SPY x FAMILY Anime Nhận Hai Hình Minh Họa Đáng Yêu Mới cho Cửa Hàng Cửa Hàng Bật Lên Harajuku

Anime - Manga
Rate this post

  SPY x FAMILY

SPY x FAMILYbước ra ngoài trên màn hình TV và trên đường phố Harajuku trong một cửa hàng pop-up trùng với phần thứ hai của loạt phim hoạt hình truyền hình. Hoạt động cùng với các studio anime WIT Studio và Cloverworks, cửa hàng sẽ mở cửa vào ngày 7 tháng 10 và kéo dài đến ngày 23 tháng 10 và được tổ chức tại Harajuku, ngay gần phố mua sắm Takeshita Dori nổi tiếng. Hai hình minh họa hoàn toàn đáng yêu mới được các studio anime thực hiện cho hàng độc quyền, có thể nhìn thấy bên dưới.

  SPY x FAMILY

  SPY x FAMILY

CÓ LIÊN QUAN: SPY x FAMILY phát hành đoạn giới thiệu mới trước khi phát sóng Cour 2

Nửa sau của SPY x FAMILY TV anime dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của tác giả Tetsuya Endo và được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ web Shonen Jump +. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *