StoryDownloader- Các cách đơn giản để tải xuống các câu chuyện trên Instagram

Anime - Manga
Rate this post

Các Câu chuyện trên Instagram tính năng là thứ mà tất cả chúng ta không thể có đủ. Mọi người đều thích tải xuống và xem những câu chuyện vì họ có những thứ chất lượng cao được cung cấp trên đó.

Một yếu tố nữa góp phần vào sự nổi bật của các câu chuyện trên Instagram là việc chúng là thứ đầu tiên mà người dùng nhìn thấy khi họ khởi chạy Instagram. Vì Instagram Stories được hiển thị trực tiếp trên trang đầu của ứng dụng nên việc sử dụng tính năng này để thu hút sự chú ý vào nội dung cũng đơn giản như đăng nội dung đó lên tài khoản của bạn. Đã có lúc bạn ước mình có thể tải xuống những thứ tuyệt vời trên Câu chuyện để có thể lưu giữ nó cho riêng mình, nhưng bạn không thể làm như vậy. Ngoài ra, những Câu chuyện này sẽ biến mất sau khi mỗi ngày trôi qua vì chúng chỉ có thể truy cập được trong 24 giờ. Những bước cần được thực hiện khi đối mặt với tình trạng khó khăn như vậy?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể yêu cầu tác giả gửi câu chuyện cho bạn hoặc thay vào đó bạn có thể sử dụng StoryDownloader.

StoryDownloader chính xác là gì?

StoryDownloader.app là phương pháp tiên tiến để tải xuống các câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể tải xuống các bài báo từ bất kỳ tài khoản công cộng nào vì chương trình được lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể lấy các câu chuyện từ bất kỳ tài khoản nào trong bí mật hoàn toàn và họ không hề hay biết. StoryDownloader là một chương trình dựa trên web cho phép người dùng tải xuống vô số câu chuyện. Sử dụng StoryDownloader, bây giờ bạn có thể ngay lập tức lưu các câu chuyện đã tải xuống trong thư viện của mình.

StoryDownloader có các tính năng sau:

  1. Bạn có thể đã có những khoảnh khắc mà bạn muốn nhìn vào cuộc sống của người khác mà không cho người đó biết rằng bạn đang làm như vậy. StoryDownloader đã phát triển cơ chế thích hợp để thực hiện điều này. Nếu bạn sử dụng Trình tải xuống câu chuyện, bạn cũng có thể đọc và lưu câu chuyện của người khác mà không cần tiết lộ danh tính của mình. Trong khi bạn đang sử dụng ứng dụng, danh tính của bạn sẽ vẫn bị ẩn và bạn sẽ có thể đọc hoặc tải xuống các câu chuyện.
  2. Tải xuống không bị giới hạn; số lượng câu chuyện có thể được lưu vào máy tính của bạn bằng StoryDownloader không được xác định trước. Bạn có thể dễ dàng tải xuống một số lượng không giới hạn các câu chuyện vào thư viện của mình. Khi bạn có thể tự mình tải xuống câu chuyện với chất lượng cao thông qua StoryDownloader, bạn sẽ không phải bối rối khi hỏi người khác về câu chuyện.
  3. Không chỉ Câu chuyện, mà StoryDownloader còn cho phép bạn xem và tải xuống các nội dung nổi bật trên Instagram. StoryDownloader hỗ trợ người xem đánh dấu Instagram. Bạn có thể chọn bất kỳ bài viết nào từ thư mục nổi bật được liên kết với thông tin đăng nhập được cung cấp, cũng như tải xuống bất kỳ tin bài nào từ thư mục nổi bật.

StoryDownloader là một ứng dụng đơn giản để sử dụng và không tốn bất kỳ chi phí nào để sử dụng. Bạn có thể dễ dàng truy cập chương trình trực tuyến từ trang web chính thức của StoryDownloader; tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên người dùng của mình và bạn sẽ sẵn sàng. Bạn không cần phải đăng nhập hoặc tải xuống bất cứ thứ gì. StoryDownloader không yêu cầu phí đăng ký vì nó cung cấp dịch vụ miễn phí cho người dùng.

Làm cách nào để tải các câu chuyện trên Instagram?

Bước 1:

Hoặc mở Trình tải xuống câu chuyện trang mạng trong bất kỳ trình duyệt nào hoặc tải phần mềm xuống máy tính, thiết bị Android hoặc thiết bị Apple của bạn.

Bước 2:

Nếu bạn muốn tải xuống một câu chuyện của một cá nhân cụ thể, hãy sử dụng tên người dùng của người đó. Đảm bảo rằng bạn nhập tên người dùng ở dạng chính xác của nó; trong tình huống này, bạn nên sao chép tên người dùng từ Instagram.

Bước 3:

Chọn một tùy chọn bằng cách nhấp vào nút “tìm kiếm”. StoryDownloader trình bày tất cả các câu chuyện và điểm nổi bật được liên kết với tài khoản được chỉ định.

Bước 4:

Chọn từng câu chuyện bạn muốn đọc hoặc tải xuống bằng cách nhấn vào chúng. Trong khi câu chuyện đang được phát, bạn có thể sử dụng nút “tải xuống” ở trên. Câu chuyện sẽ được lưu trữ trong một thư mục trong thư viện của bạn mà bạn có thể truy cập và sử dụng ngay cả khi bạn không kết nối với internet.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng khác nhau của ứng dụng Story Downloader, vui lòng truy cập trang web chính thức tại: https://storydownloader.app/en

Sự kết luận

Bạn thực sự cần thông tin về cách tải Instagram Stories, phải không? Bài viết này sẽ là một hướng dẫn toàn diện để tải xuống các câu chuyện trên Instagram, vì vậy hãy nhớ đánh dấu nó!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *