Sự khích lệ của các diễn viên lồng tiếng leo trèo Trêu ghẹo mùa sắp tới – Sự quan tâm

Anime - Manga
Rate this post


Các Khuyến khích leo núi nhân viên đã tổ chức một buổi chiếu trước vào Chủ nhật cho tập thứ năm của bộ phim sắp tới Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo phim hoạt hình. Bốn tập đầu tiên của anime mới sẽ là tổng hợp các tập của loạt anime trước với những câu chuyện ngắn mới được thêm vào. Tuy nhiên, tập năm trở đi sẽ có những câu chuyện hoàn toàn mới.

Tập thứ năm của anime mô tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của Aoi với Koharu, chủ tịch câu lạc bộ leo núi tóc đỏ ở trường mà Aoi và những người khác theo học. Aoi tham gia vào thói quen tập thể dục của câu lạc bộ nhưng phải vật lộn để theo kịp tốc độ tràn đầy năng lượng của Koharu. Sau đó, cô cố gắng cải thiện sức chịu đựng của mình bằng cách leo lên núi Buko ở Chichibu cùng mẹ và Hinata.

Diễn viên lồng tiếng (Aoi Yukimura), Bạn là Asumi (Hinata Karaue), Yoko Hikasa (Kaede Saitō), Yui Ogura (Kokona Aoba), Nao Toyama (Honoka Kurosaki), và Emiri Iwai (Koharu) đã nói về phản ứng của họ đối với tập phim, cũng như những gì mong đợi từ phần sắp tới. Họ rất say mê với nhân vật mới Koharu, và họ cũng thích sự hiện diện của mẹ Aoi đã thay đổi sự năng động giữa Aoi và Hinata như thế nào. Họ cũng dành nhiều lời khen ngợi cho hoạt cảnh trong tập – hãy chú ý đến cảnh Kaede thay quần áo vì nó thực sự thể hiện cá tính riêng của cô ấy như một nhân vật.

Sự kiện cũng công bố ảnh chụp màn hình xem trước, giới thiệu chuyến thăm đền thờ và công viên giải trí. Cuối cùng, các diễn viên lồng tiếng tham gia đọc trực tiếp một câu chuyện ngắn về các nhân vật đi dự lễ hội pháo hoa. Mọi người đều đắm mình trong bầu không khí của thị trấn nhỏ và ngạc nhiên trước vẻ đẹp của pháo hoa. Cuối cùng, phát thanh viên tuyên bố rằng lễ hội đặc biệt nhắm đến những người hâm mộ cuồng nhiệt của Khuyến khích leo núi những người đã chờ đợi một bộ anime mới kể từ năm 2018. Các nhân vật cũng nói về hình ảnh quan trọng và suy đoán về việc liệu họ có thực sự chinh phục được núi Phú Sĩ lần này hay không.

Anime sẽ ra mắt vào thứ Ba vào Tokyo MX, MBSBS11. HIDIVE sẽ phát trực tuyến anime.

Nguồn: Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo Autumn Fes 2022 (Kim Morrissy)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *