Spy × Family Phần 2 – Hướng dẫn xem trước mùa thu 2022

Anime - Manga
Rate this post


Cái này là cái gì?

Đặc vụ Twilight, điệp viên vĩ đại nhất của quốc gia Westalis, phải xâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Để làm như vậy, anh ta giả định danh tính của bác sĩ tâm thần Loid Forger, nhận nuôi một cô gái mồ côi, và kết hôn với một nhân viên tòa thị chính. Ông không biết, con gái của ông là Anya là một nhà ngoại cảm và vợ ông là Yor là một sát thủ. Cả ba học cách trở thành một gia đình trong khi làm việc để hoàn thành nhiệm vụ của Twilight và duy trì hòa bình thế giới.

Gián điệp × Gia đình được dựa trên Tatsuya Endōmanga và luồng của trên Crunchyroll vào các ngày thứ bảy.


Tập đầu tiên như thế nào?

James Beckett

Xếp hạng:Tôi là một người đàn ông đơn giản, được chứ? Gián điệp × Gia đìnhBuổi ra mắt mùa đầu tiên là tất cả về gia đình Forger nhận nuôi một chú chó và điều đó sẽ luôn là một khoảng thời gian thích hợp. Bạn biến con chó đó thành một Great Pyrenees to lớn nói “Borf” và có thể kinh ngạc nhìn thấy tương lai với sức mạnh thấu thị của mình? Vậy thì, bạn đã có cho mình một tập phim truyền hình mà tôi sẽ có nghĩa vụ yêu thích và tôn trọng về mặt pháp lý. Như thể có bất kỳ nghi ngờ nào.

Bây giờ, tôi sẽ không đi quá xa khi nói rằng “Dự án Apple” là một buổi ra mắt hoàn hảo, và điều đó chủ yếu liên quan đến mức độ mà một nửa của phương trình “Gián điệp” thực hiện trong quá trình tố tụng, trong khi “ Nội dung gia đình ”đóng vai trò thứ hai. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi thích cách đó Gián điệp × Gia đình có thể cân bằng những trò đùa tai quái trong phim sitcom bằng những lời bạch hoa thực sự ly kỳ, nhưng tôi không thấy âm mưu ám sát Bộ trưởng Ngoại giao Brantz bằng chó đánh bom là đặc biệt thú vị. Những kẻ xấu được đề cập khá chung chung, và mặc dù tôi luôn đánh giá cao thiết kế của Sylvia Sherwood ở mức độ thẩm mỹ, nhưng những cảnh kinh doanh nghiêm túc mà cô ấy chia sẻ với Loid là những cảnh mà tôi chờ đợi được thực hiện để chúng tôi có thể quay lại Anya và cuộc săn chó của Yor.

Cứ cho là, một khi Anya và chú chó mới của cô ấy bị mắc kẹt với nhau và trên đường chạy trốn khỏi những tên côn đồ sát thủ, Gián điệp × Gia đình ít nhất có thể khai thác thiết lập chung cho một số cảnh hành động và rượt đuổi tuyệt vời. Studio Wit và CloverWorks vẫn đang hoàn thành tốt công việc, như mọi khi, và kết quả luôn vui nhộn, điên cuồng và đáng nhớ (tôi đã phải tua đi tua lại và tán thưởng cú Pinball Death Kick của Yor một vài lần trước khi tôi có thể ngồi xuống để viết bản xem trước này).

Vì vậy, vâng, Gián điệp × Gia đình đã trở lại và nó vẫn tốt như trước đây. Quỷ thần ơi, một khi chú chó này trở thành một phần trung tâm của dàn diễn viên, tôi có thể thấy chương trình vượt qua thành tích trước đó của nó, chỉ đơn giản là nhờ nhân đôi Chỉ số đáng yêu vốn đã tiềm tàng mà Anya và Kid Crew đã mang trên vai cho đến bây giờ. Tôi muốn nói với bạn để đảm bảo thêm nó vào Danh sách theo dõi mùa thu của bạn, nhưng hãy thành thật: Tất cả chúng ta đều sẽ luôn theo dõi Gián điệp × Gia đìnhmặc dù không bao giờ là điều tồi tệ khi các giả định của bạn được xác nhận sớm như vậy trong mùa giải.


Rebecca Silverman

Xếp hạng:Làm thế nào bạn có thể làm cho một cái gì đó tốt hơn? Thêm một con chó! Đó là những gì Gián điệp × Gia đình sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của nửa thứ hai này và với màn trình diễn của chú chó con, tôi nghĩ chúng ta có thể đề cử anh ấy cho cậu bé xuất sắc nhất – anh ấy thậm chí chưa phải là vật nuôi của gia đình Forger và anh ấy đã cứu trẻ em và cố gắng hết sức để giữ Anya sống sót . Đương nhiên, anh ấy cũng chiếm được trái tim tôi khi là một chú chó cứu hộ; Trong khi chúng ta chưa biết nhiều về anh ta, chúng ta biết rằng anh ta có thể là một phần của Dự án bí ẩn Apple, đang thử nghiệm trí thông minh động vật để sử dụng cho các mục đích của chính phủ. Điều đó có thể giải thích khả năng nhận biết trước của con chó, điều khiến anh ta thậm chí còn hoàn hảo hơn đối với Anya, với hàm ý mạnh mẽ rằng cô ấy cũng đã đạt được thần giao cách cảm thông qua một dự án mờ ám, phi đạo đức của chính phủ.

Điều đó cũng có nghĩa là con chó và Anya có những quyền năng bổ sung và điều đó dường như đang phát huy tác dụng đối với chúng cho đến nay – chú chó con nghĩ ra điều gì đó và Anya nắm bắt được điều đó, và nếu những đoạn flashforwards của nó không chi tiết hoặc rõ ràng, chúng sẽ vẫn mang lại lợi thế cho bộ đôi năng động, như chúng ta thấy khi con chó nhận ra rằng kẻ xấu sẽ bị phân tâm bởi tiếng chuông điện thoại đủ lâu để nó bắt cô gái và bỏ chạy. Anh ta dường như cũng có tầm nhìn về việc cả gia đình Forger đang nhìn xuống anh ta, điều này hy vọng sẽ có nghĩa là anh ta sẽ nhận ra rằng Yor sẽ đứng về phía mình một khi anh ta hết hoảng sợ trước màn biểu hiện tuyệt vời của cô ấy.

Nói về Yor, đây đã là một khởi đầu mạnh mẽ hơn nhiều đối với cô ấy so với hầu hết những gì chúng ta đã thấy trong mùa giải đầu tiên. Yor là lúc cô ấy chết nhiều nhất khi bảo vệ người cô ấy yêu, và ngay cả khi cô ấy sai về lý do tại sao đội K (bất kỳ ai khác để ý rằng tên của họ đều bắt đầu bằng K hoặc một chữ CH cứng?) Lại có Anya, sự can thiệp của cô ấy là rất kịp thời và ấn tượng – cô ấy các chuyển động đều tuyệt vời trong toàn bộ tập phim, từ khi cô ấy nhảy xuống trần nhà cho đến bước vào như một cơn lốc chết người để cứu con gái của mình. Loid đã bỏ lỡ hầu hết các pha hành động (mất nhiều thời gian để “địt vào thứ chết tiệt”, theo con gái của anh ấy), nhưng vì nó cho Yor cơ hội tỏa sáng nên rất khó để phản đối. Và với số lượng những kẻ khủng bố tiềm năng và những con chó được trang bị bom của chúng, có thể phải mất cả Yor và Loid để đảm bảo một kết thúc có hậu – cho tất cả mọi người.

Không cần phải nói, đây là một sự trở lại tốt đẹp, với tất cả những gì chúng tôi yêu thích ở phần đầu tiên đã được giữ vững: các cảnh hành động hay, hoạt hình mượt mà và Anya là Anya. Và này, nó thậm chí còn có một thông điệp tuyệt vời – hãy nhận nuôi, đừng mua sắm, bởi vì bạn không bao giờ biết khi nào con chó cứu hộ của bạn có thể siêu phàm và có thể cứu con bạn khỏi cái chết dưới tay của những kẻ xấu trong khi ngăn chặn một âm mưu khủng bố quốc tế.


Richard Eisenbeis

Xếp hạng:Tập này của Gián điệp × Gia đình là tất cả về việc giới thiệu cho chúng ta thành viên mới nhất sắp trở thành của gia đình Forger: một chú chó. Tất nhiên, đây là Gián điệp × Gia đình, con chó không thể là một con chó bình thường. Không, nó phải có một số kỹ năng tiềm ẩn mà những người còn lại trong gia đình (không có Anya đọc suy nghĩ) không thể phát hiện ra — như, chẳng hạn, có khả năng nhận biết trước.

Con chó trung thực là một nhân vật tuyệt vời. Trong khi chúng ta thấy nó làm những điều anh hùng, thực tế vẫn là nó là một kẻ hèn nhát trong thâm tâm. Rốt cuộc, thật dễ dàng để hành động dũng cảm khi bạn đã nhìn thấy tương lai và biết những gì nguy hiểm cần tránh. Đó là những khoảng thời gian giữa những tương lai chớp nhoáng, nơi mà việc thể hiện lòng dũng cảm khó hơn rất nhiều. Và thực tế là con chó thông minh hơn nhiều so với con chó bình thường của bạn khiến bạn quên mất nó vẫn là một con chó. Anya có thể nói với nó để đưa cô ấy đến cảnh sát nhưng nó không giống như anh ấy biết đó là đâu — hoặc thậm chí có thể đó là gì. Tôi đã có thể nói rằng đây sẽ là một nguồn hài hước bất tận trong tương lai.

Về mặt khác, con chó cũng là một tấm lá quan trọng đối với Anya theo nghĩa kịch tính (cũng như theo nghĩa hài hước). Mặc dù phần đầu tiên đã xác định rằng Anya yêu Loid và Yor và quan tâm sâu sắc đến họ như gia đình của mình, nhưng điều quan trọng cần nhớ là cô ấy về cơ bản khác với họ. Chắc chắn, với tư cách là một điệp viên và một sát thủ, họ đặc biệt nhưng tất cả khả năng của họ đều phải trải qua quá trình đào tạo. Cuối cùng thì họ cũng chỉ là những con người bình thường. Anya không. Cô ấy khá là siêu phàm theo đúng nghĩa đen. Đây là lý do tại sao có con chó trong cuộc sống của cô ấy là rất quan trọng. Con chó có sức mạnh tâm trí giống như cô ấy. Mặc dù họ không phải là cùng một loài, nhưng việc họ chia sẻ khả năng tâm linh là một chặng đường dài để chứng tỏ rằng cô ấy không đơn độc trên thế giới — rằng cô ấy không phải là một kẻ quái dị. Và đối với một cô gái cô đơn như Anya trong cuộc đời ngắn ngủi của mình, đây là một điều quan trọng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *