Star Wars: Visions Manga chuyển thể kết thúc – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post


Chuyển thể manga của Chiến tranh giữa các vì sao: Visions tuyển tập anime nhượng quyền thương mại kết thúc trong số tháng 9 của Square Enix‘S Gangan lớn tạp chí thứ Năm tuần trước với Keisuke Satocủa (Học viện phù thủy nhỏ manga) chuyển thể từ anime ngắn “The Twins”. Square Enix sẽ phát hành Chiến tranh giữa các vì sao: Visions manga như một tập được biên dịch vào một ngày sau đó.

Một số nhà sáng tạo manga đã làm việc để chuyển thể manga của Chiến tranh giữa các vì sao: Visions. Kamome Shirahama (Witch Hat Atelier), người đã vẽ các thiết kế nhân vật cho truyện ngắn “The Elder” trong tuyển tập, đã vẽ một bản chuyển thể của truyện ngắn cho số tháng 6 của tạp chí ra mắt bộ truyện tranh vào ngày 25 tháng 5. Các nghệ sĩ khác bao gồm:

Chiến tranh giữa các vì sao: Visions là một tuyển tập gồm chín bộ phim hoạt hình ngắn của các nhà sáng tạo và hãng phim hoạt hình Nhật Bản. Các studio chẳng hạn như Kích hoạt, Rạp chiếu phim Citrus, Kamikaze Douga, Khoa học SARU, IG sản xuấtGeno Studio sản xuất quần đùi. Tuyển tập ra mắt vào Disney + vào tháng 9 năm 2021.

Ōsawa đã ra mắt chuyển thể manga của Mandalorian vào ngày 25 tháng 5. Sê-ri gốc là sê-ri live-action đầu tiên trong Chiến tranh giữa các vì sao nhượng quyền thương mạivà tập trung vào một thợ săn tiền thưởng đơn độc của nền văn hóa chiến binh Mandalorian, và nỗ lực của anh ta để truy tìm và sau đó bảo vệ một đứa trẻ sơ sinh Force Sensitive cùng loài với Yoda. Chương trình có hai mùa tám tập vào năm 2019 và 2021, và sẽ có mùa thứ ba.

Nguồn: Gangan lớn Số tháng 9


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *