SSSS.Gridman, SSSS.Dynazenon Nhận phim tổng hợp trước khi có phim mới

Anime - Manga
Rate this post

SSSS.Gridman, SSSS.Dynazenon Nhận phim tổng hợp trước khi có phim mới

ssss.gridman

Các vũ trụ Gridman bộ phim anime sẽ tiếp tục câu chuyện vào ngày 24 tháng 3 năm 2023, nhưng trước đó chúng ta sẽ có cơ hội tóm tắt lại các sự kiện đã mở đường. Trang web chính thức đã công bố kế hoạch cho cả hai loạt phim trước đó để có những bộ phim tổng hợp của riêng họ trước khi công chiếu bộ phim mới, với SSSS.Gridman bộ phim tổng hợp sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 20 tháng 1 và SSSS.Dynazenon phim hoạt hình tiếp theo vào ngày 10 tháng 3.

Cả hai bộ phim sẽ chiếu trong khoảng thời gian giới hạn hai tuần tại Nhật Bản và bạn có thể xem các đoạn giới thiệu và hình ảnh tương ứng của chúng bên dưới.

Các SSSS.Gridman bộ phim sẽ mở đầu theo giai điệu “UNION” của OxT và gần với “người đẹp trẻ trung” của Maaya Uchida. SSSS.Dynazenon sẽ mở đầu với “Imperfect” của Masayoshi Oishi và kết thúc với chủ đề kết thúc “Strobe Memory” của Maaya Uchida. Dàn diễn viên của cả hai anime truyền hình đều quay trở lại với phim điện ảnh, với Yoshiyuki Kaneko (trợ lý đạo diễn của SSSS.Gridman) chỉ đạo người làm lưới và Yoshihiro Miyajima (trợ lý giám đốc về SSSS.Dynazenon) chỉ đạo Dynazenon. Nhiệm vụ viết kịch bản và thiết kế nhân vật cho cả hai bộ phim lần lượt thuộc về Keiichi Hasegawa và Masaru Sakamoto.

Cả hai sê-ri hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Đây là bản tóm tắt cho SSSS.Gridman:

Yuta Hibiki không thể nhớ mình là ai, và bây giờ anh ấy đang nhìn và nghe thấy những thứ những người khác thì không! Một giọng nói từ chiếc máy tính cũ bảo anh ấy hãy nhớ cuộc gọi của mình, và anh ấy nhìn thấy một sinh vật khổng lồ, bất động ở đằng xa. Không có gì có ý nghĩa—cho đến khi khổng lồ lò xo để cuộc sống! Đột nhiên, Yuta bị kéo vào thế giới kỹ thuật số, xuất hiện trở lại trong người thực sự là anh hùng khổng lồ—Gridman!

Thông qua Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *