SPY x FAMILY Anime đang phá kỷ lục cho TV Tokyo

Anime - Manga
Rate this post

SPY x FAMILY Anime đang phá kỷ lục cho TV Tokyo

gián điệp x gia đình

Không cần phải làm việc bí mật để biết rằng anime SPY x FAMILY, dựa trên manga yêu thích của người hâm mộ của Tatsuya Endo, đang làm rất tốt. Nhưng tốt như thế nào nó đang làm gì? Theo nhà báo Tadashi Sudo, người đã nói chuyện với chủ tịch của TV Tokyo, tòa án thứ hai của SPY x FAMILY là “hay nhất trong số tất cả các chương trình trên tất cả các đài cho mùa giải tháng 7 năm 2022.” Mùa tháng 7 năm 2022 kéo dài từ tháng 7 đến tháng 10, và muộn nhất là SPY x FAMILY tập ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

Ở Nhật, SPY x FAMILY sẽ được phát sóng trên TV lúc 11:26 thứ Bảy hàng tuần. Tỷ lệ khán giả trung bình khi xem nó trên TV là 1,8%. Khá nhiều người thu băng lại để xem sau này. Sau đó, mức đánh giá trung bình của khán giả trung bình là 5,8%.

Xem đến tập đầu tiên của Cung tỏa tâm ngọc 2 đã nhận được tỷ suất người xem là 3,6%. Đối với những người đã ghi lại để xem sau đó, nó một lần nữa tăng vọt, lần này với tỷ lệ khán giả là 6%. Điều đó đã phá vỡ kỷ lục của TV Tokyo.

Sudo nghĩ rằng những con số này có thể là một dấu hiệu cho thấy việc chơi anime đến gần nửa đêm không phải là sở thích của mọi người. Nhưng ngay cả với thời điểm có thể xấu này, SPY x FAMILY đang đánh bại tất cả các đối thủ.

VIZ Media đang xuất bản manga, Crunchyroll và Hulu đang phát trực tuyến anime, cả phụ đề và lồng tiếng. Crunchyroll đã đưa ra mô tả này về cốt truyện của nó:

“Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng ai đó đã làm, con gái nuôi của ông ấy là một nhà ngoại cảm! “

Bạn đã xem các tập mới nhất của SPY x FAMILY?

Nguồn: ANN

____

Danica Davidson là tác giả của sách bán chạy nhất Manga Art cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cộng với phần tiếp theo của nó, Manga Art cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên của loại hình này Chalk Art Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp người Nhật Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.