Spy x Family – 18 – No Leash is Power – RABUJOI – Blog Anime

Anime - Manga
Rate this post

Anya tham dự một trường học, vì vậy nó không phải là tất cả nghệ thuật và thủ công. Có các bài kiểm tra và điểm kiểm tra, và mặc dù Anya tự tin rằng mình đạt điểm cao, nhưng cuối cùng cô ấy vẫn phải học bổ sung — và phải nhìn thấy khuôn mặt tự mãn “thân thiện” của cô ấy được bắt chước một cách hoàn hảo bởi Damian đạt điểm cao. Bắt chước là hình thức chân thành của nịnh hót.

Anya quyết định cô ấy sẽ chỉ đơn giản là đọc được suy nghĩ của Damian để đạt được điểm cao trong kỳ thi giữa kỳ sắp tới — mà điểm cao nhất sẽ được Stella và những người không đạt được Bolts. Nhưng có một rắc rối: thần giao cách cảm của Anya không hoạt động trên Mặt Trăng Mới. Đối với nó, SxF không buồn giải thích tại sao. Điều quan trọng là Anya sẽ phải học thực tế.

Nhập “chú” Yuri làm gia sư. Yuri ngay lập tức ghen tị một cách ấu trĩ với “con chó đẻ” của Loid vì được sống với người chị thân yêu của mình, nhưng khi Yor nở nụ cười tươi nhất của mình, anh quyết định dạy kèm cho Anya một cách nhẹ nhàng nhưng kiên quyết. Họ học cả ngày, và cuối cùng kiệt sức trên sàn nhà.

Khi Yuri hỏi Anya cô ấy nghĩ cô ấy đã làm như thế nào trong các bài học ngữ pháp và Anya hỏi ngữ pháp là gì, sự kiên nhẫn của anh ấy đã cạn kiệt và anh ấy rời đi… nhưng không phải trước khi nếm thử một số món ăn mới nướng của Yor, anh ấy đã nuốt xuống và sau đó vui mừng phát nôn. trong hội trường. Khi Loid về nhà, anh ấy thất thần khi biết rằng suốt thời gian anh ấy ở đó Yuri đã dạy kèm cho Anya môn ngữ văn, đó là thậm chí không vào giữa kỳ.

Điều này dẫn đến phân đoạn thứ hai của tập phim, khi anh ta thực hiện các biện pháp quyết liệt để đảm bảo Anya không bị đuổi học do không đạt điểm. Tháp Bắc an ninh cao của trường có một kho tiền, nơi lưu trữ tất cả các bài thi của học sinh. Loid cải trang thành một người hướng dẫn để xâm nhập vào kho tiền và thay đổi điểm số của Anya.

Tuy nhiên, một người nào đó cũng có cùng ý tưởng và đã thuê “Daybreak”, đối thủ tự xưng là Số một của Twilight. Các phương pháp thâm nhập vào tháp và hầm của hắn cũng chu đáo, tinh tế và kín đáo như đập hộp súp cà chua bằng búa tạ trong một đám tang. Vậy mà bằng cách nào đó, anh ta tránh được sự theo dõi của lính canh và vào được bên trong mà không bị bắt.

Loid quyết định giúp Daybreak xâm nhập để những hành động thô lỗ ồn ào của anh ta sẽ che đậy những nỗ lực xâm nhập của chính anh ta. Khi anh ta mở được kho tiền, Daybreak đã đấm vào đầu anh ta và kéo anh ta vào. Bởi vì Daybreak có ghi chú gián điệp của anh ta được viết trên tay của anh ấyanh ấy biết anh ấy ở đó để thay đổi các kỳ thi của anh em nhà Desmond.

Khi anh ấy đã hoàn thành, Daybreak bắt đầu vào một cuộc độc thoại ăn mừng và khi anh ấy chuẩn bị để lại “chữ ký” trong số các điểm số, Loid không còn có thể giả vờ bất tỉnh và phản đối Daybreak một cách lố bịch -các hành vi giống như cô gái. Về điều này, Daybreak chỉ đơn giản là yêu cầu Loid nói cho mọi người biết anh ấy tuyệt vời như thế nào.

Khi kiểm tra các bài kiểm tra, Loid thấy rằng Daybreak đã thuyết phục các câu trả lời của Desmonds nên họ sẽ thất bại, một giả định rằng một trong những đối thủ kinh doanh của cha họ đã thuê buffoon. Anh chuyển câu trả lời về những gì chúng đã có trước khi chuyển sang phần thi của Anya.

Khi cô ấy vượt qua và xếp thứ 213 (so với thứ 46 của Becky và thứ 11 của Damian), tôi cho rằng Loid chỉ thay đổi điểm số của cô ấy một chút để không làm dấy lên nghi ngờ. Nhưng trong khi tất cả bốn điểm thi của cô ấy cộng lại đều vượt quá 100, thực tế là cô ấy đã vượt qua cả bốn của riêng cô ấy; Loid không phải thay đổi bất cứ điều gì. Vì vậy, không có Stella, nhưng cũng không có Bu lông. Trong khi đó, Daybreak bị sa thải vì không thực hiện được nhiệm vụ của mình. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có vượt qua con đường của Twilight một lần nữa hay không…

Đánh giá: 4/5 sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *