Sự kiện JUJUTSU KAISEN Jump Festa sẽ không còn sự xuất hiện của Takahiro Sakurai

Anime - Manga
Rate this post

Sự kiện JUJUTSU KAISEN Jump Festa sẽ không còn sự xuất hiện của Takahiro Sakurai

takahiro sakurai

Diễn viên lồng tiếng Takahiro Sakurai—người lồng tiếng cho Suguru Geto trong JUJUTSU KAISEN anime trong số nhiều vai diễn khác—đã được đưa tin muộn do tiết lộ một vụ ngoại tình đã diễn ra trong thập kỷ qua. Đã có một số sự cố xảy ra kể từ khi tin tức được đưa ra, và kết quả mới nhất là Sakurai không còn tham dự nữa. JUJUTSU KAISEN chương trình trò chuyện trên sân khấu sẽ được tổ chức tại sự kiện Jump Festa ’23 năm nay vào ngày 17 tháng 12.

Tờ báo lá cải Bunshun hàng tuần đã phá vỡ câu chuyện vào ngày 26 tháng 10 với một báo cáo tuyên bố rằng Sakurai đã ngoại tình với một nhà văn cho chương trình radio du lịch của anh ấy PS Genki Desu. Takahiro. Cơ quan quản lý tài năng Intention đã đưa ra một tuyên bố ngay sau đó để thừa nhận báo cáo và xin lỗi người hâm mộ, người phụ nữ giấu tên cũng tham gia vào vụ việc và bất kỳ ai khác có thể liên quan.

Ngoài Suguru Geto, những vai diễn khác mà Sakurai được biết đến bao gồm Reigen trong Đám đông tâm lý 100Griffith trong điên cuồngGiyu Tomioka trong Diệt quỷ: Kimetsu no YaibaSasori trong Naruto Shippuden và nhiều cái khác.

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *