Starmyu 3 – Chào mừng bạn ở quá hạn

Anime - Manga
Rate this post

 • Titles: Nhạc Trường Ngôi Sao S3
 • Thể loại: Âm Nhạc, Học Đường
 • Số tập: 12
 • Trường quay: Trạm C

Hoshitani và các chàng trai cuối cùng đã học được năm thứ hai tại khoa âm nhạc danh giá của Học viện Ayanagi. Bây giờ các chàng trai đã học được cách làm việc cùng nhau và các thành viên của Hội đồng Kao đều đã tốt nghiệp và chuyển sang những việc lớn hơn, mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió ở phía trước, phải không? một cách chính xác. Chỉ vì năm thứ ba đã tốt nghiệp, không có nghĩa là không còn hội đồng trường nữa, và thế hệ mới của Hội đồng Kao nghiêm khắc hơn trước rất nhiều. Nếu Hoshitani muốn tiếp tục biểu diễn trên sân khấu với tất cả bạn bè của mình, anh ấy sẽ phải chiến đấu vì điều đó. Tin tốt là, cậu bé đó chưa bao giờ biết khi nào nên bỏ cuộc. Bất kể ai nói gì, anh ấy và tất cả bạn bè của anh ấy sẽ biểu diễn tại Lễ hội Ayanagi. Anh ấy chỉ cần tìm ra cách.

Điều này có thể làm bạn sốc, nhưng đây là mùa thứ ba của Starmyu. Tôi biết, có lẽ bạn sẽ không bao giờ đoán được! Không chỉ vậy mà tôi đã xem lại cả 3 mùa rồi! Bạn có thể nói tôi là một chuyên gia về Starmyu! Không thực sự, bạn có thể nói rằng nếu bạn muốn. Tôi đưa nó vào CV của mình.

Lần này, nó là một phim kinh dị!

Sản xuất

Tôi nghĩ rằng tôi viết điều này mọi lúc, việc sản xuất Starmyu vẫn ổn. Đến bây giờ, câu chuyện đã trở nên cồng kềnh khi các nhân vật mới được thêm vào nhóm cốt lõi mỗi mùa và giờ họ giống như một ban nhạc gồm 16 thành viên. Vì vậy, những điều kỳ quặc trong quá trình sản xuất trong phần 1 khiến nó đôi khi trông giống như một maho shoujo, đã không còn nữa. Nhưng nó vẫn có vẻ ổn.

Một điều tôi đặc biệt đánh giá cao về nhượng quyền thương mại Starmyu là cách xử lý các con số âm nhạc. Trong rất nhiều chương trình thần tượng, tôi thậm chí sẽ nói trong phần lớn các chương trình thần tượng, các buổi biểu diễn âm nhạc đang thực sự diễn ra trong thế giới của chương trình. Chúng là những màn trình diễn trên sân khấu mà các nhân vật đang thể hiện. Hơn nữa, phần lớn thời gian các phân cảnh này được hiển thị hoàn toàn bằng đồ họa máy tính, tạo ra sự tương phản chói tai với phần còn lại của chương trình và đôi khi là cảnh tượng kinh hoàng hoàn toàn.

Nhưng trong Starmyu, ngoại trừ một số bài hát ở đây và ở đó, phần lớn các con số âm nhạc đều là nghĩa bóng. Giống như trong các vở nhạc kịch Broadway. Chúng là những tưởng tượng siêu thực này thúc đẩy câu chuyện hoặc cho chúng ta biết về cảm xúc của một nhân vật nhưng bạn hiểu rằng chúng không thực sự xảy ra như trong vũ trụ của bộ phim. Và điều đó có nghĩa là hình ảnh có thể hơi lập dị nếu họ muốn. Phần lớn, chúng giống như các video ca nhạc cách điệu và không sử dụng CG đầy đủ. Tôi sẽ đánh giá cao nó hơn nữa nếu hình ảnh trở nên điên rồ hơn một chút trong những thời điểm này, chẳng hạn như Magic-kyun, nhưng nó vẫn hay hơn các chương trình sân khấu CG nhàm chán. Vì vậy, đó là một điểm cộng cho tôi.

thật khó để minh họa những con số âm nhạc đó trong ảnh tĩnh

Câu chuyện & Nhân vật

Với tiêu đề của bài đăng này, bạn có thể nghĩ rằng tôi không thích Starmyu 3. Nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Giống như hầu hết các chương trình này, tôi rất thích nó vì nó là gì. Tuy nhiên, tôi nhận thấy một điều, Starmyu 3 về cơ bản giống với Starmyu 2, một biến thể của Starmyu 1. Về cơ bản, chương trình này kể cùng một câu chuyện mỗi mùa với những thay đổi nhỏ và tôi nghĩ rằng mùa 3 là nơi mà lợi nhuận giảm dần thực sự bắt đầu đánh mạnh.

Ngoài ra, chúng tôi hầu như không có cơ hội xem Inumine trong mùa giải này và anh ấy chiếm 70% niềm vui của chương trình này.

Riêng biệt, nếu đây là mùa Starmyu duy nhất tồn tại, thì tôi sẽ gọi nó là một chương trình thần tượng nhỏ hay. Và nó chắc chắn có thể tồn tại trong sự cô lập. Nếu muốn, bạn có thể bắt đầu từ phần 3 và tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi theo dõi. Nhưng tại sao bạn lại như vậy khi cả hai mùa trước đều vui hơn một chút?

Và đó là vấn đề. Đó là một chương trình ổn nhưng nó cũng là một phiên bản kém thú vị hơn một chút. Điều đó khiến tâm trạng đi xuống.

‘cmon đừng hiểu theo cách đó

Bạn có thể không biết điều này nhưng tôi có một phong cách đánh giá đặc biệt mà tôi dành hoàn toàn cho anime thần tượng. Tôi thích gọi nó là sự quá tải chóng mặt của vụ nổ cầu vồng. Nó chủ yếu là vô nghĩa. Tôi cố gắng cuốn mình vào một cơn điên cuồng và sau đó tuôn ra tất cả sự nhiệt tình vô hướng đó trên trang giấy. Hầu hết độc giả của tôi không biết chuyện gì đang xảy ra khi tôi làm điều đó. Thậm chí ít hơn bình thường. Tôi thích viết những bài viết đó.

Tuy nhiên, tôi không thể làm điều đó cho Starmyu 3. Tôi không thể tìm thấy năng lượng để phấn khích bởi vì, vào cuối ngày, tôi cảm thấy như mình đã nhìn thấy tất cả những điều này trước đây chỉ tốt hơn một chút. Và mặc dù tôi thích ý tưởng thêm thành viên ban nhạc mới vào mỗi mùa (hy vọng rằng họ sẽ kết thúc với 74 ca sĩ vào một thời điểm nào đó), điều đó thực sự không giúp ích gì trong việc làm cho tiền đề có vẻ mới mẻ và nó làm tăng động lực của dàn diễn viên. . Họ thậm chí không thể tạo ra ngôi sao ngón tay út nữa. ú ớ!

đó là gì?

Bạn có thể thích phim hoạt hình này nếu:

Nó không giống như nó là xấu. Nếu bạn là người hâm mộ nhượng quyền thương mại, tôi cá là bạn sẽ thích nó.

Nhân vật yêu thích của tôi:

Nó vẫn là Inumine mặc dù anh ấy hầu như không có thời gian xuất hiện trên màn hình.

Thức uống gợi ý:

Một ngôi sao

 • Mỗi khi Tengenji được gọi là Hoàng tử của thế giới teathernâng kính bạn lên
 • Mỗi khi Inu thực sự hài lòng về điều gì đó – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Tengenji gọi bất cứ ai là kẻ thô lỗ – thở hổn hển!
 • Mỗi khi Hoshitani và Shiki vô tình gặp nhau – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Chiaki nói vớ vẩn – nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy những lá bài tarot – thật kỳ lạ phải không?
 • Mỗi khi Hoshitani chán nản một giây, nhưng chỉ một giây – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Ageha nổi điên – con vịt
 • Mỗi khi chúng tôi nhìn thấy một hộp bento – hãy lấy một bữa ăn nhẹ
 • Mỗi khi các nhân vật đến sân khấu vườn – hãy nhấp một ngụm
 • Lần nào cũng có lông vũ ngẫu nhiên – kỳ lạ hơn cả bài tarot
 • Mỗi khi các thành viên hội đồng Kao ăn tối cùng nhau – bữa ăn nhẹ của bạn có cần nạp thêm không?
 • Mỗi khi ai đó bị tuyên có tội – hãy nhấp một ngụm

Tôi lưu tất cả ảnh chụp màn hình trên Pinterest của mình và bạn có thể tìm thêm ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một số trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, ảnh chụp màn hình là thứ thực sự giúp bạn quyết định có xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *