Sự kiện 5.150 ba môn phối hợp đầu tiên diễn ra tại Việt Nam

Món Ngon
Rate this post

Cảm hứng cho một lối sống năng động thông qua các cuộc thi ba môn phối hợp

Sự kiện 5.150 ba môn phối hợp được IRONMAN Group giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và là sự kiện ba môn phối hợp tiêu chuẩn Olympic lớn trên thế giới. Cái tên 5.150 ba môn phối hợp được lấy cảm hứng từ tổng quãng đường 51,5 km mà người tham gia phải hoàn thành trong sự kiện này (bao gồm bơi 1,5 km, đạp xe 40 km và chạy 10 km). Hình thức này còn được gọi là Olympic ba môn phối hợp cự ly, nội dung lần đầu tiên được giới thiệu tại Thế vận hội Olympic Sydney 2000.

5.150 ba môn phối hợp là sự kiện truyền tải tinh thần thể thao và lối sống năng động

Sunrise Events Vietnam (SEV) đang phối hợp chặt chẽ với BIM Group và tỉnh Kiên Giang để tổ chức thành công “BIM Group 5150 Phú Quốc”. Chủ đề “Best in me” của sự kiện khai mạc truyền tải tinh thần thể thao và lối sống năng động thông qua các môn thể thao ba môn phối hợp, đồng thời truyền cảm hứng sử dụng những trải nghiệm này để tìm ra phiên bản tốt nhất của bản thân trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khát vọng vươn tầm khu vực

“BIM Group 5.150 Phú Quốc” là cơ hội tuyệt vời cho cộng đồng yêu thể thao đang phát triển mạnh tại Việt Nam, cùng với các vận động viên trong khu vực.

Sự kiện chính và trường đua sẽ diễn ra tại khu phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng Phú Quốc Marina. Khu phức hợp được đầu tư và phát triển bởi BIM Land – thành viên của BIM Group – quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế như Sailing Club Signature Resort Phú Quốc, InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Phú Quốc.

Trường đua được thiết kế với ý tưởng tối đa hóa vẻ đẹp, sự tiện lợi và dịch vụ chất lượng cao của điểm đến nghỉ dưỡng tổng hợp này. Các vận động viên sẽ bắt đầu hành trình bên cạnh InterContinental Long Beach Resort, sau đó bơi đơn tam giác dài 1,5 km tại bãi biển Bãi Trường xinh đẹp.

\N

Sau khi bơi xong, các vận động viên sẽ ra khỏi khu du lịch và trải nghiệm vòng quay đôi dài 40km theo hướng ngược chiều kim đồng hồ về phía Nam của đảo. Tiếp theo, các vận động viên quay trở lại và đi về phía Bắc qua khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí Phú Quốc Marina để hoàn thành cuộc đua.

Ở chặng cuối, các vận động viên sẽ trải qua đường chạy đôi dài 10km dọc bãi biển và khu phức hợp nghỉ dưỡng. Cuộc đua kết thúc gần khu nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Resort Phú Quốc bên bờ biển – nơi các vận động viên có thể hồi phục sức khỏe và ăn mừng thành công trong một không gian nghỉ dưỡng tích hợp.

Ngoài sự kiện chính là 5.150 giải ba môn phối hợp vào ngày 20/11, chương trình còn có các sự kiện bên lề xuyên suốt cuối tuần dành cho các vận động viên, gia đình và du khách tại khu phức hợp Phú Quốc Marina. Các sự kiện bao gồm giải chạy từ thiện Newborn Vietnam, IRONKIDS Vietnam, Sunrise Sprint Vietnam Triathlon và một loạt lễ hội bãi biển để thư giãn và giao lưu trước và sau cuộc đua.

Thông tin chi tiết:

Trang web: ironman.com/5150-phu-quoc

Facebook: facebook.com/BIMGroup5150TriathlonPhuQuoc

BIM Group:

Phạm Thị Thu Phương

ĐT: 0988922830 | Email: [email protected]

Sự kiện Sunrise Vietnam:

Đông Phương Thảo (Celine)

ĐT: 0966723942 | Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published.