Shun Yi – làn gió mới của ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn

Âm nhạc
Rate this post

Các món ăn tại nhà hàng Shun Yi được đặt trong những chiếc bát bằng đá, giữ nguyên hương – vị – sắc của ẩm thực Quảng Đông truyền thống.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa hương vị đậm đà vốn có của ẩm thực tô đá (trong tiếng Quảng Đông là “heo hút”) và nhịp sống bình thường mới, nhà hàng Shun Yi mang đến một hình ảnh mới và phong cách ẩm thực tô đá hiện đại, làm hài lòng thực khách Việt Nam từ thị giác đến vị giác. .

Shun Yi - hơi thở mới của ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn

Điểm đặc biệt của món ăn là vẫn giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu.

Trong số 8 trường phái ẩm thực lớn của Trung Quốc, ẩm thực Quảng Đông là trường phái có nhiều cách chế biến món ăn nhất, và cũng phổ biến rộng rãi trên thế giới. Trong làn sóng ẩm thực Quảng Đông, “txoi heo hút” là món không thể bỏ qua đối với những thực khách sành ăn. Shun Yi ra đời với mong muốn mang đến cho thực khách Việt những món ăn thuần túy mang hương vị Quảng Đông trong bát đá.

Điểm đặc biệt của món ăn là vẫn giữ được hương vị nguyên bản của nguyên liệu. Vì vậy, khi chế biến, mỗi món ăn đều có những yêu cầu đặc biệt về cách xử lý nguyên liệu, kỹ năng dao, kiểm soát nhiệt độ, kỹ thuật xóc chảo và các loại gia vị đặc trưng. Mỗi bước phải được thực hiện chính xác. Tại Shun Yi, các loại nước chấm đều do chính tay đầu bếp sáng tạo, kết hợp với sự điều chỉnh hương vị cho món ăn phù hợp với thực khách Việt Nam từ phiên bản gốc, tất cả tạo nên nét độc đáo của nhà hàng. Shun Yi.

Shun Yi - làn gió mới cho ẩm thực Quảng Đông tại Sài Gòn - 1

Các món ăn được chế biến với nguyên liệu tươi ngon và đa dạng.

Thực đơn tại Shun Yi có gần 100 món ăn và thức uống khác nhau, giá dao động từ 68.000 đồng đến 980.000 đồng tùy nguyên liệu và số lượng người. Trung bình mỗi thực khách chỉ tốn khoảng 300.000 đồng là đã có một bữa ăn chất lượng với bàn tiệc lớn. Với thực đơn đa dạng phù hợp với mọi dịp, từ ăn uống bình dân, bữa trưa nhanh chóng với đối tác đến họp mặt gia đình hay tiệc công ty, Shun Yi có thể đáp ứng cho tất cả mọi người.

Các món ăn không thể bỏ qua tại Shun Yi có thể kể đến như: hải sản sốt đặc biệt Shun Yi, súp bò Mala, chem chép sốt belacan, sò lụa sốt rượu cay, ngao xào tiêu đen, bồ câu tỏi ớt tỏi, cá cay Tứ Xuyên, canh cá lăng ngâm chua …

Từ 17/12/2021 đến 30/1/2022, nhà hàng dành tặng phiếu mua hàng trị giá 100.000 đồng cho hóa đơn một triệu đồng và địa điểm check-in; Tặng set khai vị cho nhóm 4 khách và địa điểm nhận phòng.

(Nguồn và ảnh: Shun Yi)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *