Sự kiện Netflix Tudum sẽ giới thiệu Stone Ocean, Tiger & Bunny, v.v.

Anime - Manga
Rate this post

Netflix đang tiếp tục đi sâu vào thế giới anime, các loạt phim về nhà ở như JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean, The Way of the Househusband, Aggretsuko, Devilman Crybaby, và quá nhiều người khác để đếm. Với việc dịch vụ phát trực tuyến được thiết lập để tiết lộ thông tin mới trong sự kiện sắp tới của họ, Tudum, diễn ra vào cuối tháng này, nền tảng sẽ khám phá một số thông báo chính cho bộ anime lớn nhất của họ. Bên cạnh những tin tức về anime, sự kiện cũng sẽ có sự góp mặt của một số diễn viên lồng tiếng chính từ các dự án anime lớn nhất của Netflix.

Gần đây, một trong những bổ sung lớn nhất cho Netflix trong bộ phận anime là loạt tập thứ hai cho JoJo’s Bizarre Adventure: Stone Ocean, trong đó có Jolyne đối mặt với nhân vật phản diện được gọi là Pucci. Cujoh không chỉ cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù Green Dolphin Street bằng mạng sống của mình trong khi xóa tên của mình, cô ấy còn cố gắng cứu sống cha mình, Jotaro, người chơi chính trong Stardust Crusaders và Diamond Is Unbreakable. Trong khi đó, Tiger & Bunny dự kiến ​​sẽ đến với Netflix với mùa thứ hai vào ngày 7 tháng 10, với câu chuyện siêu anh hùng là một sản phẩm anime lớn khác mà dịch vụ phát trực tuyến đã chuẩn bị sẵn sàng. Sự kiện cũng sẽ đi sâu vào chuyển thể anime của Kẻ giết người lãng mạnvà rất có thể sẽ có nhiều bất ngờ hơn trong cửa hàng.

Netflix Nhật Bản đã phát hành đoạn giới thiệu chính thức cho sự kiện Tudum sắp tới sẽ tập trung vào anime vào ngày 25 tháng 9, với dịch vụ phát trực tuyến mang đến các diễn viên lồng tiếng như Ai Fairouz và Rie Takahashi, cùng với một số tên tuổi lớn khác trong ngành công nghiệp anime, để giúp quảng bá nhượng quyền của họ:

Như hiện tại, phần thứ ba của chuyển thể anime Stone Ocean vẫn chưa được Netflix chính thức xác nhận, sau khi phát hành loạt tập thứ hai. Trong khi các phần đã được xác nhận cho bản phát hành Blu-Ray, Tudum có thể xác nhận các tập sẽ đến trên dịch vụ phát trực tuyến đồng thời cung cấp cho chúng ta ngày phát hành cho cuộc hành trình cuối cùng của Jolyne và các trận chiến của cô ấy trong nhà tù an ninh tối đa.

Bạn nghĩ những thông báo lớn nào sẽ được tiết lộ tại Tudum của Netflix? Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ xem đợt thứ ba của các tập phim Stone Ocean sẽ ra mắt vào cuối năm nay không? Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với tôi trên Twitter @EVComedy để nói về tất cả mọi thứ về truyện tranh, anime và các cuộc chiến anime trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *