Stand My Heroes Video gốc Anime tiết lộ nhân viên chính, Chức danh, phát hành năm 2023 – Tin tức

Anime - Manga
Rate this post

Trang web chính thức của video anime gốc mới (OVA) sau đó Stand My Heroes trò chơi điện thoại thông minh đã mở vào thứ Hai và trang web công bố nhân viên chính của anime mới, Stand My Heroes: Warmth of Memories tiêu đề và bản phát hành năm 2023.

Hitomi Ezoe (đạo diễn tập trên JoJo’s Bizarre Adventure, Hozuki’s Coolheadedness) đang đạo diễn anime tại MSCstudio đằng sau năm 2019 Stand My Heroes: Piece of Truth phim hoạt hình truyền hình. Sayaka Harada (STARMYU, Code: Realize -Guardian of Rebirth-) cũng sẽ trở lại từ bộ phim truyền hình năm 2019 để giám sát các kịch bản của bộ phim với Hajime Aida một lần nữa được ghi nhận là cố vấn kịch bản. Yukie Takayama (đạo diễn hoạt hình tập trên STARMYU, Code: Realize -Guardian of Rebirth-) và ban nhạc kế hoạch bắt cáo (Rascal không mơ về Bunny Girl Senpai, Câu lạc bộ người làm công ăn lương) trở lại từ anime truyền hình để thiết kế các nhân vật và sáng tác âm nhạc, tương ứng.

Trang web của anime mới sử dụng thuật ngữ tiếng Nhật thường được sử dụng để mô tả một bản phát hành trực tuyến.

Các otome trò chơi giải đố dành cho người chơi nữ lấy bối cảnh ở Tokyo hiện đại tại Matori, đơn vị kiểm soát ma tuý của các điều tra viên thuộc Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi. Nhân vật chính, người có đặc điểm duy nhất là ma túy không ảnh hưởng đến cô ấy, cuối cùng lại làm việc trong đơn vị. Cô ấy tuyển dụng nhân sự từ các nhà điều tra, thần tượng, nhà văn, học sinh trung học thiên tài, nhà thiết kế hàng đầu, quản gia, bác sĩ ngầm và những người khác để tạo thành các đội hiện đại ikemen anh hùng cho các nhiệm vụ khác nhau.

Các OVA phỏng theo câu chuyện bản đồ sự kiện của nhân vật Narumi Seo bổ sung đã ra mắt trong trò chơi gốc vào tháng 4 năm 2018. Do đó, nó có các anh hùng của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Seo, những người không xuất hiện trong anime truyền hình trước đó.

Anime truyền hình của Stand My Heroes trò chơi điện thoại thông minh ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2019. Funimation phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản và tiếng Anh lồng tiếng khởi chiếu vào ngày 14 tháng 10 năm 2019.

Hideyo Yamamoto (Đánh máu, OVA The Prince of Tennis II vs. Genius 10, Code: Realize -Guardian of Rebirth-) đã chỉ đạo anime truyền hình tại MSC.

Trò chơi ra mắt vào năm 2016 và đã thu được hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Nguồn: Stand My Heroes: Warmth of Memories trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published.