Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng

Âm nhạc
Rate this post

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - 1

Với chủ đề “Đón sóng”, chương trình được lấy cảm hứng từ dự án Hai Phong City Tour, cùng với xu hướng “food tour” đã được Sở Du lịch Hải Phòng lên ý tưởng từ năm 2019 và dự kiến ​​sẽ trở thành TP. một sản phẩm đặc trưng.

Ngành F&B Hải Phòng tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, trở thành mũi nhọn cho sự phát triển chung của thành phố. Đón đầu làn sóng ngành F&B tại Hải Phòng là cơ hội giúp các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, đồ uống chuẩn bị tâm thế và nguồn lực để phát triển kinh doanh. Tiếp nối hai sự kiện gần đây của iPOS.vn tại Cần Thơ và Đà Nẵng, chương trình này tiếp tục là sự kết hợp thú vị giữa ba mục tiêu: Tọa đàm – Triển lãm – Kết nối.

Chương trình thảo luận gồm 2 phần chính, cuối chương trình có phần thảo luận và hỏi đáp. Phần 1 với chủ đề “Đánh giá thị trường ngành F&B Hải Phòng và xu hướng của Hai Phong City Tour”, được thảo luận bởi 2 diễn giả Nguyễn Trúc Chi và Vũ Việt Anh. Trong thời gian này, các diễn giả sẽ đối thoại về quá trình phục hồi sau đại dịch của ngành thực phẩm và đồ uống tại Hải Phòng, hội nhập và đánh giá về xu hướng “Food Tour” tại thành phố hoa phượng đỏ. .

Phần 2 với chủ đề “Xác định ảnh hưởng vĩ mô và dự đoán xu hướng trong tương lai” do 2 anh Phạm Văn Thắng và Trần Xuân Trung thảo luận và chia sẻ. Trước những tác động tiêu cực của việc tăng giá nguyên liệu đầu vào, nhiều doanh nghiệp trong ngành tỏ ra thận trọng và buộc phải điều chỉnh giá bán sản phẩm của mình. Hai diễn giả sẽ cùng nhận định và đưa ra các giải pháp giúp các nhà hàng, quán ăn vượt qua giai đoạn này.

Sự kiện là nơi quy tụ của 4 chuyên gia lớn trong ngành thực phẩm và đồ uống, hứa hẹn mang lại nhiều giá trị về kiến ​​thức và kinh nghiệm, bao gồm:

– Bà Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B. Bà Chi có 26 năm kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam. Cô đã đặt nền móng cho nhiều chuỗi nhà hàng, cà phê lớn như The Book Garden, Ba Hung Bakery, v.v.

– Anh Vũ Việt Anh – CEO Gemini Coffee. Khởi nghiệp từ một quán cà phê nhỏ ở quận Cầu Giấy – Hà Nội từ năm 2013, đến nay anh đã phát triển kinh doanh với gần 50 điểm bán trên toàn quốc.

– Ông Phạm Văn Thắng – TGĐ Cộng Hòa Complex. Là một tổ hợp vui chơi giải trí sáng tạo, Republic Complex do ông Thắng sáng lập được hình thành là không gian văn hóa, nghệ thuật và ẩm thực hàng đầu Hải Phòng.

– Ông Trần Xuân Trung – Giám đốc iPOS.vn khu vực miền Bắc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và chuyển đổi số, anh Trung sẽ mang đến sự kiện nhiều góc nhìn khác nhau nhằm xây dựng và phát triển mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - 2
Diễn giả Nguyễn Trúc Chi – CEO Green F&B.
Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - 3
Ông Phạm Văn Thắng – TGĐ Cộng Hòa Complex.

Ngay tại sự kiện, khán giả có thể trải nghiệm nhiều gian hàng tại triển lãm ngành F&B tại Hải Phòng. Quy tụ gần 10 doanh nghiệp khác nhau trong ngành F&B tại thành phố ngàn hoa như Học viện Đào tạo Ngôi sao Đất Cảng, Tahu Pâtisserie, Light Creative & Media Agency… triển lãm hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - 4
Các hoạt động tại sự kiện.

Không chỉ lắng nghe và trải nghiệm, sự kiện “Ngành F&B Hải Phòng – Đón sóng” còn được thiết kế riêng cho một không gian kết nối và hợp tác. Những người tham dự được khuyến khích gặp gỡ, chia sẻ và giao thương cùng nhau vì một môi trường phát triển lành mạnh, bình đẳng và bền vững hơn. Sự kiện là điểm dừng chân của hơn 200 khán giả đã, đang và sẽ làm việc trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Chương trình cũng là lời khẳng định của iPOS.vn và ngân hàng KASIKORN trong nỗ lực xây dựng và phát triển ngành thực phẩm – đồ uống tại Việt Nam.

Ông Ngô Quang Mạnh – Giám đốc Công ty Cổ phần iPOS.vn chi nhánh Hải Phòng chia sẻ: “Tiếp nối hai chương trình tại Cần Thơ và Đà Nẵng trong thời gian qua, sự kiện tại Hải Phòng lần này đánh dấu tầm quan trọng của chúng tôi. trên một trong những thành phố năng động và đổi mới nhất tại khu vực phía Bắc. Cùng với ngân hàng KASIKORN, iPOS.vn hy vọng đây sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho ngành F&B và các nhân viên của ngành trong tương lai ”.

Sự kiện ẩm thực quy mô lớn tại Hải Phòng - 5
Ông Ngô Quang Mạnh – Giám đốc iPOS.vn chi nhánh Hải Phòng.

Sự kiện diễn ra có thu phí với mong muốn đảm bảo chất lượng và mang lại giá trị cho khán giả tham gia chương trình. Chi phí thu được sẽ dùng để hỗ trợ một phần nhỏ tổ chức, thuê địa điểm, hậu cần và hỗ trợ các gian hàng tham gia sự kiện, với cam kết chương trình phi lợi nhuận. Khán giả quan tâm có thể đặt vé tại link: https://ipos.vn/nganh-fb-hai-phong-don-dau-lan-song/.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *