Spy x Family – 22 – Love Means nothing – RABUJOI – An Anime Blog

Anime - Manga
Rate this post

Một bức tranh thuộc sở hữu của nhà tài phiệt giàu có Cavi Campbell được cho là chứa một mật mã, nếu được mở khóa, có thể tiết lộ những bí mật đen tối về phương Đông hoặc phương Tây có thể châm ngòi chiến tranh. Tùy thuộc vào Chạng vạng và Màn đêm buông xuống để lấy lại bức tranh. Nhưng Fiona không có ý định ăn trộm nó, cô ấy định thắng lợi nó.

Cavi điều hành một giải đấu quần vợt ngầm không có luật lệ, bất cứ điều gì xảy ra có tên là Campbelldon. Fiona dons tiểu thư tóc xoăn và Loid một chiếc băng đô thể thao khi họ tạo dáng như một đội vợ chồng nghiệp dư, Phonys. Một cách bí mật, Fiona hy vọng có thể cho Loid thấy rằng cô ấy là người duy nhất xứng đáng làm vợ giả của anh ấy.

Đám đông đặt cược rất nhiều vào họ vì đối thủ đầu tiên của họ là những cựu tuyển thủ chuyên nghiệp đã vào núi để tập luyện và đến đây để tìm kiếm những kẻ thù khó nhằn hơn. Họ đạt được điều ước của mình, khi cả Loid và Fiona đều lau sàn cùng họ. Dù chỉ “vọc” quần vợt nhưng mỗi cú giao bóng của Loid đều là những cú át chủ bài.

Fiona vượt lên trên cả việc cố gắng trông thật ngầu và tuyệt vời nhất có thể, khuôn mặt điềm tĩnh đang nghỉ ngơi của cô ấy thể hiện hình ảnh đầy màu sắc về việc Loid bị ấn tượng đến mức khiến cô ấy bị cuốn hút và đề xuất họ tham gia “trò chơi đôi của cuộc đời”.

Loid trước đây đã luyện tập một chút với Yor và Anya, và tôi ước gì chúng ta có thể xem nhiều hơn về điều đó, đặc biệt là khi Yor hiếm khi biết cách kiềm chế khi phải gắng sức. Tuy nhiên, Yor vẫn lo lắng về khả năng Loid ở cùng Fiona. Anya dành cho mẹ những lời an ủi… nhưng không tiết lộ sự thật rằng cô có thể đọc được suy nghĩ của mẹ.

Đối thủ tiếp theo của Loid và Fiona là một cặp anh em đã tự tiêm cho mình một loại cocktail doping thử nghiệm mới (một lần nữa, chuyện gì cũng xảy ra ở Campbelldom). Nhưng họ đã hoàn tác bởi việc họ khăng khăng nói chuyện rác rưởi, điều này nhanh chóng khiến Fiona nổi da gà và dẫn cô đến chỗ theo đúng nghĩa đen đánh bại họ bằng một loạt các cú đập.

Trước trận chung kết, các điệp viên được đưa đến một phòng chờ, nơi họ thảo luận về chiến lược chống lại đối thủ của mình: con trai và con gái của chính Cavi Campbell. Họ chắc chắn có nhiều hơn một vài mánh khóe. Khi Fiona quyết tâm cố gắng hơn nữa để gây ấn tượng với Loid, anh nắm lấy tay cô.

Ban đầu, cô ấy nhầm tưởng anh ấy đã hành động, không thể kiềm chế bản thân trước vẻ đẹp lộng lẫy của cô ấy. Nhưng anh ấy thực sự đang nhìn vào những vết cắt, vết loét và vết phồng rộp trên tay Fiona, và bảo cô ấy đừng cố gắng quá sức vì những điệp viên mất bình tĩnh sẽ không sống được lâu.

Fiona rút tay ra và dường như nhìn chằm chằm vào Loid như dao găm, nhưng trên thực tế, cô ấy vô cùng phấn khích vì Loid, người từng coi các điệp viên khác như đồ bỏ đi, lại rất quan tâm đến sức khỏe của cô ấy. Âm thanh ngất ngây và hơi liều lĩnh xảy ra sau đó.

Nhưng sau đó cả Fiona và Loid đều nhận thấy rằng một loại khí không màu, không mùi đang tràn ngập phòng thay đồ. Họ nín thở, nhưng một số thiệt hại đã được thực hiện, ngay khi họ cần tất cả sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng.

Ngoài việc không phải là 100%, Carrol và Kim Campbell còn có những cây vợt được sửa đổi hoàn toàn hợp pháp: Cây vợt của Carrol được hỗ trợ phản lực, trong khi cây vợt của Kim có đầu kéo dài giúp mở rộng đáng kể bán kính đánh trả của cô ấy. Tham vọng của những đứa trẻ nhà Campbell có thể không xa hơn là muốn bố mua cho chúng một chiếc du thuyền khác, nhưng chúng đã thắng set đầu tiên với tỷ số 6-3.

Loid và Fiona tập hợp lại và nghĩ ra một phương án khả thi để chống lại trang bị vượt trội của đối thủ, nhưng sau đó, một quả bóng cong khác được ném về phía họ khi các phần của sân ngay dưới chân họ bắt đầu dịch chuyển, khiến các cú đánh của họ chệch mục tiêu.

Đây chắc chắn không phải là mánh khóe bẩn thỉu cuối cùng mà họ sẽ phải đối mặt, nhưng Loid quyết tâm giành được bức tranh đó vì hòa bình thế giới, và Fiona cũng quyết tâm đè bẹp những đứa trẻ Campbell bên cạnh anh ta, và thuyết phục anh ta đá Yor và kết hôn với cô ấy, cả vì Strix và thực tế. Còn tiếp…

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *