SPY × FAMILY’s Anya là một giải vô địch bóng bàn – Sở thích

Anime - Manga
Rate this post

Các SPY x FAMILY tot đang cộng tác với Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2022

Anya cuối cùng có thể đã tìm thấy vị trí thích hợp của mình trong thế giới bóng bàn. Các SPY x FAMILY tot đang cộng tác với Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới năm 2022. Liên doanh bao gồm hình ảnh Anya mặc đồng phục bóng bàn và quảng cáo với âm thanh vượt mức qua Atsumi Tanezaki.

Các quảng cáo sẽ xuất hiện trên nền tảng của Ga Hibiya trên Tuyến Tokyo Metro Hibiya bắt đầu từ ngày 19 tháng 9. Trong thời gian phát sóng giải đấu, các dự án hợp tác bổ sung sẽ được thực hiện trong các chương trình phát sóng trực tiếp của các cuộc thi. Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10 tại Trung tâm thể thao công nghệ cao Thành Đô ở Thành Đô, Trung Quốc.

Sự kiện này đánh dấu sự trở lại của các chức vô địch sau 4 năm sau khi Giải vô địch bóng bàn đồng đội thế giới 2020 tại Busan bị hủy bỏ. Trung Quốc đã giành HCV ở cả nội dung nam và nữ tại Halmstad, Thụy Điển vào năm 2018. Tổng cộng 35 quốc gia sẽ tranh tài ở nội dung nam và 31 quốc gia ở nội dung nữ. Đội tuyển nữ Nhật Bản thành công thứ hai mọi thời đại, sau Trung Quốc.

Nửa sau của SPY × GIA ĐÌNH anime sẽ khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10. Viz Media đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Bậc thầy gián điệp Twilight là người giỏi nhất trong những gì anh ta làm khi bí mật thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng khi anh ta nhận được một nhiệm vụ bất khả thi cuối cùng — kết hôn và có một đứa con — cuối cùng anh ta có thể sẽ vượt qua cái đầu của mình!

Không phải là một người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã cắt bỏ công việc của mình vì anh ta mua cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Những gì anh ta không biết là người vợ mà anh ta chọn là một sát thủ và đứa trẻ mà anh ta nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!

Shueisha đang mô phỏng xuất bản manga bằng tiếng Anh trên MANGA Thêm Dịch vụ. Viz Media đã thêm manga vào ứng dụng của nó như một phần của nhảy Shonen đăng ký vào tháng 9 năm 2019. Công ty cũng đang xuất bản manga dưới dạng bản in.

Bộ truyện đang truyền cảm hứng cho một vở kịch sân khấu chuyển thể vào mùa xuân năm 2023.

Nguồn: Trang web cũ của Mainichi Shimbun


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *