm nên sự khác biệt của Haruyoshi là kiếp trước của anh ấy bắt nguồn từ Thời kỳ Heian chứ không phải là Nhật Bản hiện đại hay bối cảnh phương Tây giả tưởng cao. Mặc dù anh ấy bị coi là dị thường trong cuộc sống mới vì anh ấy không thể sử dụng phép thuật, nhưng sự thật là anh ấy vẫn có thể sử dụng “ki” (“sinh lực” chảy khắp cơ thể bạn) và có thể sử dụng tất cả các khả năng của mình và ayakashi mà anh ấy đã phong ấn trong suốt cuộc đời của mình. Bộ phim đã làm rất tốt việc sử dụng kiến ​​thức tâm linh Nhật Bản của Haruyoshi để tìm hiểu thêm về thế giới mới mà anh ấy đang sống và nỗ lực để suy nghĩ logic tường thuật của nó – ví dụ, Haruyoshi đã đi du lịch đến các nước phương Tây trong kiếp trước nên nó không phải là ‘ Anh ta không khó thích nghi với môi trường xung quanh hiện tại.

Haruyoshi niệm chú trước khi chết.
Anh ấy là một người tử tế hơn tôi rất nhiều. Tôi sẽ nguyền rủa tất cả mọi người.

Anh ấy cũng không có tình cảm gắn bó với “gia đình” của mình vì họ hầu như đối xử với anh ấy như người ngoài vì là con trai của tình nhân (phải mất hai người để tango). Haruyoshi biết mình mạnh mẽ và vượt xa những gì cần thiết để tự vệ, anh ấy không háo hức thể hiện vì không muốn trở thành mục tiêu của những kẻ đố kỵ và ghen ghét. Anh ấy có thể cảm thấy hơi chung chung vì anh ấy hầu như lúc nào cũng nghiêm khắc, nhưng anh ấy có một khía cạnh tinh nghịch thầm lặng thực sự đáng yêu.

Mặc dù có rất nhiều điều tôi thích về buổi ra mắt này, nhưng cũng có những khía cạnh tôi ghét về nó. Anh trai thứ hai của Haruyoshi, Gly là một tên khốn hoàn toàn không chỉ bắt nạt nhân vật chính của chúng ta mà còn tích cực hành hạ và sau đó quấy rối tình dục một cô hầu gái tên Yifa. Rất may, máy ảnh không nán lại quá lâu trên bộ ngực của cô ấy, nhưng cũng đủ để chứng minh rằng Gly nhếch nhác và thô thiển. Anh ấy liên tục gọi Yifa là “nô lệ” và thành thật mà nói, tôi không chắc liệu anh ấy gọi cô ấy như vậy chỉ vì anh ấy coi thường cô ấy hay liệu có một hệ thống nô lệ thực sự tồn tại hay không. Bộ phim hiện không đề cập đến vấn đề này, vì vậy tôi hy vọng chúng ta sẽ không đối phó với một isekai khác sẽ xử lý bất cứ điều gì về chế độ nô lệ một cách kém cỏi.

Gly quấy rối tình dục Yifa.
Ư! Những kẻ như anh ta thật đáng thương.

Nếu có bất cứ điều gì, tôi có lý do để tin rằng bộ phim sẽ tôn trọng công ty quản lý của Yifa và xử lý nhân vật của cô ấy một cách chu đáo xứng đáng. Cô ấy có thể nhìn thấy những linh hồn được gọi là “tinh linh” và nhờ sự dạy dỗ của Haruyoshi, cô ấy có thể sử dụng sức mạnh của mình để tự vệ. Thật vô cùng hài lòng khi thấy cô ấy không cần Haruyoshi giải cứu cô ấy khỏi con quái vật đang tấn công trang viên. Có lẽ đó là một mức thấp, nhưng xem xét có bao nhiêu cô gái khốn khổ đang tồn tại trong thể loại isekai, tôi sẽ sẵn lòng nhận những mẩu tin lưu niệm mà tôi được đưa ra.

Bên cạnh việc lo lắng rằng mọi ayakashi sẽ biến thành một cô gái dễ thương và trở thành một phần trong đoàn tùy tùng của Haruyoshi, thì hoạt ảnh khá ổn và mọi thứ diễn ra rất tốt. Có lẽ đó là bởi vì Quái thú khổng lồ xứ Ars là một sự thất vọng đến mức bất cứ thứ gì có vẻ tốt khi so sánh, nhưng ý tôi là khi tôi nói, tôi có thể xem tập tiếp theo. Tôi nghĩ cái này ổn thôi mọi người, và có lẽ bạn cũng có thể nghĩ như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *