Studio Ghibli trêu chọc sự hợp tác với Lucasfilm

Anime - Manga
Rate this post

Studio Ghibli đã lên twitter vào ngày 10 tháng 11 năm 2022, để đăng một video nhỏ trên tay cầm chính thức của họ, giới thiệu sự hợp tác với công ty sản xuất Luscasfilm của Mỹ, công ty được biết đến với việc sản xuất các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao và Indiana Jones.

Đoạn video do Studio Ghibli đăng tải không tiết lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào về sự hợp tác, hoặc hình thức của nó. Nó chỉ nhấp nháy logo của Lucasfilm, sau đó là logo của chính Ghibli.

Lucasfilm hiện là công ty con của Walt Disney Studios. Studio Ghibli cũng không xa lạ với cái tên Disney, vì hãng này thường là đối tác phân phối cho anime do Ghibli tạo ra.

Studio Ghibli hiện đang sản xuất một bộ phim do Hayao Miyazaki làm đạo diễn, có tựa đề Bạn sống thế nào? Nó dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên của Yoshino Genzaburo.

Công việc hoạt hình của bộ phim bắt đầu vào năm 2016, với Miyazaki sắp nghỉ hưu. Ông đang thực hiện bộ phim cho cháu trai của mình, như một cách để nói với cháu rằng “Ông nội sẽ sớm chuyển sang thế giới tiếp theo nhưng ông sẽ bỏ lại phía sau bộ phim này”.

Đầu năm nay, có thông tin tiết lộ rằng bộ phim vẫn đang được sản xuất.

Nguồn: Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *