Sinh nhật sắp tới của các nhân vật anime yêu thích của bạn trong tuần này

Anime - Manga
Rate this post

Tất cả chúng ta đều có một ngày sinh nhật khi chúng ta kỷ niệm một ngày với các bữa tiệc, lễ kỷ niệm và những gì không. Đối với các nhân vật anime, mặc dù họ không được sinh ra theo đúng nghĩa đen, nhưng họ cũng có ngày sinh. Nhiều nhân vật có ngày sinh của họ trùng với ngày có sẵn chỉ là 365. Vì vậy, rõ ràng là một số có sinh nhật của họ cùng ngày.

Một số người thích tổ chức sinh nhật của họ một cách xa hoa, nếu ngân sách của họ cho phép, và một số thích giữ cho nó ở mức thấp. Chúng ta có thể dễ dàng phân loại những nhân vật nào sẽ tổ chức sinh nhật rầm rộ hay ai sẽ giữ kín? Các sinh nhật được thực hiện trong khoảng thời gian một tuần, từ ngày 11 tháng 11 đến ngày 18 tháng 11.

Chúng tôi đã chuẩn bị danh sách các sinh nhật sắp tới của các nhân vật anime trong 7 ngày tới. Vì vậy, bạn có thể biết nếu bạn chia sẻ ngày sinh của bạn với nhân vật yêu thích.

Ngày 11 tháng 11

Zoro (Một mảnh)

Kiếm sĩ là một nhân vật nổi tiếng, được ca ngợi trong One Piece. Zoro là thành viên của băng hải tặc Strawhat và là bạn đời đầu tiên của Luffy. Anh ấy trung thành, mạnh mẽ và không bao giờ thắc mắc về đội trưởng của mình. Niềm tin vững chắc của anh dành cho Luffy giúp anh luôn mạnh mẽ trong những tình huống kỳ quặc. Sinh nhật của anh ấy là vào ngày 11 tháng 11. Bạn có chia sẻ sinh nhật của mình với kiếm sĩ vĩ đại nhất trong tương lai không?

Nếu anh ấy đã từng tổ chức sinh nhật của mình, anh ấy sẽ làm điều đó như thế nào bằng cách làm tối thiểu nhất. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho bữa tiệc không diễn ra vì anh ấy muốn dành thời gian của mình để ngủ hơn là tiệc tùng.

Jiraiya (Naruto)

Sinh nhật Jiraiya

Jiraiya là một nhân vật trong bộ truyện tranh Naruto. Anh nằm trong bộ ba Sannin huyền thoại gồm Orochimaru, Tsunade và Jiraiya. Anh ấy đã từ chối đề nghị trở thành Hokage nhiều lần để có thể tập trung vào cuốn sách của mình và nghiên cứu về nó. Đóng góp của anh ấy trong việc hạ gục Akatsuki là quá lớn.

Anh ta xâm nhập vào lãnh thổ của kẻ thù để có được thông tin quan trọng tuyệt đối về Pain và các bản sao của anh ta. Thông tin chứng minh quan trọng trong việc đánh bại Pain và cứu Konoha khỏi bị hủy diệt thêm. Nếu chủ nhân của Naruto tổ chức sinh nhật cho cậu ấy, tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết cậu ấy sẽ tổ chức bữa tiệc kiểu gì.

13 tháng 11

Mami Nanami (Thuê bạn gái)

Sinh nhật Mami Nanami

Nhân vật trong manga ‘Rent a Girlfriend’ này không được người hâm mộ yêu thích lắm. Nanami là bạn gái của Kazuya trong giai đoạn đầu của câu chuyện. Kể từ khi cả hai chia tay, Kazuya đang tìm bạn gái .. Sau khi Nanami biết được mối quan hệ mới hình thành giữa Kazuya và Chizuya, cô ấy cảm thấy ghen tị.

Để cố gắng giành lại anh ta cho chính mình, cô đã đi đến các biện pháp tuyệt vọng bằng cách xúc phạm Chizuru. Nanami ghen tị hơn với mối quan hệ ngày càng tăng của họ. Nếu cô ấy phải tổ chức một bữa tiệc thật sự sớm, có lẽ cô ấy sẽ chỉ mời Kazuya.

Ngày 15 tháng 11

Chrollo Lucilfer (Thợ săn X Thợ săn)

Sinh nhật Chrollo Lucilfer

Chrollo Lucilfer là thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng ‘Phantom Troupe’. Ông là người chủ mưu đằng sau các kế hoạch và chiến lược. Nhóm đứng đằng sau việc tiêu diệt gia tộc của Kurapika. Điều này làm dấy lên một sự báo thù trong Kurapika khi anh ta cố gắng trả thù cho gia tộc của mình. Chrollo có lẽ sẽ chỉ mời các thành viên Phantom Troupe chứ không mời ai khác, vì anh ấy hầu như chỉ có một mình.

Noelle Silva (Cỏ ba lá đen)

Noelle Silva sinh nhật sắp đến các bạn ơi

Là con út của gia đình SIlva, người thường xuyên bị chỉ trích trong suốt cuộc đời. Cô ấy tham gia Black Bulls và rất thô lỗ với các thành viên khác. Hành vi của cô ấy đối với các thành viên và đội trưởng vẫn như cũ và nó đã thay đổi sau một số sự kiện nhất định.

Sau khi nhận ra sức mạnh thực sự của mình và các đồng đội, cô trải qua một sự biến đổi và cảm giác tự hào từ những người anh em luôn ghét bỏ cô. Đối với bữa tiệc sinh nhật của cô ấy, cô ấy có thể chỉ mời các thành viên của Black Bull.

16 tháng 11

Yuno Gasai (Nhật ký tương lai)

Yuno GasaiBirthday

Yuno Gasai trong Future Diary phải là một trong những nhân vật hoang tưởng nhất. Tình yêu của cô ấy đối với Yuki là vô điều kiện và không thể giải thích được, và cô ấy sẽ cố gắng đến cùng để ở gần Yuki. Điều này bao gồm việc làm hại ai đó dưới bất kỳ hình thức nào. Trong suốt câu chuyện, cô ấy đang bảo vệ anh ấy khỏi mọi người. Chúc mừng sinh nhật trước cho cô gái hoang tưởng nhất. Đáng buồn thay, sẽ không có ai nhận được lời mời đến bữa tiệc của cô ấy ngoại trừ Yuki.

17 tháng 11

Tetsuro Karoo (Haikyu)

Sinh nhật của Tetsuro Karoo

Tetsuro Karoo là một chàng trai thân thiện và cạnh tranh, và không muốn thua cuộc, đặc biệt là từ trường Karasuno. Anh ta có sự cạnh tranh không chính thức với đội trưởng Daichi của Karasuno, vì cả hai đều muốn trở thành một người chơi giỏi hơn và thậm chí là một đội trưởng tốt hơn. Tetsuro là một chàng trai hữu ích, người giúp đồng đội của mình hiểu trận đấu hơn và chơi tốt hơn.

18 tháng 11

Shizune (Naruto)

Sinh nhật Shizune Naruto

Shizune là một ninja y tế và cô đã đồng hành cùng Tsunade và trở về Konoha sau khi Tsunade trở thành Hokage đệ ngũ. Cô hỗ trợ Tsunade với các nhiệm vụ hàng ngày của Hoakge và cung cấp các dịch vụ của cô cho Hokage thứ sáu và thứ bảy. Khách mời trong bữa tiệc sinh nhật của cô ấy sẽ là Tsuande và Tonton (thú cưng của cô ấy).

Leave a Reply

Your email address will not be published.